Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm vào vai chị dâu, em rể trong phim mới

HHT - Khai xuân, vợ chồng Lương Thế Thành - Thuý Diễm cùng tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ với phim truyền hình mang tên "Chống lại số phận". 

Phim truyền hình Chống lại số phận  bao gồm 32 tập, xoay quanh chuyện tình ngang trái giữa Lan Hương (Thuý Diễm thủ vai) và Minh Tài (Lương Thế Thành) thủ vai. Cả hai có mối quan hệ em rể - chị dâu nhưng số mệnh đã đặt họ vào hoàn cảnh nguy hiểm. 

Hương phản bội chồng mình là Huy (Đoàn Minh Tài thủ vai) khi anh ta ngang nhiên rước người phụ nữ khác (Liên) về nhà đày đọa cô để hòng tước đoạt danh phận làm vợ. Còn với Tài, anh ngoại tình với chị dâu vì tình yêu đã có từ thời niên thiếu, trong trại trẻ mồ côi, mặc cho điều đó là một sự tàn nhẫn với Trinh (Đàm Phương Linh thủ vai) - vợ anh.

Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm vào vai chị dâu, em rể trong phim mới ảnh 1 Đoàn Minh Tài và Thuý Diễm
Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm vào vai chị dâu, em rể trong phim mới ảnh 2

Đàm Phương Linh và Lương Thế Thành

Mối quan hệ phức tạp giữa em rể - chị dâu, chị dâu - em chồng, mẹ chồng - con dâu hay vợ cả - tình nhân luôn đẩy các nhân vật vào tình thế nguy hiểm, luôn sống trong sợ hãi.

Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm vào vai chị dâu, em rể trong phim mới ảnh 3
Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm vào vai chị dâu, em rể trong phim mới ảnh 4

Chống lại số phận có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên phim truyền hình gạo cội như NSND Việt Anh, NSƯT Công Ninh, Tuyết Thu, Thanh Điền, Phương Dung... kết hợp cùng dàn diễn viên trẻ đẹp như Lương Thế Thành - Thúy Diễm, Đoàn Minh Tài, Ngô Phương Anh, Đàm Phương Linh…

Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Nhâm Minh Hiền. Sự kết hợp của vợ chồng Lương Thế Thành, Thúy Diễm cũng là một điểm ấn tượng khi cả hai vào vai đôi tình nhân vụm trộm. “Ác nữ bị ghét nhất màn ảnh Việt” Ngô Phương Anh tiếp tục thủ vai phản diện trong phim khi làm “tiểu tam” phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm vào vai chị dâu, em rể trong phim mới ảnh 5
Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm vào vai chị dâu, em rể trong phim mới ảnh 6 Vợ chồng Lương Thế Thành - Thuý Diễm tại hậu trường quay Chống lại số phận

Ngoài ra, diễn viên Lưu Quang Anh là nhà sản xuất, đồng thời sáng tác các ca khúc cho phim. Anh cho biết nhạc khúc harmonica được anh sáng tác riêng cho nhân vật chính.

32 tập phim Chống lại số phận sẽ lên sóng vào khung giờ vàng 19h45 hằng ngày từ 1/3/2021 trên kênh SCTV14. 

Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm vào vai chị dâu, em rể trong phim mới ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm