Vợ cũ Hoài Lâm tức giận khi cộng đồng mạng chế giễu, "nhại" tên Đạt G

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cindy Lư thẳng thắn yêu cầu những người đã không thích thì đừng "follow" mình cũng như Đạt G.

Sau khi công khai đang hẹn hò Đạt G, vợ cũ Hoài Lâm - Cindy Lư nhận nhiều sự công kích của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, cặp sao không mấy bận tâm mà khẳng định tình cảm chân thành của mình dành cho đối phương, cũng như việc mối quan hệ của hai người được gia đình hai bên ủng hộ.

Nếu chủ nhân hit Bánh Mì Không mong mọi người đừng làm tổn thương Cindy Lư thì vợ cũ Hoài Lâm đã có động thái đầu tiên bảo vệ nam nhạc sĩ. Cụ thể khi một tài khoản mạng xã hội bình luận dưới bài viết của em gái Gia Bảo: "Đạt Gầu đâu bạn?", cô đã thể hiện sự khó chịu ra mặt.

Vợ cũ Hoài Lâm tức giận khi cộng đồng mạng chế giễu, "nhại" tên Đạt G ảnh 1

Cindy Lư bênh vực người yêu trước sự "cà khịa" của dân mạng.

Trước đó, trong bài viết chính thức công khai tình cảm của mình với Đạt G, Cindy Lư cũng thể hiện quan điểm: "Mình không biết với người khác Đạt xấu như thế nào, nhưng khi đối với 2 đứa nhỏ và mình, Đạt cực kỳ tốt, và Đạt của bây giờ trưởng thành hơn rất nhiều. Đạt có thể thay tã, chăm con, pha sữa, chơi cùng con, đó là việc mà chưa chắc gì một vài người ba ruột đã làm hoặc chịu làm".

Vợ cũ Hoài Lâm tức giận khi cộng đồng mạng chế giễu, "nhại" tên Đạt G ảnh 2

Giọng ca Buồn Của Anh cũng được bé Gà và Cún yêu mến.

Có thể thấy với cảm nhận hiện tại của Cindy Lư, Đạt G là một người tốt và rất yêu thương cô cũng như hai con gái. Về phần Hoài Lâm, anh vừa có động thái ẩn ý đến chuyện vợ cũ yêu bạn thân khi trải lòng: "Giờ chỉ còn âm nhạc là nơi Lâm có thể bày tỏ được hết những tâm tư, cảm xúc của mình mà không phải bận tâm nhiều thứ".

Vợ cũ Hoài Lâm tức giận khi cộng đồng mạng chế giễu, "nhại" tên Đạt G ảnh 5
Theo IGNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm