Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won muốn học cách làm cha mẹ thông qua “Siêu tài năng nhí”

HHT - Sắp tới, cặp đôi Trấn Thành - Hari Won sẽ đồng hành cùng các tài năng nhí trong chương trình thú vị, đậm tính nhân văn “Siêu Tài Năng Nhí". 
Theo đó, Trấn Thành - Hari Won sẽ là bộ đôi giám khảo cố định trong chương trình Siêu Tài Năng Nhí. Hai nghệ sĩ sẽ đồng hành xuyên suốt với những nhân vật nhí, câu chuyện cá nhân và tiềm năng phát triển của các em. Trong khi đó, Gil Lê sẽ đảm nhận vị trí host của chương trình.
Siêu Tài Năng Nhí là chương trình truyền hình dựa trên format gốc Super10 của Thái Lan. Ngay từ mùa đầu tiên, Super10 đã tạo được tiếng vang tại Thái Lan lẫn Indonesia bởi sự kết hợp giữa yếu tố giải trí lẫn giá trị nhân văn. Tại Thái Lan, chương trình hiện đã lên sóng được 4 mùa.
Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won muốn học cách làm cha mẹ thông qua “Siêu tài năng nhí” ảnh 1 Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won sẽ là giám khảo cố định của "Siêu Tài Năng Nhí"
Tương tự bản gốc, Siêu Tài Năng Nhí bản Việt giới thiệu đến khán giả các bé ở độ tuổi 4 - 14 tuổi sở hữu những khả năng bẩm sinh hoặc rèn luyện, có phần vượt trội so với bè bạn cùng trang lứa. Điển hình ở phiên bản Thái Lan, khán giả từng được chứng kiến những tài năng của các bé như: Bắn ná ở khoảng cách nhất định để thổi tắt nến, ném bi sắt, đánh golf, bịt mắt chơi trống...
Chương trình đặc biệt chú ý đến các em có hoàn cảnh khó khăn, phụ giúp người thân mưu sinh từ nhỏ. Đến với chương trình, các bé sẽ được phát hiện, nhận học bổng để nuôi dưỡng thế mạnh của bản thân. Mỗi tài năng nhí cũng sẽ mang đến những câu chuyện về nghị lực vươn lên trong cuộc sống.
Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won muốn học cách làm cha mẹ thông qua “Siêu tài năng nhí” ảnh 2 Host Gil Lê
Trấn Thành - Hari Won chia sẻ: “Siêu Tài Năng Nhí giúp vợ chồng tôi ngẫm nghĩ về cách dạy con". Thông qua chương trình, nam MC và vợ có cơ hội tâm sự, lắng nghe, thấu hiểu các bé hơn. Riêng Hari Won cho biết nhờ Siêu Tài Năng Nhí mà cô có dịp nhìn lại nghị lực bản thân. Cô tiết lộ có những lúc thực hiện thử các kĩ năng như các bé nhưng vẫn không làm được.
Về phần Trấn Thành, anh từng được khán giả yêu thích bởi những màn giao lưu đáng yêu, “lăn lộn” hết mình cũng các bé trong chương trình đố vui Nhanh Như Chớp Nhí. Bằng sự hoạt ngôn, nhanh trí, anh giúp các bé có được tâm lí thoải mái, vui vẻ trong mọi tình huống.
Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won muốn học cách làm cha mẹ thông qua “Siêu tài năng nhí” ảnh 3 Trấn Thành - Hari Won
Đảm nhận vai trò giám khảo của Siêu Tài Năng Nhí, Trấn Thành được kì vọng sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích để động viên tinh thần cho các bé.
Mỗi tập của chương trình còn có sự góp mặt của các giám khảo khách mời như Minh Hằng, Võ Hoàng Yến, Trúc Nhân, Hoa hậu Khánh Vân, John Huy Trần và các nghệ sĩ khác.
Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won muốn học cách làm cha mẹ thông qua “Siêu tài năng nhí” ảnh 4 Nam ca sĩ Trúc Nhân là một trong những khách mời sẽ xuất hiện trong "Siêu Tài Năng Nhí"
Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won muốn học cách làm cha mẹ thông qua “Siêu tài năng nhí” ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm