Võ Hoàng Yến là cái tên đầu tiên xác nhận ngồi ghế nóng "The Face Vietnam 2018"

Võ Hoàng Yến là cái tên đầu tiên xác nhận ngồi ghế nóng "The Face Vietnam 2018"
HHT - Sự góp mặt của siêu mẫu Võ Hoàng Yến khiến "The Face 2018" ngày càng thu hút sự quan tâm từ phía khán giả.

The Face 2018 được xem là một trong những chương trình thực tế về nghề người mẫu được các tín đồ thời trang mong đợi. Mọi diễn biến của cuộc thi đều thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả trẻ. Thông tin nóng hiện đang là mối quan tâm hàng đầu của khán giả chính là: Ai sẽ là chủ nhân đầu tiên của chiếc ghế nóng The Face 2018?

Theo tiết lộ từ Ban tổ chức, siêu mẫu Võ Hoàng Yến chính thức thở thành Cố vấn chuyên môn (Mentor) của The Face 2018. Đây được xem là thông tin sẽ mang lại sự bùng nổ cho khán giả sau chuỗi ngày hồi hộp chờ đợi và đồn đoán với rất nhiều sự lựa chọn được đưa ra.

Võ Hoàng Yến là cái tên đầu tiên xác nhận ngồi ghế nóng "The Face Vietnam 2018" ảnh 1

Võ Hoàng Yến là cái tên đầu tiên xác nhận tham gia chương trình The Face 2018.

Không khó để dự đoán vị trí cầm trịch The Face 2018 sẽ gọi tên Võ Hoàng Yến với sự quay lại ngoạn mục trong làng thời trang năm 2017. Khởi đầu trong vai trò cố vấn chuyên môn của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2017 - All Stars, siêu mẫu Võ Hoàng Yến chinh phục phần đông khán giả với kỹ năng và cá tính khó có thể nhầm lẫn cô với bất kì một siêu mẫu nào khác. Điều mà cô tạo nên thương hiệu của bản thân chính là nhờ cá tính mạnh mẽ, đầy gai góc, thẳng thắn, quyết liệt, đôi lúc còn là sự "nóng nảy" mang lại sự kịch tính cho chương trình.

Võ Hoàng Yến là cái tên đầu tiên xác nhận ngồi ghế nóng "The Face Vietnam 2018" ảnh 2

Võ Hoàng Yến được đánh giá là Cố vấn chuyên môn ấn tượng nhất trong các mùa giải Vietnam’s Next Top model. Cô tham gia thị phạm hầu hết những thử thách xuyên suốt 11 tập phát sóng. Treo ngược người trên không, mạo hiểm trên chiếc cần cẩu ở độ cao chót vót, chênh vênh trên cây cà kheo cao kều, tạo dáng với loài rắn và trăn khổng lồ,… tất cả những màn thị phạm của Võ Hoàng Yến đều được phong là “thần sầu” và nhận được sự thán phục của các thí sinh All Stars, vốn đã là người mẫu trước đó. Đây là minh chứng rõ nét nhất về tính chuyên nghiệp và kỹ năng nghề mẫu cho thấy Võ Hoàng Yến là sự lựa chọn hoàn hảo để trở thành huấn luyện viên của The Face 2018.

Võ Hoàng Yến là cái tên đầu tiên xác nhận ngồi ghế nóng "The Face Vietnam 2018" ảnh 3

VNTM All stars cũng chính là bệ phóng mang Võ Hoàng Yến trở lại với ánh hào quang của sự nổi tiếng. Tiếp sau đó, hàng loạt những hoạt động của cô liên tục để lại dấu ấn lớn trong làng mốt Việt. Nhận lời mời trở thành cố vấn chuyên môn tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, sải chân tại sàn diễn thời trang danh giá Tuần lễ thời trang New York, trở thành vedette càn quét sàn runway tại Tuần lễ thời trang Quốc Tế Việt Nam Xuân - Hè 2017, Thu - Đông 2017, Xuân - Hè 2018. Cho đến lúc này, không ai có thể phủ nhận Võ Hoàng Yến đã trở lại, bình tĩnh, có sự tính toán và trên cả là ngọn lửa nhiệt huyết với nghề chưa từng lụi tắt trong đôi mắt sắc lạnh và đầy kiêu hãnh đó.

Võ Hoàng Yến là cái tên đầu tiên xác nhận ngồi ghế nóng "The Face Vietnam 2018" ảnh 4

Võ Hoàng Yến được kỳ vọng sẽ trở thành một nhân tố đầy thú vị tại chương trình The Face năm nay.

Trailer chính thức The Face 2018.

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm