Võ Hạ Trâm lập kỷ lục nhất tuần, chính thức đăng quang "Hãy nghe tôi hát"

Võ Hạ Trâm lập kỷ lục nhất tuần, chính thức đăng quang "Hãy nghe tôi hát"
HHT - Luôn giữ vững phong độ với 4 lần nhất tuần trong suốt 11 đêm thi "Hãy nghe tôi hát", Võ Hạ Trâm đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Quán quân.

Với tài năng, sự nỗ lực của một nghệ sĩ chuyên nghiệp, đi cùng bản lĩnh trình diễn trên sân khấu, Võ Hạ Trâm đã thực sự tỏa sáng trong suốt hành trình cuộc thi Hãy nghe tôi hát. Ca khúc Nhớ nhau hoài thuộc dòng nhạc bolero và ca khúc đầy tính tự sự Mẹ tôi của nhạc sĩ Trần Tiến đã giúp nữ ca sĩ lần thứ 5 về nhất Hãy nghe tôi hát và chính thức trở thành Quán quân mùa thứ hai.

Võ Hạ Trâm lập kỷ lục nhất tuần, chính thức đăng quang "Hãy nghe tôi hát" ảnh 1

Nếu như phần trình diễn Nhớ nhau hoài thể hiện sự hoài hiệm trong trẻo về tình yêu thì ca khúc Mẹ tôi lại đầy lắng đọng và mãnh liệt với những xúc cảm về mẹ. Phần trình diễn này cũng giúp Võ Hạ Trâm giành được số điểm gần như tuyệt đối 9.9 từ khán giả.

Võ Hạ Trâm lập kỷ lục nhất tuần, chính thức đăng quang "Hãy nghe tôi hát" ảnh 2

Võ Hạ Trâm lập kỷ lục nhất tuần, chính thức đăng quang "Hãy nghe tôi hát" ảnh 3

Chắc hẳn không ít khán giả sẽ nhớ những lời nhận xét có cánh, ngọt ngào của danh ca Thái Châu dành cho mỗi phần trình diễn của giọng ca Thèm yêu ở Hãy nghe tôi hát. Điều khiến Võ Hạ Trâm tự hào nhất là nhận được sự ngưỡng mộ từ các giám khảo, đồng nghiệp và tình cảm của khán giả. Đây là món quà ý nghĩa nhất mà danh hiệu Quán quân Hãy nghe tôi hát mang lại cho Võ Hạ Trâm.

Võ Hạ Trâm lập kỷ lục nhất tuần, chính thức đăng quang "Hãy nghe tôi hát" ảnh 4

Võ Hạ Trâm lập kỷ lục nhất tuần, chính thức đăng quang "Hãy nghe tôi hát" ảnh 5

Chuyển hướng sang dòng nhạc bolero một cách bất ngờ và không có nhiều sự chuẩn bị nhưng Võ Hạ Trâm đã từng bước thành công với sự lựa chọn này. Nhiều danh ca dòng nhạc này thừa nhận, nữ ca sĩ đích thực là một tài năng bolero mới, xứng đáng tiếp nối và đưa dòng nhạc thân thuộc này lên tầm cao mới. 

MỚI - NÓNG
Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng
Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng
HHT - Hidilyn Diaz, nữ đô cử người Philippines đã giành huy chương vàng tại Olympic Tokyo, đã trở thành người hùng vì đây là HCV đầu tiên mà Philippines có được ở một kỳ Olympic. Ngoài phần thưởng tiền mặt và 2 căn hộ, Hidilyn tiếp tục nhận được thêm rất nhiều món quà bất ngờ mà có lẽ nhiều người chỉ có thể… ghen tỵ thôi.

Có thể bạn quan tâm