Võ Hoàng Yến nói gì khi biết Minh Hằng sẽ ngồi chung ghế nóng "The Face" năm nay?

Võ Hoàng Yến nói gì khi biết Minh Hằng sẽ ngồi chung ghế nóng "The Face" năm nay?
HHT - "The Face 2018" vẫn chưa bắt đầu chính thức, thế nhưng những phát ngôn bên lề của cả hai bên hứa hẹn mùa năm nay sẽ có những màn "khẩu chiến" kịch liệt.

Vào sáng ngày 29/5, BTC chương trình truyền hình thực tế về người mẫu ăn khách The Face Vietnam đã chính thức công bố danh tính nhân vật thứ hai sẽ đảm nhận vị trí "cầm cân nảy mực" trong mùa năm nay, không ai khác chính là ca sĩ/ diễn viên Minh Hằng.

Võ Hoàng Yến nói gì khi biết Minh Hằng sẽ ngồi chung ghế nóng "The Face" năm nay? ảnh 1

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, bên cạnh nhân vật chính Minh Hằng nhận được đông đảo sự quan tâm của khán giả thì không ít sự chú ý dồn về HLV đầu tiên của mùa năm nay - siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Bởi trước đó không lâu, cô đã từng chia sẻ thẳng thắn Minh Hằng không phù hợp cho vị trí ghế nóng The Face: "Nếu đứng cạnh nhau, điều đầu tiên không hợp nhau giữa tôi và cô ấy là chiều cao. Gương mặt thương hiệu đâu phải chỉ tìm kiếm người quay quảng cáo. Đây là chương trình dành cho người mẫu… Người mẫu thương mại trước tiên phải là người mẫu chuyên nghiệp, sau đó quảng cáo sản phẩm thương mại. Vì vậy tôi cho rằng HLV nên là người mẫu đúng chuyên môn".

Võ Hoàng Yến nói gì khi biết Minh Hằng sẽ ngồi chung ghế nóng "The Face" năm nay? ảnh 2

Trước điều này, Hoàng Yến đã có những chia sẻ về phát ngôn gây tranh cãi của mình: "Thực ra trước quá nhiều thông tin đồn đoán thời gian vừa qua và phải chờ đợi một thời gian khá dài nên tôi cũng bị chai cảm xúc, chuẩn bị sẵn tư thế là ai ngồi chung ghế nóng với mình cũng được hết vì không còn trông ngóng nữa.

Khi biết tin HLV thứ hai xuất hiện thì tôi như bị đơ vậy đó vì đã chờ đợi một thời gian quá dài, bao nhiêu dự đoán của tôi cũng bị sai hết nên với tôi cũng không có gì đặc biệt vì bị đơ rồi!".

Đồng thời cô cũng không quên nhấn mạnh đó chỉ là những nhận xét cá nhân và mong rằng khán giả đừng đưa mối quan hệ giữa cô với Minh Hằng đi quá xa: "Tôi chưa bao giờ nói sẽ không ngồi chung ghế nóng với Minh Hằng mà chỉ nói rằng cô ấy không phù hợp thôi, bởi vì theo quan điểm mà tôi đưa ra cũng như theo dõi những chương trình trên thế giới, Minh Hằng thật sự chưa phù hợp với tiêu chí đầu tiên là chuẩn mực của một người mẫu.

Cô ấy có thể phù hợp với vai trò diễn viên, ca sĩ, những vai trò mà tôi đã từng xem và đối với tôi đánh giá, cô ấy đã làm khá tốt. Cũng vì đã làm tốt vai trò ca sĩ, diễn viên nên cô ấy đã là gương mặt thân thiết của nhiều nhãn hàng và phổ biến với đại chúng. Tuy nhiên, với vai trò người mẫu thì tôi chưa tưởng tượng được Minh Hằng với vai trò này. Và tôi tin cũng sẽ có nhiều người chưa từng tưởng tượng đến giống như tôi.

