Vợ chồng Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi siêu lãng mạn khi chọn tên này cho con trai

Vợ chồng Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi siêu lãng mạn khi chọn tên này cho con trai
HHT - Chỉ qua biệt danh đặt cho cậu con trai nhỏ thôi, là đủ thấy vợ chồng Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi ngọt ngào đến sâu cả răng rồi.

Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long không phải cặp vợ chồng nghệ sĩ đình đám nhất C-Biz, nhưng chính là cặp đôi được yêu quý nhiều nhất. Từ lúc hẹn hò đến khi kết hôn, hai người không bao giờ dùng chiêu trò hay mượn chuyện tình cảm để đánh bóng tên tuổi. Họ sống lặng lẽ, tránh xa thị phi, chỉ tập trung vào các vai diễn của mình cũng như dành thời gian tận hưởng cuộc sống vợ chồng son.

Vợ chồng Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi siêu lãng mạn khi chọn tên này cho con trai ảnh 1

Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long kết hôn đã bốn năm mới sinh con đầu lòng, khiến cho khán giả cực kỳ vui mừng. Nhưng đúng như tính cách của hai người, suốt thời gian Lưu Thi Thi mang thai đến lúc sinh con, hai vợ chồng cực kỳ kín tiếng. Mãi đến khi cậu nhóc được tròn một tháng tuổi, thì Lưu Thi Thi mới hé lộ ảnh con trai trên mạng xã hội, kèm theo lời chúc các bạn trẻ sẽ có kỳ thi đại học thật tốt.

Vợ chồng Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi siêu lãng mạn khi chọn tên này cho con trai ảnh 2

Tuy Lưu Thi Thi đã khéo léo che mặt con trai lại, nhưng ai cũng công nhận cậu bé nhìn vô cùng mũm mĩm đáng yêu. Thú vị hơn nữa, một người bạn thân của hai vợ chồng tiết lộ rằng Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long đã đặt tên ở nhà cho cậu bé là Bộ Bộ. Hẳn ai cũng nhớ hai người quen biết nhau qua bộ phim Bộ Bộ Kinh Tâm, rồi sau đó là Bộ Bộ Kinh Tình.

Hai tác phẩm này không chỉ giúp Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long tìm thấy chân ái của đời mình, mà còn giúp sự nghiệp của họ bước sang trang mới. Ngay cả trong đám cưới, họ đã trang trí bằng hoa mộc lan, vốn là vật đính ước mà Tứ gia Ngô Kỳ Long trao cho Nhược Hi Lưu Thi Thi trong phim.

Vợ chồng Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi siêu lãng mạn khi chọn tên này cho con trai ảnh 3

Những chi tiết nhỏ này cho thấy phim Bộ Bộ Kim Tâm chiếm vai trò cực quan trọng với Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long và hai vợ chồng luôn nhắc đến bộ phim theo cách ngọt ngào nhất.

Theo SINA
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm