Vợ chồng Lý Hải tiết lộ chủ đề của dự án phim "Lật mặt 4" trong ngày đóng máy

Vợ chồng Lý Hải tiết lộ chủ đề của dự án phim "Lật mặt 4" trong ngày đóng máy
HHT - Trong buổi tiệc đóng máy để chiêu đãi đoàn phim, Lý Hải cũng bất ngờ công bố chủ đề cho "Lật mặt 4" sẽ là "Nhà có khách".

Đạo diễn Lý Hải chia sẻ, Lật mặt 4 – Nhà có khách vẫn do đích thân mình viết kịch bản lẫn đạo diễn. Bộ phim  hứa hẹn gây nên nhiều bất ngờ trên màn ảnh rộng năm nay với thể loại ma hài. Bên cạnh những chi tiết giật gân, Lật mặt 4 – Nhà có khách cũng sẽ đem lại những tiếng cười vui nhộn cho khán giả.

Có thể nói, đây là bộ phim gặp nhiều thuận lợi nhất trong sự nghiệp đạo diễn của đạo diễn Lý Hải. Anh cho biết: "Ở phim Lật Mặt 4 - Nhà có khách lần này bối cảnh quay ít di chuyển, diễn viên diễn nhập vai, bối cảnh quay được chuẩn bị kỹ lưỡng. Ê-kíp đoàn dậy từ 4h sáng và thực hiện cảnh quay lúc 6h30 nên hoàn thành kế hoạch trước tiến độ. Đây là niềm tự hào của tôi và ê-kíp, vì chúng tôi đã thực hiện được một dự án phim trong thời gian không dài, và được thực hiện bằng những gì tinh hoa nhất”.

Vợ chồng Lý Hải tiết lộ chủ đề của dự án phim "Lật mặt 4" trong ngày đóng máy ảnh 1

Các diễn viên trong đoàn phim cũng đã lần lượt chia sẻ những kỷ niệm của mình trong hành trình Lật mặt 4 – Nhà có khách. Với họ, đây là những kỷ niệm không bao giờ quên. Nhà sản xuất Minh Hà chia sẻ thêm về quá trình quay phim: “Tuy vấp phải cái lạnh giá 16 độ của Đà Lạt nhưng chúng tôi đã quyết tâm phải hoàn thành bộ phim đúng kế hoạch. Điều đáng nói là, không có bất cứ diễn viên nào than khổ hoặc đòi hỏi những điều kiện thuận lợi cho riêng mình. Tôi rất cảm động vì các bạn dù vai lớn hay vai nhỏ cũng đều một lòng vì sự thành công của bộ phim”.

Vợ chồng Lý Hải tiết lộ chủ đề của dự án phim "Lật mặt 4" trong ngày đóng máy ảnh 2
Vợ chồng Lý Hải tiết lộ chủ đề của dự án phim "Lật mặt 4" trong ngày đóng máy ảnh 3

Trong buổi tiệc, đoàn phim cũng được phen "quậy" thả ga và vui mừng khi nam đạo diễn Lý Hải dành tặng những phong bao lì xì tiền mặt cho các cá nhân cũng như tập thể chịu cực nhiều nhất trong đoàn phim. Được biết, Lật mặt 4 – Nhà có khách sẽ được thực hiện hậu kỳ tại nước ngoài và dự kiến được phát hành tháng 04/2019.

Vợ chồng Lý Hải tiết lộ chủ đề của dự án phim "Lật mặt 4" trong ngày đóng máy ảnh 4
Ca sĩ MLee khiến nhiều khán giả tò mò về vai trò trong phim.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm