Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài có động thái bênh vực danh hài Hoài Linh giữa những ồn ào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giữa lúc danh hài Hoài Linh gặp ồn ào xoay quanh khoản tiền từ thiện hơn 14 tỷ đồng mà khán giả quyên góp cho đồng bào lũ lụt miền Trung vào cuối năm ngoái, ca sĩ Phương Loan - vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài đã có hành động được đánh giá là rất khéo léo.

Những ngày qua, khán giả rất quan tâm đến khoản tiền từ thiện hơn 14 tỷ đồng mà người hâm mộ gửi về tài khoản của danh hài Hoài Linh để nhờ anh cứu trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Ngoài ra, nhiều người cũng thắc mắc về khoản tiền phúng viếng nghệ sĩ Chí Tài mà nghệ sĩ Hoài Linh là người quản lý.

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài có động thái bênh vực danh hài Hoài Linh giữa những ồn ào? ảnh 1

Netizen quan tâm đến quỹ từ thiện từ tiền phúng viếng cố nghệ sĩ Chí Tài.

Trong tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài, danh hài Hoài Linh thay mặt gia đình đã thông báo không nhận vòng hoa mà toàn bộ tiền phúng viếng sẽ được đưa vào quỹ từ thiện đúng như tâm nguyện của cố nghệ sĩ. Sau đó, ca sĩ Phương Loan cùng anh trai nghệ sĩ Chí Tài đã gửi khoản tiền gần 2 tỷ đồng về cho danh hài Hoài Linh để cứu trợ người dân khó khăn.

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài có động thái bênh vực danh hài Hoài Linh giữa những ồn ào? ảnh 2

Ca sĩ Phương Loan cũng đã chuyển tiền phúng viếng từ Mỹ về để nghệ sĩ Hoài Linh quản lý

Nghệ sĩ Hoài Linh khẳng định anh đã tách khoản tiền phúng viếng cố nghệ sĩ Chí Tài ra một quỹ riêng, không liên quan đến số tiền khán giả gửi ủng hộ đồng bào miền Trung gặp lũ lụt. Anh cũng hứa sẽ sử dụng khoản tiền đúng như di nguyện của người quá cố.

Giữa lúc nghệ sĩ Hoài Linh vướng ồn ào, ca sĩ Phương Loan mới đây đã đăng hình ảnh chụp hai cây cầu được xây dựng ở Cà Mau. Trên đầu cầu có ghi rõ cầu mang tên Chí Tài 1 và Chí Tài 2 kèm dòng chú thích “Quỹ từ thiện NS Chí Tài và nghệ sĩ - khán giả". Vợ của nghệ sĩ Chí Tài còn nhắn nhủ “Ước nguyện của anh được thực hiện".

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài có động thái bênh vực danh hài Hoài Linh giữa những ồn ào? ảnh 3
Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài có động thái bênh vực danh hài Hoài Linh giữa những ồn ào? ảnh 4

Ca sĩ Phương Loan chia sẻ hình ảnh hai cây cầu được xây bằng quỹ từ thiện NS Chí Tài

Tuy không nhắc gì đến danh hài Hoài Linh nhưng khán giả đều ngầm hiểu đây là hành động “giải vây” đầy khéo léo của ca sĩ Phương Loan. Bởi hai cây cầu được xây dựng cho thấy Hoài Linh đã mang một phần tiền phúng viếng Chí Tài đi làm việc thiện, đúng như anh đã hứa với người quá cố và khán giả.

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài có động thái bênh vực danh hài Hoài Linh giữa những ồn ào? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm