"Vô đối" ở mảng album, BTS tiếp tục rinh Daesang tại "Golden Disc Awards 2019"

"Vô đối" ở mảng album, BTS tiếp tục rinh Daesang tại "Golden Disc Awards 2019"
HHT - BTS cũng chính là nhóm nhạc bội thu giải thưởng khi rinh về nhà nhiều cup nhất trong ngày thứ hai của lễ trao giải "Golden Disc Awards 2019".

Sau ngày đầu tiên với những giải thưởng được trao ở hạng mục digital, Golden Disc Awards 2019 (GDA 2019) tiếp tục diễn ra ngày trao giải thứ hai với những giải thưởng dành cho hạng mục album vào ngày 6/1.

Và lịch sử đã lặp lại, cũng như GDA 2018, tại ngày thứ hai của GDA 2019, BTS đã mang về Giải thưởng lớn (Daesang) với album Love Yourself: Answer. Trong bài phát biểu khi nhận giải, RM vẫn nhắc đến A.R.M.Y đầu tiên. Đáng yêu quá chừng! Sau đó, RM cũng chia sẻ rằng BTS đã thực sự rất hạnh phúc trong năm 2018. Nhóm đã được gắn với rất nhiều danh hiệu đáng tự hào. RM thú thật rằng những danh hiệu đó đã khiến BTS có một khoảng thời gian khó khăn vì chúng đã vượt qua những gì mà BTS kỳ vọng nên các anh chàng đã khá hoang mang. Tuy nhiên, RM tin rằng nếu BTS làm việc chăm chỉ để có thể đứng ngang hàng với những danh hiệu đó thì một ngày nào đấy, chúng sẽ không còn là gánh nặng nữa mà sẽ thành điều phù hợp với nhóm. Trong khi đó, em út Jungkook lại bày tỏ mong muốn sẽ được trải qua năm 2019 thật hạnh phúc cùng A.R.M.Y.

"Vô đối" ở mảng album, BTS tiếp tục rinh Daesang tại "Golden Disc Awards 2019" ảnh 1
Sau khi đạt giải Daesang, BTS đã đăng ảnh lên Twitter của nhóm để báo tin vui và cảm ơn A.R.M.Y một lần nữa. BTS cũng là nhóm bội thu nhất GDA hôm nay khi rinh về tổng cộng 4 giải thưởng. Tính cả 2 ngày của GDA, BTS đã có tổng cộng 6 giải thưởng tất cả.

Khoảnh khắc cảm động nhất của GDA hôm nay là khi Jonghyun (SHINee) được xướng tên ở hạng mục Bonsang với album Poet|Artist. MinhoTaemin đã thay mặt Jonghyun lên nhận giải. 

Ảnh: Choi MinHo in Vietnam Fanpage
"Vô đối" ở mảng album, BTS tiếp tục rinh Daesang tại "Golden Disc Awards 2019" ảnh 3

Cùng xem lại những giải thưởng khác của GDA trong ngày thứ hai nhé!

Album Daesang (Album of the Year): BTS - Love Yourself: Answer

Album Bonsang: NU'EST W, NCT 127, WANNA ONE, TWICE, SEVENTEEN, Jonghyun, MONSTA X, GOT7, EXO, BTS

Rookie of the Year: Stray Kids, IZ*ONE

Best OST Award: Paul Kim

U+ Idol Live Popularity Award: BTS

NetEase Music Popularity Award: BTS

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MAMA 2022: Jeon Somi mở màn với loạt hit K-Pop, KARA tái hợp sau 7 năm khiến fan rưng rưng

MAMA 2022: Jeon Somi mở màn với loạt hit K-Pop, KARA tái hợp sau 7 năm khiến fan rưng rưng

HHT - Lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2022 (MAMA 2022) ngày đầu tiên đã chính thức diễn ra tại Nhật Bản. Dù thiếu vắng những tên tuổi hot nhất của Gen 3, nhưng với sự góp mặt của những idol Gen 4 đình đám như TXT, ENHYPEN, Stray Kids, New Jeans, IVE..., sân khấu MAMA năm nay vẫn bùng nổ với các tiết mục đầy mãn nhãn.
MMA 2022: Tranh cãi đạo nhái của IVE, idol Gen 4 càn quét giải thưởng nhưng không thể hát live?

MMA 2022: Tranh cãi đạo nhái của IVE, idol Gen 4 càn quét giải thưởng nhưng không thể hát live?

HHT - Lễ trao giải Melon Music Awards 2022 (MMA 2022) không ngoài dự đoán là sự chiếm lĩnh của các thần tượng Gen 4 tại nhiều hạng mục quan trọng. Tuy vậy, MMA 2022 lại vướng phải tranh cãi khi nhiều nhóm nhạc bị "bóc" hát nhép. Chủ nhân của Daesang - IVE bị tố đạo nhái trong phần trình diễn của mình.