Một lần nữa xin được khẳng định tôi chưa bao giờ nói sẽ không ngồi chung ghế nóng với Minh Hằng nên đừng đưa mối quan hệ của chúng tôi đi quá xa vì tôi không hề ghét Minh Hằng, tôi và cô ấy từ xưa đến giờ chưa bao giờ có những xích mích gì với nhau cả".

Võ Hoàng Yến nói gì khi biết Minh Hằng sẽ ngồi chung ghế nóng "The Face" năm nay? ảnh 3

Theo đó Võ Hoàng Yến cho rằng Minh Hằng là một gương mặt gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực ca sĩ, diễn viên, điều đó là hoàn toàn không thể phủ nhận. Tuy nhiên dấu ấn trong làng mẫu của Minh Hằng là chưa có, cộng thêm chiều cao khiêm tốn, những điều này chính là nguyên nhân khiến cho Võ Hoàng Yến cho rằng Minh Hằng không phù hợp.

Không những chỉ có Võ Hoàng Yến, thông tin Minh Hằng đảm nhận vai trò giám khảo The Face cũng khiến rất nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ và phản đối quyết định này. Đa số mọi người cho rằng trình độ chuyên môn về giới người mẫu giữa Minh Hằng Võ Hoàng Yến là quá chênh lệch, chưa kể khả năng đi catwalk của Minh Hằng thật sự khiến người khác phải lo lắng.

Võ Hoàng Yến nói gì khi biết Minh Hằng sẽ ngồi chung ghế nóng "The Face" năm nay? ảnh 4

Vai trò người mẫu chưa bao giờ là thế mạnh của Minh Hằng.

Nhiều người còn đặt ra câu hỏi liệu Minh Hằng có phải nhờ đến người khác để dạy catwalk cho các học trò của mình, như một cư dân mạng sau đây nhận định: "Thất vọng khi biết tin ban tổ chức chọn Minh Hằng làm huấn luyện viên. Không chê Hằng nhưng thấy không thuyết phục. Chẳng lẽ Minh Hằng sẽ nhờ người khác dạy học trò catwalk? Có khi thí sinh còn trình diễn tốt hơn huấn luyện viên".

Võ Hoàng Yến nói gì khi biết Minh Hằng sẽ ngồi chung ghế nóng "The Face" năm nay? ảnh 5
Võ Hoàng Yến nói gì khi biết Minh Hằng sẽ ngồi chung ghế nóng "The Face" năm nay? ảnh 6

Phản ứng của cư dân mạng khi biết tin Minh Hằng trở thành HLV The Face năm nay.

Nhìn lại dàn giám khảo của hai mùa The Face trước có thể thấy đó toàn là những gương mặt đình đám xuất phát từ sàn catwalk như Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê, Hoàng Thùy, Phạm Hương, Minh Tú. Nên việc Minh Hằng, một cái tên chưa có mấy thành công trên lĩnh vực người mẫu ngồi vào ghế nóng nhận phải nhiều ý kiến tiêu cực từ dư luận cũng là điều dễ hiểu.

Võ Hoàng Yến nói gì khi biết Minh Hằng sẽ ngồi chung ghế nóng "The Face" năm nay? ảnh 7

Dàn HLV trong mơ ở mùa 1 khiến nhiều người vẫn nhớ mãi.

Về phía Minh Hằng thì mới đây cô cũng đã lên tiếng cho biết không quan tâm Võ Hoàng Yến nói gì về mình, còn khán giả hãy xem phần thể hiện của cô tại chương trình năm nay trước khi đưa ra những lời nhận xét.

Võ Hoàng Yến nói gì khi biết Minh Hằng sẽ ngồi chung ghế nóng "The Face" năm nay? ảnh 8

Còn nhớ vào năm ngoái, cũng đã có thông tin Minh Hằng sẽ ngồi vào ghế HLV nhưng vì nhiều sự cố phải rút lui vào phút chót. Và giờ đây, Minh Hằng đã quay trở lại The Face 2018 với những sự chuẩn bị kĩ lưỡng hơn. Ngoài ra thì danh tính HLV cuối cùng sẽ tham vào vào "cuộc chiến" năm nay cũng đang được giới mộ điệu tò mò và đồn đoán.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm