Võ Đăng Khoa bất ngờ khoe giọng hát trong MV ra mắt ngay dịp Valentine

Võ Đăng Khoa bất ngờ khoe giọng hát trong MV ra mắt ngay dịp Valentine
HHT - Không chỉ có khả năng diễn xuất, diễn viên Võ Đăng Khoa còn cho thấy sự đa năng của mình khi khoe giọng hát trong MV mới ra mắt.

Võ Đăng Khoa là cái tên gây chú ý sau hai sản phẩm web-drama triệu view Tay buôn buông tay Ghe bẹo ghẹo ai. Trong dịp lễ Tình nhân năm nay, nam diễn viên bất ngờ khoe giọng hát trong MV Yêu đương gì tầm này. Đây là một MV được chính Võ Đăng Khoa lên ý tưởng để dành tặng cho khán giả của mình.

Võ Đăng Khoa bất ngờ khoe giọng hát trong MV ra mắt ngay dịp Valentine ảnh 1
Võ Đăng Khoa bất ngờ khoe giọng hát trong MV ra mắt ngay dịp Valentine ảnh 2

Nếu như khán giả yêu Ghe bẹo ghẹo ai chưa quên giọng hát của cô Mến thì sẽ càng yêu hơn chất giọng của Võ Đăng Khoa trong bài hát Yêu đương gì tầm này. Võ Đăng Khoa cho biết anh cần nhiều thời gian để theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

Võ Đăng Khoa bất ngờ khoe giọng hát trong MV ra mắt ngay dịp Valentine ảnh 3

Yêu đương gì tầm này là một sáng tác dễ thương của nhạc sĩ Lăng LD. Ca khúc được sáng tác dựa trên chất giọng riêng của Võ Đăng Khoa cũng như mang màu sắc tươi vui trong mùa Lễ tình nhân năm nay. Võ Đăng Khoa cho biết khi nhận được ca khúc Yêu đương gì tầm này anh đã thấy mình nên thực hiện ngay một MV để tặng khán giả bởi giai điệu, cũng như sự hài hước, dễ thương trong ca từ. 

Võ Đăng Khoa bất ngờ khoe giọng hát trong MV ra mắt ngay dịp Valentine ảnh 4

MV có sự xuất hiện đặc biệt của dàn nghệ sỹ khách mời được khán giả yêu thích như diễn viên Hữu Đằng, Quang Thịnh (Năm Chà), Lê Hiếu, Lương Thăng...Các diễn viên đã hỗ trợ Võ Đăng Khoa hết mình cùng tạo ra những phân cảnh hài hước. Đặc biệt, trong MV, Võ Đăng Khoa còn tự tin thể hiện vũ đạo cực tốt và đọc Rap không hề kém cạnh bất kỳ một Rapper chuyên nghiệp nào. Thú vị hơn nữa, thì có sự xuất hiện của Mến và Hai Hận trong MV.

Võ Đăng Khoa bất ngờ khoe giọng hát trong MV ra mắt ngay dịp Valentine ảnh 5

Để có được hai nhân vật "có 1 không 2" trong MV là Mến dễ thương và Hai Hận ngầu trai, Võ Đăng Khoa cho biết anh cũng đã đầu tư không ít cho phần kĩ xảo để khán giả có được sự bất ngờ khi đến với MV "Yêu đương gì tầm này". 

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm