Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật khép nép bên "thầy giáo" Andy

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật khép nép bên "thầy giáo" Andy
HHT - Nhân dịp 20/11, gia đình Thu Trang - Tiến Luật và cậu con trai kháu khỉnh Andy đã thực hiện bộ ảnh "Thầy giáo nhí" vô cùng đáng yêu.

Thu Trang chia sẻ: "Tôn sư trọng đạo luôn là điều mà gia đình Trang luôn nhắc nhở nhau. Không những dạy cho con, mà còn cả răng dạy mình. "Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy". TrangLuật luôn biết ơn và tri ân nhưng Thầy Cô, những đàn anh, đàn chị đồng nghiệp đã dạy, truyền đạt kinh nghiệm, và giúp đỡ gia đình Trang".

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật khép nép bên "thầy giáo" Andy ảnh 1

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật khép nép bên "thầy giáo" Andy ảnh 2

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật khép nép bên "thầy giáo" Andy ảnh 3

Song song với việc phát triển công việc kinh doanh, trong năm 2017, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật cũng tham gia 2 bộ phim điện ảnh Nắng 2Chí Phèo ngoại truyện. Cặp đôi đã cùng các đồng nghiệp thân thiết có một chuyến đi nghỉ dưỡng tại Hàn Quốc và đầu tháng 11 vừa qua. Hiện nay, các tập phát sóng của Giọng ải giọng ai mùa 2 với sự tham gia của hoa hậu hài Thu Trang đã lên sóng chính thức vào khung giờ vàng 19h00, Thứ 7 hàng tuần trên HTV7.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật khép nép bên "thầy giáo" Andy ảnh 4

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật khép nép bên "thầy giáo" Andy ảnh 5

Bên cạnh đó, Tiến Luật cũng thử sức với vai trò MC trong chương trình Thách thức danh hài. Gần đây, Tiến Luật để lại ấn tượng mạnh mẽ với vai anh chồng Đức Hạnh trong bộ phim sitcom Gia Đình Là Số 1, đóng cùng Thu Trang - trong vai bác sĩ Hoàng Anh. Nhờ lối diễn hóm hỉnh, Tiến Luật đã thu hút một lượng fan không nhỏ từ bộ phim.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.