Võ Hạ Trâm lập kỷ lục nhất tuần, chính thức đăng quang "Hãy nghe tôi hát"

Võ Hạ Trâm lập kỷ lục nhất tuần, chính thức đăng quang "Hãy nghe tôi hát"
HHT - Luôn giữ vững phong độ với 4 lần nhất tuần trong suốt 11 đêm thi "Hãy nghe tôi hát", Võ Hạ Trâm đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Quán quân.

Với tài năng, sự nỗ lực của một nghệ sĩ chuyên nghiệp, đi cùng bản lĩnh trình diễn trên sân khấu, Võ Hạ Trâm đã thực sự tỏa sáng trong suốt hành trình cuộc thi Hãy nghe tôi hát. Ca khúc Nhớ nhau hoài thuộc dòng nhạc bolero và ca khúc đầy tính tự sự Mẹ tôi của nhạc sĩ Trần Tiến đã giúp nữ ca sĩ lần thứ 5 về nhất Hãy nghe tôi hát và chính thức trở thành Quán quân mùa thứ hai.

Võ Hạ Trâm lập kỷ lục nhất tuần, chính thức đăng quang "Hãy nghe tôi hát" ảnh 1

Nếu như phần trình diễn Nhớ nhau hoài thể hiện sự hoài hiệm trong trẻo về tình yêu thì ca khúc Mẹ tôi lại đầy lắng đọng và mãnh liệt với những xúc cảm về mẹ. Phần trình diễn này cũng giúp Võ Hạ Trâm giành được số điểm gần như tuyệt đối 9.9 từ khán giả.

Võ Hạ Trâm lập kỷ lục nhất tuần, chính thức đăng quang "Hãy nghe tôi hát" ảnh 2
Võ Hạ Trâm lập kỷ lục nhất tuần, chính thức đăng quang "Hãy nghe tôi hát" ảnh 3

Chắc hẳn không ít khán giả sẽ nhớ những lời nhận xét có cánh, ngọt ngào của danh ca Thái Châu dành cho mỗi phần trình diễn của giọng ca Thèm yêu ở Hãy nghe tôi hát. Điều khiến Võ Hạ Trâm tự hào nhất là nhận được sự ngưỡng mộ từ các giám khảo, đồng nghiệp và tình cảm của khán giả. Đây là món quà ý nghĩa nhất mà danh hiệu Quán quân Hãy nghe tôi hát mang lại cho Võ Hạ Trâm.

Võ Hạ Trâm lập kỷ lục nhất tuần, chính thức đăng quang "Hãy nghe tôi hát" ảnh 4
Võ Hạ Trâm lập kỷ lục nhất tuần, chính thức đăng quang "Hãy nghe tôi hát" ảnh 5

Chuyển hướng sang dòng nhạc bolero một cách bất ngờ và không có nhiều sự chuẩn bị nhưng Võ Hạ Trâm đã từng bước thành công với sự lựa chọn này. Nhiều danh ca dòng nhạc này thừa nhận, nữ ca sĩ đích thực là một tài năng bolero mới, xứng đáng tiếp nối và đưa dòng nhạc thân thuộc này lên tầm cao mới. 

MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?

Có thể bạn quan tâm