Võ Đăng Khoa ghi dấu ấn trong cộng đồng lục sắc với "Ghe bẹo ghẹo ai"

Võ Đăng Khoa ghi dấu ấn trong cộng đồng lục sắc với "Ghe bẹo ghẹo ai"
HHT - Với nhiều tình tiết gây cấn, hồi hộp cũng như giàu cảm xúc, Ghe bẹo ghẹo ai đã chính thức khép lại với tập 5 được phát sóng tối ngày 25/7.

Cùng với thông điệp đẹp đẽ về hạnh phúc phải được vun đắp từ lòng chân thành, dù bạn ở bất kỳ một giới tính nào. MếnNhớ đã về chung một nhà trong niềm hạnh phúc không chỉ của 2 nhân vật trong web drama Ghe bẹo ghẹo ai mà cho cả cộng đồng LGBT.

Võ Đăng Khoa ghi dấu ấn trong cộng đồng lục sắc với "Ghe bẹo ghẹo ai" ảnh 1

Chính bởi luôn mang trong mình ước ao hạnh phúc, san sẻ yêu thương với mọi người, "Mến" Võ Đăng Khoa không chút do dự khi cứu con gái của kẻ thù từng đẩy mình vào chốn tù tội. Nhân vật Mến với hành động trượng nghĩa tiếp tục gieo thêm vào cảm quan của khán giả về cộng đồng LGBT, dù cuộc sống có thể đẩy họ vào hoàn cảnh khốn cùng thế nào thì họ vẫn luôn mong muốn yêu thương và giao niềm tin vào mọi người. Và đó cũng là lý do để kẻ thù của Mến hoàn lương và nói ra hết sự thật về nhân vật Thêm gian xảo.

Võ Đăng Khoa ghi dấu ấn trong cộng đồng lục sắc với "Ghe bẹo ghẹo ai" ảnh 2

Tập 5 Ghe bẹo ghẹo ai đã vạch trần gương mặt thật của "Thêm" Hạnh Thảo, một cô gái luôn gây ra những tổn thương cho những người xung quanh cô chỉ vì sự ích kỉ của mình. Suýt chút nữa ba của Nhớ đã chết dưới tay tàn độc của Thêm, khi bà Loan vựa gạo cùng những kẻ thù khác vừa kịp ập tới vạch mặt Thêm. Dù thấy kẻ thù của mình bị vạch tội và chịu bao nhiêu nhục nhã, nhưng trong lòng "Mến" Võ Đăng Khoa vẫn luôn chứa đựng lòng trắc ẩn và cô đã xin mọi người hãy dừng tay.

Võ Đăng Khoa ghi dấu ấn trong cộng đồng lục sắc với "Ghe bẹo ghẹo ai" ảnh 3
Võ Đăng Khoa ghi dấu ấn trong cộng đồng lục sắc với "Ghe bẹo ghẹo ai" ảnh 4

Thấy được tấm lòng của Mến, cũng như tình cảm chân thành của con trai là Nhớ, NSƯT Kim Xuân cũng đành xuôi lòng đồng ý cho MếnNhớ được sống bên nhau. Và cả hai cùng quyết định giữ lại đứa con của Thêm để nuôi dưỡng. Đây là một cái kết quá đẹp cho câu chuyện Ghe bẹo ghẹo ai, chính nhân vật "Mến" Võ Đăng Khoa cũng thấy rằng như truyện cổ tích giữa đời thường. Như ước mơ của bao cặp đôi trong cộng đồng LGBT không phải lúc nào cũng trở thành hiện thực.

Võ Đăng Khoa ghi dấu ấn trong cộng đồng lục sắc với "Ghe bẹo ghẹo ai" ảnh 5

Được đầu tư chỉn chu về kịch bản, ý tưởng và bối cảnh đi cùng diễn xuất "xuất thần" của dàn diễn viên, Ghe bẹo ghẹo ai đã khiến khán giả đi qua bất ngờ này đến bất ngờ khác. Quan trọng hơn hết chính là thông điệp nhân văn đẹp đẽ mà Ghe bẹo ghẹo ai dành tặng cho khán giả nói chung và cộng đồng LGBT nói riêng. Dù bạn ở bất kì vị trí nào trong xã hội, giàu hay nghèo, dù có là người đồng tính hay không thì hạnh phúc đều được xứng đáng để mơ ước và hãy sống chân thành, nỗ lực để đạt được hạnh phúc ấy một cách trọn vẹn.

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm