Vợ chồng Huyền Thanh - Jay Quân xin lỗi sau khi bị chỉ trích vì dùng chân bấm thang máy

HHT - Clip cựu người mẫu Chúng Huyền Thanh dùng chân để bấm thang máy chung cư hiện đang được chia sẻ ồ ạt và vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội từ cộng đồng mạng. Mới đây, chồng của cô - ca sĩ Jay Quân đã "thay mặt gia đình" chính thức lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân.
Sau khi vấp phải hàng loạt chỉ trích vì clip dùng chân bấm thang máy chung cư, vợ chồng Chúng Huyền Thanh mới đây đã chính thức lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân. Nguyên văn bài đăng của Jay Quân như sau:

“Câu chuyện sáng nay mình có đăng story clip vợ mình dùng chân bấm thang máy là trò đùa của mình nghĩ ra, với mục đích để tăng cường cảnh giác hơn về việc tiếp xúc bàn tay tại nơi công cộng trong mùa dịch bệnh.

Thời điểm này vợ mình mới tắm xong rồi đi xuống nhà nhận đồ (có thể thấy tóc Thanh vẫn còn ướt) và vợ mình cũng đã bỏ dép ra trước khi nhấn nút bằng chân nên hoàn toàn không mất vệ sinh như các bạn nghĩ.

Nhận được những góp ý của mọi người mình đã xóa story ngay để tránh những ảnh hưởng không tốt tới cộng đồng.

Thay mặt gia đình mình sẽ rút kinh nghiệm để cẩn thận hơn trong thông tin đăng lên sau này, hy vọng mọi người hiểu và thông cảm.

Cảm ơn!”
Vợ chồng Huyền Thanh - Jay Quân xin lỗi sau khi bị chỉ trích vì dùng chân bấm thang máy ảnh 1 Hình ảnh Chúng Huyền Thanh dùng chân bấm thang máy chung cư gây xôn xao MXH. Ảnh cắt từ clip
Vợ chồng Huyền Thanh - Jay Quân xin lỗi sau khi bị chỉ trích vì dùng chân bấm thang máy ảnh 2 Bài đăng xin lỗi của Jay Quân trên trang cá nhân.
Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng bài đăng của Jay Quân hiện vẫn thu hút nhiều ý kiến trái chiều. “Dù sao Bạn cũng là người của công chúng, ai mà không có lỗi nhưng đây là cũng là một bài học để rút kinh nghiệm đừng có như vậy nữa thì hình ảnh của Bạn vẫn đẹp thôi, không sao hết” - FB V.Chau bình luận. “Thiếu gì cách để tăng cường biện pháp chống dịch bạn không nghĩ ra mà bạn nghĩ ra cái việc vô ý thức này vậy. Bạn sợ dơ chẵng nhẽ người khác không sợ dơ? Trong thang máy chung cư có để nước rửa tay để sau khi bấm thang máy xong rửa tay mà bạn. Cho dù có tắm hay rửa chân thì chân cũng là phần tiếp xúc gần với mặt đất nhất cũng dơ thôi đừng biện minh gì cả. Có xin lỗi thì hãy xin lỗi những cư dân ở chung cư ấy, đừng lên mạng tốn thời gian” - FB K.K.Tran viết. Chúng Huyền Thanh sinh năm 1997, là á quân The Face Vietnam năm 2016. Cuối năm 2017, cô bất ngờ rút lui khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam để làm lễ cưới với ca sĩ Jay Quân. Hiện, cặp đôi có một bé trai kháu khỉnh và là gương mặt quảng cáo quen thuộc của nhiều nhãn hàng hướng đến đối tượng gia đình trẻ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm