Võ Hoàng Yến: "Ngày đầu làm việc với HLV Thanh Hằng và Minh Hằng khá suôn sẻ"

Võ Hoàng Yến: "Ngày đầu làm việc với HLV Thanh Hằng và Minh Hằng khá suôn sẻ"
HHT - Ngày hôm qua (30/5), The Face Vietnam 2018 đã chính thức có buổi casting đầu tiên với sự xuất hiện của 3 HLV: Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến và Minh Hằng.

Những thông tin ồn ào quanh 3 HLV là chủ đề gây tranh cãi trong dư luận trong 2 ngày vừa qua, đặc biệt là mối quan hệ giữa siêu mẫu Võ Hoàng Yến và ca sĩ - diễn viên Minh Hằng.

Xuất hiện tại buổi casting, Võ Hoàng Yến vẫn trung thành với phong cách cá tính, lạnh lùng và sang chảnh như thường thấy. Nữ siêu mẫu cũng gây ấn tượng với phong thái chuyên nghiệp khi rất nhiệt tình hợp tác làm việc với các HLV còn lại, cũng như host Nam Trung và BTC chương trình.

Võ Hoàng Yến: "Ngày đầu làm việc với HLV Thanh Hằng và Minh Hằng khá suôn sẻ" ảnh 1

Võ Hoàng Yến với thần thái quyền lực luôn thường trực khi tham gia buổi casting tại TP.HCM và sáng 30/5.

Võ Hoàng Yến: "Ngày đầu làm việc với HLV Thanh Hằng và Minh Hằng khá suôn sẻ" ảnh 2

Kinh nghiệm của Võ Hoàng Yến hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho The Face 2018.

Sau 1 ngày làm việc khá dài từ sáng đến tận khuya, Võ Hoàng Yến đã có những chia sẻ: “Cảm xúc ngày hôm nay rất đặc biệt, Yến đã từng làm giám khảo ở rất nhiều cuộc thi người mẫu lớn nhỏ khác nhau nhưng trải nghiệm hôm nay hoàn toàn khác. Vì không có quá nhiều yêu cầu và tiêu chuẩn về cuộc thi nên Yến thấy thí sinh năm nay rất đa dạng.

Nhưng Yến có tiêu chuẩn của riêng mình nên cũng đã để ý được kha khá các thí sinh đúng kiểu mình mong muốn vào team.  Đối với hai mentor còn lại, tuy khác biệt về tiêu chí đánh giá thí sinh nhưng mọi việc đã diễn ra khá suôn sẻ”. 

Võ Hoàng Yến: "Ngày đầu làm việc với HLV Thanh Hằng và Minh Hằng khá suôn sẻ" ảnh 3

Trước nghi vấn về việc “bằng mặt không bằng lòng” với Minh Hằng trong buổi ghi hình đầu tiên, Võ Hoàng Yến phủ nhận và cho biết: “Giữa YếnMinh Hằng không có bất cứ hiềm khích gì, vẫn chào hỏi và trao đổi bình thường. Tất cả giờ là vì cái chung cho chương trình được thành công. Còn quan điểm là quan điểm, Yến vẫn giữ nó tới cùng”.

Võ Hoàng Yến: "Ngày đầu làm việc với HLV Thanh Hằng và Minh Hằng khá suôn sẻ" ảnh 4

Võ Hoàng Yến cùng ê-kíp The Face Vietnam 2018 sẽ tiếp tục có buổi làm việc tiếp tục ngày hôm nay (31/5), trước khi có buổi casting tại Hà Nội vào đầu tháng 6.

MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm