Vợ "cuồng" mèo đến mức ám ảnh, chồng không chịu nổi đòi chia tay bằng được

HHT - Một phụ nữ “đam mê mèo đến mức ám ảnh” đã khiến cho người chồng không chịu nổi, phải ra khỏi nhà và cuối cùng khăng khăng đòi ly dị.

Cuối cùng thì người chồng tội nghiệp này cũng đã ly dị được vợ, với lý do “có hành vi vô lý”. Người vợ thì lằng nhằng không chịu ly dị và đang phản đối quyết định của Tòa án, khiến cho vụ việc này trở thành câu chuyện chia tay hiếm có ở Singapore.

Sự việc bắt đầu khi một người chồng buộc phải chuyển ra khỏi nhà vì vợ nuôi rất nhiều mèo và một trong số những con mèo đó đã tè vào người ông trong khi ông đang ngủ. Thực ra, hành động của con mèo này cũng chỉ là “giọt nước tràn ly”, chứ còn theo người chồng thì ông đã phải chịu đựng “những sinh vật này” suốt gần một thập kỷ rồi.

Vợ "cuồng" mèo đến mức ám ảnh, chồng không chịu nổi đòi chia tay bằng được ảnh 1

Người chồng rất ức chế khi một con mèo tè vào người ông lúc ông đang ngủ.

Theo đơn yêu cầu ly dị của người chồng, vợ ông bắt đầu “bị ám ảnh” với loài mèo sau một lần nằm mơ thấy người mẹ quá cố xuất hiện và bảo rằng hãy đối xử tốt với mèo! Kể từ đó, người vợ tin rằng bà cần chăm sóc mèo và cứ thấy mèo hoang ở ngoài phố là cho chúng ăn, rồi dẫn một số con về nhà nuôi. Đến mức, con trai út của họ cũng có thói quen này và cũng mang mèo ngoài đường về nhà.

Vợ "cuồng" mèo đến mức ám ảnh, chồng không chịu nổi đòi chia tay bằng được ảnh 2

Người vợ đi khắp nơi, cho mèo hoang ngoài đường ăn và mang một số con về nhà nuôi.

Quan tòa cũng cho biết rằng, người vợ có “một bộ sưu tập mèo”, “chúng thoải mái đi quanh nhà, đi vệ sinh lung tung chứ không được huấn luyện gì cả”. Bởi thế mà nhà của hai vợ chồng này rất hôi hám, hàng xóm cũng phải than phiền nhiều lần.

Không thể tiếp tục ngủ trên chiếc giường “luôn luôn bẩn thỉu”, người chồng đành trải thảm xuống sàn ngủ. Đến lúc không chịu nổi nữa, ông gọi cảnh sát đến để chứng kiến tình trạng căn nhà, nhưng cảnh sát bảo đây là chuyện nội bộ gia đình nên họ không tham gia.

Quá chán nên người chồng phải chuyển ra ngoài, đến sống với em rể, không liên lạc với vợ nữa.

Vợ "cuồng" mèo đến mức ám ảnh, chồng không chịu nổi đòi chia tay bằng được ảnh 3

Mèo "chiếm" cái giường, nên ông chủ đành xuống sàn ngủ.

Bởi thế nên Quan tòa đã quyết định cho cặp vợ chồng này ly dị, bất chấp sự phản đối của người vợ. Theo Quan tòa thì: “Tôi đã cân nhắc khả năng tái hợp, nhưng tôi thấy không có khả năng nào cả. Không còn chút tình yêu hay cảm xúc nào để khơi lên nữa cả”. Ngoài ra, người vợ cũng bị yêu cầu phải nộp 3.000 đôla Singapore (khoảng 50 triệu đồng) tiền hỗ trợ pháp lý.

Nói chung là ham thích cái gì thái quá cũng đều không tốt cả nhỉ!

Vợ "cuồng" mèo đến mức ám ảnh, chồng không chịu nổi đòi chia tay bằng được ảnh 4
Theo (Theo Today Online)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.