Vợ chồng William - Kate bất ngờ bị cho là “bắt chước” Harry - Meghan, liệu có đúng như vậy?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các động thái gần đây của vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton bất ngờ bị một số cư dân mạng cho là “bắt chước” vợ chồng Harry - Meghan. Liệu có đúng như vậy không?

Cặp đôi xứ Cambridge - Hoàng tử William và Công nương Kate - luôn thu hút sự chú ý ở bất kỳ nơi đâu mà họ xuất hiện. Họ luôn được khen ngợi là ăn mặc chỉn chu, phù hợp, phong thái chuyên nghiệp. Tuy nhiên, thật bất ngờ khi một số tờ báo và cư dân mạng ở Anh cho rằng, trong vài lần xuất hiện gần đây, dường như William - Kate đang “bắt chước” Harry - Meghan.

Sự kiện gần nhất mà William - Kate tham dự là Hội nghị Thượng đỉnh về Khí hậu COP26 tại Glasgow (Scotland, Vương quốc Anh). Họ đăng lên tài khoản mạng xã hội chính thức của mình một bức ảnh tại hội nghị này, chụp từ sau lưng. Các fan của Harry - Meghan cho rằng, đây là kiểu chụp mang “thương hiệu” của cặp đôi xứ Sussex. Bởi thực tế, khi còn ở Hoàng gia Anh, Harry - Meghan đã nhiều lần đăng ảnh chụp từ sau lưng.

Vợ chồng William - Kate bất ngờ bị cho là “bắt chước” Harry - Meghan, liệu có đúng như vậy? ảnh 1

Vợ chồng William - Kate và vợ chồng Harry - Meghan trong những bức ảnh chụp từ phía sau. Ảnh: Kensington Palace; Instagram.

Nhưng đây không phải là chuyện duy nhất. Khoảng hơn một tuần trước, nhà William - Kate đã đăng một số tấm ảnh hậu trường lễ trao giải Earthshot (về môi trường). Đó là những tấm ảnh đen trắng và trong một ảnh, William - Kate nắm tay nhau ra về. Việc William - Kate đăng ảnh thể hiện tình cảm như vậy là rất hiếm hoi, nhưng với Harry - Meghan thì việc này vốn là rất quen thuộc.

Vợ chồng William - Kate bất ngờ bị cho là “bắt chước” Harry - Meghan, liệu có đúng như vậy? ảnh 2

2 cặp đôi đều thể hiện tình cảm trong những bức ảnh đen trắng. Ảnh: Chris Jackson/ The Royal Foundation/ People; AFP/ Getty.

Không chỉ vậy, Harry - Meghan cũng từng đăng khá nhiều ảnh đen trắng, trong đó có những tấm ảnh đã trở nên nổi tiếng. Thế nên một số tờ báo và cư dân mạng nói rằng, dường như William và Kate “đi theo” Harry và Meghan trong quá trình xây dựng thương hiệu.

Vợ chồng William - Kate bất ngờ bị cho là “bắt chước” Harry - Meghan, liệu có đúng như vậy? ảnh 3

Đều là ảnh đen trắng. Ảnh: Instagram.

Chưa hết, tại Hội nghị COP26, William - Kate chọn mặc màu xanh da trời - vốn được coi là màu vương giả nên rất phù hợp với Vua và Hoàng hậu tương lai. Tuy nhiên, các fan của Harry - Meghan vẫn cho là vợ chồng William - Kate “lấy ý tưởng” của Harry - Meghan, thể hiện qua việc mặc đồ màu giống nhau. Họ đưa ra các ví dụ là Harry - Meghan trước đây thường xuyên mặc trang phục có màu tương tự trong mỗi lần xuất hiện cùng nhau, và đặc biệt là cặp đôi xứ Sussex cũng từng mặc màu xanh da trời.

Vợ chồng William - Kate bất ngờ bị cho là “bắt chước” Harry - Meghan, liệu có đúng như vậy? ảnh 4

Trang phục của William - Kate cũng bị cho là tương tự với của Harry - Meghan. Ảnh: Getty.

Dù sao, các fan của William - Kate thì phản đối chuyện “bắt chước”. Họ cho rằng, ngoài những lúc cùng làm công việc của Hoàng gia thì William - Kate đâu phải chưa bao giờ nắm tay hay chưa bao giờ mặc đồ cùng màu. Còn việc chụp ảnh từ phía sau hoặc ảnh đen trắng cũng không phải do Harry và Meghan phát minh ra. Hơn nữa, William - Kate đang ở vị thế rất cao và với mức độ nổi tiếng của họ thì việc họ phải đi “bắt chước” người khác để nổi tiếng thêm cũng là ít có cơ sở.

Vợ chồng William - Kate bất ngờ bị cho là “bắt chước” Harry - Meghan, liệu có đúng như vậy? ảnh 5

Mặc dù ít khi thể hiện tình cảm trước đông người, nhưng đâu phải William - Kate không bao giờ nắm tay. Ảnh: Getty.

Mà nói cho cùng, hẳn trang phục của William - Kate cho mỗi sự kiện đều được tư vấn, lựa chọn rất kỹ bởi cả một đội ngũ, chứ chắc chắn không có chuyện họ nhìn xem người khác mặc gì để rồi mặc theo được.

Vợ chồng William - Kate bất ngờ bị cho là “bắt chước” Harry - Meghan, liệu có đúng như vậy? ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm