Vợ cũ Hoài Lâm ngừng khoe ảnh chụp chung với Đạt G sau khi công khai tình cảm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù lên tiếng bênh vực Đạt G trên trang cá nhân nhưng thời gian gần đây Cindy Lư lại ngừng khoe ảnh hạnh phúc với nam ca sĩ để tránh sự bàn tán của cư dân mạng.

Sau khi công khai tình cảm với Đạt G, "nhất cử nhất động" của vợ cũ Hoài Lâm - Cindy Lư đều nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Ai cũng muốn "hóng" thêm nhiều hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi, nhưng trên mạng xã hội cả hai người lại tuyệt nhiên không nhắc đến đối phương nữa.

Ba bài đăng mới nhất của Cindy Lư đều chỉ khoe hình hai con gái, cô cũng rất kiệm lời khi chỉ sử dụng những icon để biểu đạt nội dung và thể hiện tình cảm đối với hai công chúa nhỏ. "Những gì tốt nhất mami dành cho hai chị em", người đẹp sinh năm 1995 viết.

Vợ cũ Hoài Lâm ngừng khoe ảnh chụp chung với Đạt G sau khi công khai tình cảm ảnh 1

Qua những hình ảnh, có thể thấy vợ cũ Hoài Lâm tự tin làm chủ cuộc sống của mình, không gặp quá nhiều khó khăn khi nuôi bé Gà và Cún. Cô cũng từng tiết lộ hai nhóc tì cũng rất yêu mến Đạt G và được giọng ca Bánh Mì Không chăm sóc, yêu thương không khác con ruột.

Vợ cũ Hoài Lâm ngừng khoe ảnh chụp chung với Đạt G sau khi công khai tình cảm ảnh 2

Những chia sẻ mới nhất của em gái Gia Bảo đều là ảnh của cô cùng bé Gà và Cún.

Động thái gần đây nhất của Cindy Lư liên quan đến nam ca sĩ gốc Sóc Trăng là phản ứng bảo vệ bạn trai khi bị netizen chế giễu.

Vợ cũ Hoài Lâm ngừng khoe ảnh chụp chung với Đạt G sau khi công khai tình cảm ảnh 3
Vợ cũ Hoài Lâm ngừng khoe ảnh chụp chung với Đạt G sau khi công khai tình cảm ảnh 4

Những hình ảnh ngọt ngào với Đạt G được Cindy Lư đăng tải trước đó.

Về phần Đạt G, sau khi gửi lời xin lỗi mọi người về lùm xùm tình cảm của mình, anh cũng không có bất kỳ động thái nào mới liên quan đến vợ cũ Hoài Lâm. Dù vậy với sự ủng hộ của hai bên gia đình và những chia sẻ thật lòng yêu thương từ Cindy Lư, người hâm mộ hy vọng sau những sóng gió, cặp đôi sẽ có cái kết đẹp.

Vợ cũ Hoài Lâm ngừng khoe ảnh chụp chung với Đạt G sau khi công khai tình cảm ảnh 7
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm