Vợ chồng "MC Quốc dân" Yoo Jae Suk đón tin vui sắp được lên chức bố mẹ lần thứ hai

Vợ chồng "MC Quốc dân" Yoo Jae Suk đón tin vui sắp được lên chức bố mẹ lần thứ hai
HHT - Tuyệt vời hơn là tin vui này đến với vợ chồng chú Châu Chấu ngay trong dịp Tết Nguyên Đán 2018.

Theo tin từ Sports Chosun vào ngày 19/2, cô Na Kyung Eun - vợ của MC Yoo Jae Suk đã đến bệnh viện kiểm tra và được xác nhận đang mang thai. Đây là lần mang thai thứ hai của cô Na Kyung Eun. Sự kiện này khiến vợ chồng chú Châu Chấu rất vui và cả hai đang mong đợi thiên thần nhỏ thứ hai chào đời. 

Vợ chồng "MC Quốc dân" Yoo Jae Suk đón tin vui sắp được lên chức bố mẹ lần thứ hai ảnh 1

Nguồn tin cũng cho biết: "Yoo Jae SukNa Kyung Eun rất hạnh phúc khi được tặng một món quà lớn và ý nghĩa như vậy vào dịp Tết Nguyên Đán. Vì cô ấy đang ở giai đoạn đầu của thai kỳ nên sẽ sẽ cần rất nhiều thời gian để tập trung chăm sóc sức khoẻ cho cả hai mẹ con".

Vợ chồng "MC Quốc dân" Yoo Jae Suk đón tin vui sắp được lên chức bố mẹ lần thứ hai ảnh 2

"MC Quốc dân" Yoo Jae Suk đã "rước" cô nàng phát thanh viên xinh đẹp Na Kyung Eun "về dinh" vào tháng 7-2008. Một năm sau đó, vào tháng 9, Na Kyung Eun vui mừng thông báo đã mang thai. Đến năm 2010, hai vợ chồng hạnh phúc chào đón cậu con trai đầu lòng Yoo Ji Ho. Đến nay, sau 8 năm, cả hai lại được đón nhận niềm hạnh phúc sắp được lên chức bố mẹ một lần nữa. Đặc biệt, năm nay cũng sẽ là kỷ niệm 10 năm ngày cưới của vợ chồng MC Yoo Jae Suk - Na Kyung Eun.

Vì cả hai đã có một bé trai đầu lòng nên mọi người rất hy vọng thiên thần nhỏ thứ hai của vợ chồng chú Châu Chấu sẽ là một bé gái.

TRINA

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm