Vợ cũ tung loạt ảnh hạnh phúc với Đạt G, phản ứng của Hoài Lâm khiến ai cũng bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vợ cũ của Hoài Lâm - Cindy Lư cho biết mình đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại và chồng cũ cũng ủng hộ quyết định này. 

Thời gian qua, lùm xùm tình cảm giữa Du Uyên - Đạt G và Cindy Lư (vợ cũ Hoài Lâm) nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Nếu nam ca sĩ sinh năm 1995 lên tiếng xác nhận, bảo vệ Cindy Lư thì cô nàng lại chọn cách im lặng và khóa trang cá nhân.

Tôi 8/5, sau khi mở lại Facebook của mình, vợ cũ Hoài Lâm đã chính thức lên tiếng, giãi bày toàn bộ câu chuyện. Cụ thể Cindy Lư khoe loạt ảnh hạnh phúc cùng Đạt G và hai cô con gái, hotgirl khẳng định mình không phải người thứ 3 như Du Uyên nhắc đến trước đó.

Vợ cũ tung loạt ảnh hạnh phúc với Đạt G, phản ứng của Hoài Lâm khiến ai cũng bất ngờ ảnh 1

Cindy Lư gửi lời cảm ơn và xin lỗi đến mọi người.

"Ba mẹ mình chia tay cũng vì người thứ 3, mình cũng vài lần có người thứ 3 chen chân vào cuộc sống, nên mình thà chết chứ không làm người thứ 3. Mình chỉ bắt đầu mối quan hệ khi người mình đang tìm hiểu đã kết thúc với người trước...

Bọn mình ở đây không chỉ đơn giản là tình cảm trai gái, ở đây để có thể cùng nuôi dạy 2 đứa trẻ, mình không biết đối với người khác Đạt xấu như thế nào, nhưng khi đối với 2 đứa nhỏ và mình, Đạt cực kì tốt, và Đạt của bây giờ trưởng thành hơn rất nhiều", em gái Gia Bảo bày tỏ.

Vợ cũ tung loạt ảnh hạnh phúc với Đạt G, phản ứng của Hoài Lâm khiến ai cũng bất ngờ ảnh 2
Vợ cũ tung loạt ảnh hạnh phúc với Đạt G, phản ứng của Hoài Lâm khiến ai cũng bất ngờ ảnh 3

Đạt G đi du lịch cùng gia đình Cindy Lư.

Bên cạnh đó, cô còn cho biết Đạt G chăm con rất giỏi, nam ca sĩ đã thay tã, pha sữa, chơi cùng con. Đây là những điều mà chưa chắc một người cha ruột đã làm được. Chuyện tình của cặp đôi nhận được sự ủng hộ của cả hai bên gia đình, đây là một niềm vui lớn đối với "bà mẹ hai con".

"Xin lỗi vì mình đã làm phiền lòng mọi người, vì mình cũng không bao giờ muốn nổi tiếng bằng những cách này, và cám ơn mọi người vì tất cả", cô viết.

Vợ cũ tung loạt ảnh hạnh phúc với Đạt G, phản ứng của Hoài Lâm khiến ai cũng bất ngờ ảnh 4
Vợ cũ tung loạt ảnh hạnh phúc với Đạt G, phản ứng của Hoài Lâm khiến ai cũng bất ngờ ảnh 5

Có thể thấy vợ cũ Hoài Lâm đang rất hạnh phúc khi có sự xuất hiện của Đạt G.

Dưới phần bình luận, Cindy Lư để thêm hình ảnh đoạn hội thoại của mình và Hoài Lâm. Sau khi biết chuyện tình cảm hiện tại của vợ cũ, giọng ca Hoa Nở Không Màu hoàn toàn ủng hộ, anh thậm chí chúc phúc và cho biết Cindy Lư không làm gì sai.

Vợ cũ tung loạt ảnh hạnh phúc với Đạt G, phản ứng của Hoài Lâm khiến ai cũng bất ngờ ảnh 6

Hoài Lâm mừng cho vợ cũ vì tìm được người có thể bầu bạn, chia sẻ.

Như vậy, câu chuyện đã được người trong cuộc làm "sáng tỏ", nhiều khán giả ủng hộ sự thẳng thắn của cặp sao. Người yêu cũ của Đạt G - Du Uyên vẫn chưa có động thái nào mới trên mạng xã hội.

Vợ cũ tung loạt ảnh hạnh phúc với Đạt G, phản ứng của Hoài Lâm khiến ai cũng bất ngờ ảnh 9
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
HHT - Mới đây, Diệu Nhi chia sẻ đoạn clip cover ca khúc "Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó" - sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Dương Hoàng Yến. Đặc biệt, nữ diễn viên "Chiến dịch chống ế" còn tranh thủ “đẩy thuyền” cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long khiến fan hết sức thích thú.

Có thể bạn quan tâm