Vợ cũ Hoài Lâm mong được mọi người yêu thương sau khi công khai chuyện tình cảm với Đạt G

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chia sẻ trên mạng xã hội, Cindy Lư mong mọi người có thể yêu thương nhau hơn vì cuộc sống vốn rất vô thường. 

Sau một ngày trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng khi chính thức công khai chuyện tình cảm với Đạt G, vợ cũ Hoài Lâm - Cindy Lư đã có động thái mới. Cụ thể trên Facebook Story cô đăng một hình ảnh tượng trưng cho sự bình yên kèm thông điệp nhân văn: “Tôi ước mọi người đều nhận ra thế gian này vốn rất là vô thường, chỉ có yêu thương là duy nhất, vật chất tầm thường sánh làm sao? Tôi ước mọi người đừng đứng cao mà hãy cúi thấp để cảm nhận mỗi người dù có một số phận nhưng ai cũng đáng thương, bởi là người.

Vợ cũ Hoài Lâm mong được mọi người yêu thương sau khi công khai chuyện tình cảm với Đạt G ảnh 1

Chia sẻ của Cindy Lư sau một ngày "gây bão" cộng đồng mạng.

Hành động của "bà mẹ hai con" ngay lập tức nhận được sự quan tâm của netizen bởi trước đó Cindy Lư đã gây tranh cãi khi khen Đạt G là người đàn ông tốt vì "có thể thay tã, chăm con, pha sữa, chơi cùng con". Nhiều người nhận định Cindy Lư đang quá vội vã trong việc đánh giá một người đàn ông, cũng như chia sẻ như vậy vô hình "đụng chạm" đến chồng cũ. Cũng từ bài đăng này mà diễn viên Ốc Thanh Vân cũng bị "lôi vào cuộc". Diễn viên Lật Mặt: 48h đưa ra lời nhận xét tốt nhưng bị đánh giá là thiếu căn cứ đối với em gái Gia Bảo.

Vợ cũ Hoài Lâm mong được mọi người yêu thương sau khi công khai chuyện tình cảm với Đạt G ảnh 2

Bài đăng công khai tình cảm nhưng cũng "khơi nguồn" tranh cãi của người đẹp sinh năm 1995.

Có thể thấy qua câu quote, người đẹp sinh năm 1995 muốn mọi người hiểu và thông cảm cho mình. Cô tự nhận mình cũng có nỗi khổ riêng, cuộc sống riêng mà chỉ cần mọi người đứng vào vị trí đó sẽ có thể thấu hiểu.

Vợ cũ Hoài Lâm mong được mọi người yêu thương sau khi công khai chuyện tình cảm với Đạt G ảnh 3

Vợ cũ Hoài Lâm hạnh phúc và bình yên vì có Đạt G ở bên.

Quyết định công khai mối quan hệ tình cảm với bạn thân của chồng cũ giữa lúc Đạt G và Du Uyên đang có những tranh chấp về quyền lợi sau khi đường ai nấy đi, không thể trách việc đời sống riêng tư của Cindy Lư bỗng dưng bị dư luận bàn ra tán vào. Nhưng dù sao chuyện yêu ai, ở bên cạnh ai cũng là quyết định riêng tư của mỗi người. Khi mà ngay cả Hoài Lâm cũng lên tiếng bênh vực vợ cũ thì người ngoài cũng không nên tự suy luận rồi chỉ trích bà mẹ đơn thân thêm nữa.

Vợ cũ Hoài Lâm mong được mọi người yêu thương sau khi công khai chuyện tình cảm với Đạt G ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

3 cặp "tiểu thư - trai nghèo" hút fan trên phim Việt, đẹp đôi nhất là Song Luân - Minh Trang

3 cặp "tiểu thư - trai nghèo" hút fan trên phim Việt, đẹp đôi nhất là Song Luân - Minh Trang

HHT - Với tiền đề đơn giản từ một tình yêu không tương xứng, các câu chuyện đã được biến tấu muôn hình vạn trạng. Nổi bật nhất trong các chuyện tình về mô-típ này phải kể đến ba cặp đôi trẻ được yêu thích hiện nay là: Dư - Trúc (Cây Táo Nở Hoa), Cường - Hằng (Giấc Mơ Của Mẹ) và Đăng - Nhi (11 Tháng 5 Ngày).