Võ Điền Gia Huy điển trai, diện trang phục năng động sang Busan dự liên hoan phim

Võ Điền Gia Huy điển trai, diện trang phục năng động sang Busan dự liên hoan phim
HHT - Đêm 1/10, nam diễn viên Võ Điền Gia Huy cũng ekip đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường sang Hàn Quốc tham dự Liên hoan phim quốc tế Busan (BIFF) sẽ diễn ra từ ngày 3 đến 12/10.

Được biết, Thưa mẹ con đi sẽ được trình chiếu ở hạng mục A Window on Asian Cinema (Cửa sổ châu Á), một hạng mục quan trọng tuyển chọn những bộ phim mới nổi bật nhất của các nhà làm phim khắp châu Á.

Võ Điền Gia Huy điển trai, diện trang phục năng động sang Busan dự liên hoan phim ảnh 1

Võ Điền Gia Huy diện trang phục thể thao khỏe khoắn, năng động xuất hiện tại sân bay. Anh chàng cực kỳ phấn khởi và tràn đầy năng lượng cho chuyến đi 7 ngày sắp tới nhưng cũng không giấu được sự lo lắng khi lần đầu tiên được tham dự Liên hoan phim quốc tế Busan (BIFF). Tuy xuất phát khá muộn nhưng các fan vẫn đến để tiễn Võ Điền Gia Huy lên đường khiến nam diễn viên cực kỳ xúc động. Bên cạnh việc tâm sự, chụp ảnh lưu niệm, anh không quên gửi lời cám ơn cũng như dặn dò mọi người trở về cẩn thận.

Võ Điền Gia Huy điển trai, diện trang phục năng động sang Busan dự liên hoan phim ảnh 2
Võ Điền Gia Huy điển trai, diện trang phục năng động sang Busan dự liên hoan phim ảnh 3

Một trong những điều đặc biệt trong hành trình này là Võ Điền Gia Huy đã chuẩn bị 4 chiếc vali to để chứa những vật dụng cần thiết nhưng trong đó đã dành hẳn một chiếc cho… mì gói. Chia sẻ về số “hành lí đặc biệt" này, nam diễn viên cho hay: “Nếu ai chơi thân với Huy sẽ biết là mình rất khó ăn. Những món lạ lạ Huy ăn không ngon miệng nên lúc nào cũng trữ theo mì gói để chắc chắn luôn được no bụng. Hy vọng chuyến đi này sẽ cảm nhận được vài món mới và yêu thích ẩm thực Hàn Quốc nhưng cứ mang mì cho chắc. Tính Huy vậy đó".

Võ Điền Gia Huy điển trai, diện trang phục năng động sang Busan dự liên hoan phim ảnh 4
Võ Điền Gia Huy điển trai, diện trang phục năng động sang Busan dự liên hoan phim ảnh 5

Gây chú ý khi xuất hiện trong dự án điện ảnh Thưa mẹ con đi, Võ Điền Gia Huy hiện là một trong những diễn viên trẻ triển vọng. Vừa qua, anh cũng được mời xuất hiện trong dự án phim Truyện ngắn của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm