Vợ chồng Lý Hải và Huyền My tươi tắn lên đường sang Nhật Bản tham dự Liên hoan phim Quốc tế

Vợ chồng Lý Hải và Huyền My tươi tắn lên đường sang Nhật Bản tham dự Liên hoan phim Quốc tế
HHT - Vừa qua, vợ chồng Lý Hải và Á hậu Huyền My đã cùng lên đường sang Nhật Bản để tham dự Liên hoan phim Quốc tế Okinawa lần thứ 9.

Liên hoan phim Quốc tế Okinawa là sự kiện quy tụ nhiều nhà sản xuất, nhà làm phim, đạo diễn và các diễn viên từ nhiều quốc gia, đặc biệt là châu Á, diễn ra từ ngày 20 - 24/4 với rất nhiều hoạt động và điểm nhấn là đêm Gala diễn ra vào ngày 24/4 (theo giờ địa phương). Liên hoan phim quốc tế Okinawa năm nay tổ chức tại thành phố Ginowan và thành phố Naha trên đảo Okinawa của Nhật Bản. 

Liên hoan được sáng lập bởi nhà làm phim hài Yoshimoto Kogyo, một nghệ sĩ hài hước của thế kỷ năm 2009 và tập trung vào các bộ phim hài từ khắp nơi trên thế giới với chủ đề Cười & Hòa bình. Tại liên hoan phim lầ này thủ tường Nhật Bản, ông Shinzo Abe đã đích thân gửi tin nhắn chúc mừng qua văn phòng để khai mạc sự kiện.

Vợ chồng Lý Hải và Huyền My tươi tắn lên đường sang Nhật Bản tham dự Liên hoan phim Quốc tế ảnh 1

Liên hoan phim Quốc tế Okinawa là sự kiện thường niên được tổ chức để các nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên trong khu vực có dịp giao lưu.

Á hậu Huyền My được mời tham dự Liên hoan phim Quốc tế Okinawa lần thứ 9 với vai trò Á hậu Việt Nam, cũng như diễn viên trong dự án điện ảnh kết hợp giữa Việt Nam và Myanmar - The lover with beautiful heart - mà cô đóng vai nữ chính. Tuy chưa được trình chiếu nhưng Huyền My đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của truyền thông tại Myanmar. Đồng hành cùng Huyền My tham gia sự kiện lần này tại Nhật còn có vợ chồng ca sĩ Lý Hải - Minh Hà.

Vợ chồng Lý Hải và Huyền My tươi tắn lên đường sang Nhật Bản tham dự Liên hoan phim Quốc tế ảnh 2

Các nghệ sĩ Việt hội ngộ tại Nhật Bản.

Vợ chồng Lý Hải và Huyền My tươi tắn lên đường sang Nhật Bản tham dự Liên hoan phim Quốc tế ảnh 3

Huyền My với phong cách trẻ trung, hiện đại ở sân bay Nhật Bản.

Vợ chồng Lý Hải và Huyền My tươi tắn lên đường sang Nhật Bản tham dự Liên hoan phim Quốc tế ảnh 4

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà.

Theo Á hậu Huyền My chia sẻ, người đẹp vẫn đang tích cực tham gia các hoạt động xã hội, bên cạnh việc chuẩn bị cho vai trò đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Grand 2017. Trước ngày lên đường sang Nhật, Huyền My đã tham gia làm giám khảo cho đêm thi Sinh viên thanh lịch của Đại học Kinh tế Quốc dân cùng MC Phan Anh.

Vợ chồng Lý Hải và Huyền My tươi tắn lên đường sang Nhật Bản tham dự Liên hoan phim Quốc tế ảnh 5

Còn Lý Hải cho biết nam ca sĩ đang hoàn tất việc viết kịch bản để chuẩn bị tháng 10 năm nay bấm máy Lật Mặt 3. Lần này nam đạo diễn muốn làm phim thương mại có thể chiếu thêm ở các nước khác chứ không chỉ chiếu riêng tại Việt Nam. Đây cũng là dịp để nam ca sĩ kiêm đạo diễn học hỏi thêm kinh nghiệm.

 
Vợ chồng Lý Hải và Huyền My tươi tắn lên đường sang Nhật Bản tham dự Liên hoan phim Quốc tế ảnh 6

 M.Đ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.