Vợ chồng Lee Hyori phải lên tiếng năn nỉ mọi người đừng coi nhà họ như địa điểm du lịch

Vợ chồng Lee Hyori phải lên tiếng năn nỉ mọi người đừng coi nhà họ như địa điểm du lịch
HHT - Từ khi Lee Hyori và chồng - nhạc sĩ Lee Sang Soon chuyển đến đảo Jeju thì rất nhiều khách du lịch đã muốn ghé thăm nhà Lee Hyori. Đến khi show thực tế Hyori Bed & Breakfast lên sóng, thì lượng người đến đây càng tăng gấp bội.

Dù muốn hay không, thì Lee Hyori vẫn phải chấp nhận sự thật rằng ngôi nhà gỗ xinh xắn của cô đã được đưa vào danh sách những điểm nhất định phải đến trên đảo Jeju. Từ khi Hyori chuyển ra đảo Jeju sinh sống với hy vọng tận hưởng cuộc sống yên tĩnh, bình lặng thì gần như lúc nào cũng có rất đông khách du lịch đứng trước cửa nhà.

Vợ chồng Lee Hyori phải lên tiếng năn nỉ mọi người đừng coi nhà họ như địa điểm du lịch ảnh 1

Đến khi show thực tế Hyori Bed & Breakfast phát sóng, thì nơi ở của Lee Hyori càng gây nhiều chú ý hơn nữa. Cho dù Hyori đã khoe mọi ngóc ngách căn nhà ngay trên truyền hình, thì khán giả vẫn không bớt tò mò. Ai cũng muốn vào nhà để xem chúng có giống với những gì họ đã xem trong Hyori Bed & Breakfast hay không.

Vợ chồng Lee Hyori phải lên tiếng năn nỉ mọi người đừng coi nhà họ như địa điểm du lịch ảnh 2

Mới đây, nhạc sĩ Lee Sang Soon lại phải lên Facebook viết tâm thư, năn nỉ mọi người hãy buông tha cho căn nhà của hai vợ chồng. “Rất nhiều người xa lạ, những người chúng tôi không hề quen biết đã tìm được địa chỉ nhà của chúng tôi và tìm đến. Họ chụp ảnh xung quanh nhà, họ bấm chuông đòi được vào trong, họ xuất hiện cùng cây gậy selfie và chụp ảnh mọi lúc mọi nơi.

Vợ chồng Lee Hyori phải lên tiếng năn nỉ mọi người đừng coi nhà họ như địa điểm du lịch ảnh 3

Nếu chúng tôi đóng cửa, họ sẽ bấm chuông cửa không ngừng khiến cho lũ chó sủa suốt cả ngày. Nếu chúng tôi đi vắng, họ thậm chí còn chui cả vào xe ô tô của hai vợ chồng để chụp ảnh. Giờ đây, vợ chồng tôi phải tự nhốt mình trong nhà để tránh bị làm phiền, và khi nào muốn đi đâu thì phải kiểm tra camera thật kỹ để đảm bảo không có ai đang đứng bên ngoài”.

Vợ chồng Lee Hyori phải lên tiếng năn nỉ mọi người đừng coi nhà họ như địa điểm du lịch ảnh 4

Lee Sang Soon cũng thừa nhận hai vợ chồng quyết định thực hiện show Hyori Bed & Breakfast với hy vọng sẽ giúp khán giả bớt tò mò về cuộc sống của hai người. Nhưng chẳng ngờ kết quả ngược lại, ngày càng có đông người kéo đến hơn, khiến Lee Sang Soon Lee Hyori không thể sống bình yên như trước đây. Và Lee Sang Soon chỉ còn biết năn nỉ khán giả hãy bỏ qua ngôi nhà của hai vợ chồng, vì đảo Jeju vẫn còn nhiều địa điểm khác đẹp hơn nhiều, vì cuộc sống của anh đang bị xáo trộn nặng nề.

Vợ chồng Lee Hyori phải lên tiếng năn nỉ mọi người đừng coi nhà họ như địa điểm du lịch ảnh 5

Hy vọng sau lời tâm sự của Lee Sang Soon, ngôi nhà gỗ của hai vợ chồng sẽ sớm bình yên trở lại.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm