Vợ cũ Lâm Vinh Hải chia sẻ hành trình mang thai khó khăn khi làm mẹ ở tuổi 21

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau đổ vỡ hôn nhân với Lâm Vĩnh Hải, Lý Phương Châu hiện đang sống cùng con gái Kỳ Kỳ (11 tuổi) và có mối quan hệ tốt đẹp bên bạn trai Hiền Sến. Xuất hiện tại một talkshow gần đây, Phương Châu lần đầu tiết lộ hành trình mang thai khó khăn khiến MC Ngọc Lan không khỏi xót xa.

Lý Phương Châu chia sẻ thời điểm cô hay tin mình có em bé là vào năm 21 tuổi. Sau đó, nữ vũ công đã phải ngưng hết mọi công việc, luyện tập, lui về lo các công việc hậu cần hỗ trợ chồng và nhóm nhảy.

"Mình khá sốc, cả hai đều chưa chuẩn bị tâm thế có em bé vì vẫn còn trẻ. Lúc đó, mình và ông xã cũ quen nhau được 4 năm, gia đình hai bên cũng khuyên cưới luôn nhưng hai đứa còn ham công việc. Khi mình có thai là gia đình yêu cầu cưới liền và mình làm lễ cưới khi mang thai được 6 tháng", Phương Châu tâm sự.

Vợ cũ Lâm Vinh Hải cho hay tháng đầu làm "mẹ bỉm" với cô như “cực hình” vì nhiều vấn đề phát sinh ngoài sự chuẩn bị: "Con bị ngủ ngày khóc đêm. Một tuần mình còn chịu được chứ sang tuần thứ hai là đầu mình như nổ tung. Có những đêm mình ôm con ngồi khóc trong góc phòng”. Từ lúc mang thai, "kinh tế" là câu chuyện khiến Lý Phương Châu áp lực nhất. Nữ vũ công chỉ ở cữ hết tháng đầu đã tất bật quay trở lại làm việc, chấp nhận dứt sữa và cho em bé uống sữa công thức khiến MC Ngọc Lan không khỏi xót xa.

Vợ cũ Lâm Vinh Hải chia sẻ hành trình mang thai khó khăn khi làm mẹ ở tuổi 21 ảnh 1

Lý Phương Châu chia sẻ về quãng thời gian làm "mẹ bỉm" đầy khó khăn.

nh không còn sự lựa chọn nào nữa, phải lo kinh tế mới lo được cho tương lai của con. Hai bên gia đình cũng không khá giả, hai vợ chồng phải tự lực cánh sinh. Mình thì còn gửi tiền chăm sóc mẹ, chồng thì là con trai cả trong gia đình cũng là trụ cột kinh tế trong nhà” - Lý Phương Châu kể lại.

Cuối cùng, Lý Phương Châu khẳng định điều khiến cô hối hận nhất là không thể ở bên cạnh Kỳ Kỳ nhiều khi con còn nhỏ. Vợ cũ Lâm Vinh Hải cũng nhắn nhủ các cặp vợ chồng nếu đã dự định có con thì nên chuẩn bị sẵn sàng cả về kinh tế và thời gian để chăm sóc con chu toàn.

Vợ cũ Lâm Vinh Hải chia sẻ hành trình mang thai khó khăn khi làm mẹ ở tuổi 21 ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm