Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won lọt Top sao Việt có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi nắm tay nhau cùng lọt Top sao Việt tạo sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, vợ chồng Hari Won - Trấn Thành tung ngay bộ ảnh mới gửi tặng khán giả.

Theo đó, trên bảng xếp hạng sao Việt có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội nhất tháng 3/2021, Trấn Thành là nghệ sĩ đứng đầu, bà xã Hari Won cũng có mặt với vị trí thứ 10. Đôi vợ chồng bất ngờ tung bộ ảnh mới mừng thành tích này.

Những ngày tháng đầu năm 2021, Trấn Thành cũng liên tiếp đón tin vui. Sau khi phim Bố Già lập nên kỷ lục doanh thu phòng vé, danh tiếng của nam MC kiêm diễn viên ngày càng tăng mạnh. Trên mạng xã hội, độ phổ biến của anh cũng vượt trội hơn.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won lọt Top sao Việt có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội ảnh 1

Hari Won - Trấn Thành

Trong bảng thống kê người nổi tiếng có sức ảnh hưởng nhất trên các phương tiện mạng xã hội của Buzzmetrics Social Index (BSI), vào tháng 3/2021, Trấn Thành chiếm ngôi vương với chỉ số 1.008.040.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won lọt Top sao Việt có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội ảnh 2

Top 10 nghệ sĩ Việt có sức ảnh hưởng nổi bật trên MXH tháng 3/2021

Đặc biệt, số liệu mà Trấn Thành đạt được bỏ xa các vị trí còn lại trong bảng xếp hạng. Thậm chí, chỉ số mà anh có được còn gần như gấp 9 lần so với người xếp hạng nhì (1.008.040 so với 183.326). Lượng bài viết và thảo luận trên mạng xã hội của Trấn Thành cũng ở mức cao.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won lọt Top sao Việt có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội ảnh 3

Về phía Hari Won, cô “hạ cánh” hạng 10 cùng chỉ số 85.060. Dù mức độ phổ biến của nữ ca sĩ kiêm diễn viên có khoảng cách khá lớn so với ông xã, nhưng đây vẫn là số liệu rất đáng ngưỡng mộ.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won lọt Top sao Việt có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội ảnh 4

Đặc biệt, Trấn Thành và Hari Won là cặp sao duy nhất cùng được xướng tên trong bảng thống kê này. Điều này cho thấy độ yêu thích và sự nổi tiếng của công chúng dành cho cả hai. Con trai “Bố Già” là nam diễn viên Tuấn Trần cũng lộ diện ở vị trí thứ 6.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won lọt Top sao Việt có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội ảnh 5

Trong bộ ảnh mới, Hari Won tỏa sáng với thiết kế váy dài màu xám quý phái. Cô khéo khoe vòng eo thon và vóc dáng chuẩn. Riêng Trấn Thành vẫn trung thành với phong cách chỉn chu, lịch lãm thường thấy.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won lọt Top sao Việt có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội ảnh 6

Đồng hành cùng nhau trong cuộc sống lẫn công việc, Trấn Thành và Hari Won luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực, hạnh phúc. Ngoài ra, trên nền bối cảnh vương giả, cặp sao đình đám còn đem đến cảm giác thanh lịch, sang trọng. Hiện tại, cả hai cùng ngồi ghế giám khảo Siêu Tài Năng Nhí mùa 2.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won lọt Top sao Việt có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội ảnh 7
Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won lọt Top sao Việt có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội ảnh 8
Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won lọt Top sao Việt có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm