Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật rủ nhiều nghệ sĩ trẻ tham gia trò chơi đối kháng thực tế

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật rủ nhiều nghệ sĩ trẻ tham gia trò chơi đối kháng thực tế
HHT - Sau thành công của web-drama "Thập Tam Muội", nghệ sĩ Thu Trang đã trở lại cùng dự án "Trận chiến sinh tử - The Battle of life".

Trận chiến sinh tử là game thực tế với những trò chơi dân gian được biến tấu theo phong cách riêng của Thu Trang. Trong mỗi số phát sóng, Các người chơi gồm Thu Trang - Tiến Luật - Phát La - Jang Mi - Anh Tú - Hoàng Phi - Sĩ Thanh sẽ thi đấu với nhau để giành chiến thắng. 

Mỗi tập gồm có 3 trò chơi, trong đó có 1 trò chơi nhỏ và 2 trò chơi lớn, mang ý nghĩa sống còn. Người vượt qua các đối thủ bằng sức mạnh, sự dẻo dai, trí thông minh sẽ giành được chiến thắng cuối cùng. Trận chiến sinh tử mang không khí vui nhộn, hài hước, là nơi để các nghệ sĩ thể hiện sự lém lỉnh, duyên dáng của mình.  

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật rủ nhiều nghệ sĩ trẻ tham gia trò chơi đối kháng thực tế ảnh 1
Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật rủ nhiều nghệ sĩ trẻ tham gia trò chơi đối kháng thực tế ảnh 2
Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật rủ nhiều nghệ sĩ trẻ tham gia trò chơi đối kháng thực tế ảnh 3

"Khi quay game này, cả Trang, anh Tiến Luật, Anh Tú, Jang Mi, Phát La, Sĩ Thanh hay Hoàng Phi đều có tâm thế rất thoải mái. Vì ngoài đời thực mọi người cũng thân thiết với nhau nên quá trình thực hiện dự án cũng không gặp khó khăn gì đáng kể. Giống như là phát cho mỗi người 1 cây súng rồi ra lệnh cho tấn công lẫn nhau, rất nhiều tiếng cười vui vẻ đã xuất hiện. Trang hy vọng rằng khán giả khi theo dõi Trận chiến sinh tử cũng sẽ cảm nhận được sự thoải mái, chiến đấu hết mình như Trang và mọi người đã có" - Thu Trang chia sẻ.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật rủ nhiều nghệ sĩ trẻ tham gia trò chơi đối kháng thực tế ảnh 4
Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật rủ nhiều nghệ sĩ trẻ tham gia trò chơi đối kháng thực tế ảnh 5

Nói về việc phát triển những sản phẩm phát hành online mang "thương hiệu" Thu Trang, nữ diễn viên cho biết cô vẫn đang tập trung thực hiện những dự án chất lượng. Cô mong muốn mỗi một sản phẩm mang tên mình đều gắn với sự chỉn chu, văn minh, đáp ứng nhu cầu giải trí của khán giả. 

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật rủ nhiều nghệ sĩ trẻ tham gia trò chơi đối kháng thực tế ảnh 6

Ngoài Trận chiến sinh tử - The Battle of life, sắp tới, Thu Trang sẽ xuất hiện trong phim điện ảnh Chị Mười Ba. Phim sẽ nối tiếp câu chuyện từ web-drama Thập Tam Muội với sự góp mặt của Thu Trang, Tiến Luật, Khương Ngọc, Diệu Nhi, Lê Hoàng Mèo, Hứa Minh Đạt...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm