Vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo đang tận hưởng tuần trăng mật ở Tây Ban Nha

Vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo đang tận hưởng tuần trăng mật ở Tây Ban Nha
HHT - Cho dù vợ chồng Song - Song giữ kín địa điểm đi trăng mật của mình, nhưng chính bố của Song Joong Ki đã bật mí rằng cặp đôi bay đến Tây Ban Nha đầu tiên.

Trước lễ cưới, cặp đôi Song - Song chỉ bật mí rằng hai người sẽ đi châu Âu tận hưởng tuần trăng mật, nhưng không nói cụ thể là nước nào.

Vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo đang tận hưởng tuần trăng mật ở Tây Ban Nha ảnh 1

Thế nhưng một ngày sau đám cưới, khi các fan đến nhà bố mẹ Song Joong Ki để chúc mừng thì bố mẹ Joong Ki đã vô tư khoe rằng cặp đôi đã bay đến Tây Ban Nha. Một fan cũng đã khoe rằng mình gặp Joong Ki - Hye Kyo ngoài sân bay, đã xin được chữ ký của cặp đôi đình đám.

Vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo đang tận hưởng tuần trăng mật ở Tây Ban Nha ảnh 2

Cả hai vận trang phục khá đơn giản. Và nhiều fan của Song Hye Kyo thì đoán rằng hai người sẽ đến hòn đảo Ibiza của Tây Ban Nha, nơi có những bãi biển cực đẹp, và Hye Kyo đã từng ghé đây để chụp hình cho sách ảnh của mình.

Vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo đang tận hưởng tuần trăng mật ở Tây Ban Nha ảnh 3

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.