"Vô đối" ở mảng album, BTS tiếp tục rinh Daesang tại "Golden Disc Awards 2019"

"Vô đối" ở mảng album, BTS tiếp tục rinh Daesang tại "Golden Disc Awards 2019"
HHT - BTS cũng chính là nhóm nhạc bội thu giải thưởng khi rinh về nhà nhiều cup nhất trong ngày thứ hai của lễ trao giải "Golden Disc Awards 2019".

Sau ngày đầu tiên với những giải thưởng được trao ở hạng mục digital, Golden Disc Awards 2019 (GDA 2019) tiếp tục diễn ra ngày trao giải thứ hai với những giải thưởng dành cho hạng mục album vào ngày 6/1.

Và lịch sử đã lặp lại, cũng như GDA 2018, tại ngày thứ hai của GDA 2019, BTS đã mang về Giải thưởng lớn (Daesang) với album Love Yourself: Answer. Trong bài phát biểu khi nhận giải, RM vẫn nhắc đến A.R.M.Y đầu tiên. Đáng yêu quá chừng! Sau đó, RM cũng chia sẻ rằng BTS đã thực sự rất hạnh phúc trong năm 2018. Nhóm đã được gắn với rất nhiều danh hiệu đáng tự hào. RM thú thật rằng những danh hiệu đó đã khiến BTS có một khoảng thời gian khó khăn vì chúng đã vượt qua những gì mà BTS kỳ vọng nên các anh chàng đã khá hoang mang. Tuy nhiên, RM tin rằng nếu BTS làm việc chăm chỉ để có thể đứng ngang hàng với những danh hiệu đó thì một ngày nào đấy, chúng sẽ không còn là gánh nặng nữa mà sẽ thành điều phù hợp với nhóm. Trong khi đó, em út Jungkook lại bày tỏ mong muốn sẽ được trải qua năm 2019 thật hạnh phúc cùng A.R.M.Y.

"Vô đối" ở mảng album, BTS tiếp tục rinh Daesang tại "Golden Disc Awards 2019" ảnh 1
Sau khi đạt giải Daesang, BTS đã đăng ảnh lên Twitter của nhóm để báo tin vui và cảm ơn A.R.M.Y một lần nữa. BTS cũng là nhóm bội thu nhất GDA hôm nay khi rinh về tổng cộng 4 giải thưởng. Tính cả 2 ngày của GDA, BTS đã có tổng cộng 6 giải thưởng tất cả.

Khoảnh khắc cảm động nhất của GDA hôm nay là khi Jonghyun (SHINee) được xướng tên ở hạng mục Bonsang với album Poet|Artist. MinhoTaemin đã thay mặt Jonghyun lên nhận giải. 

Ảnh: Choi MinHo in Vietnam Fanpage

"Vô đối" ở mảng album, BTS tiếp tục rinh Daesang tại "Golden Disc Awards 2019" ảnh 3

Cùng xem lại những giải thưởng khác của GDA trong ngày thứ hai nhé!

Album Daesang (Album of the Year): BTS - Love Yourself: Answer

Album Bonsang: NU'EST W, NCT 127, WANNA ONE, TWICE, SEVENTEEN, Jonghyun, MONSTA X, GOT7, EXO, BTS

Rookie of the Year: Stray Kids, IZ*ONE

Best OST Award: Paul Kim

U+ Idol Live Popularity Award: BTS

NetEase Music Popularity Award: BTS

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.