Võ Hoàng Yến thú nhận từng sống rất "thái độ", bất cần đến mức không ai dám chơi chung

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trò chuyện cùng nhau trong talkshow, Lý Nhã Kỳ đã hé lộ những góc khuất trong nghề của siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Chân dài đình đám từng đối mặt với không ít lời đồn “chảnh”, “cà chớn”…

Hiên tại, Võ Hoàng Yến đang có mối tình đẹp với bạn trai Việt kiều. Trước đó, nữ siêu mẫu đã có 6 tháng sang Mỹ gặp gỡ người yêu và lưu lại tại đây vì dịch bệnh. Tiết lộ về bạn trai hiện tại, giám khảo Vietnam’s Next Top Model mùa All Stars dí dỏm cho biết: “Tính cách của anh ấy rất “mặn”, là người có thể trị được tôi. Không hiểu sao anh ấy nói gì tôi cũng nghe theo răm rắp. Yêu xong tự nhiên tôi “lép vế”, trở nên nhõng nhẽo. Anh ấy dạy tôi cách thấu hiểu và cho đi nhiều hơn”.

Võ Hoàng Yến thú nhận từng sống rất "thái độ", bất cần đến mức không ai dám chơi chung ảnh 1

Nữ người mẫu cũng hé lộ với Lý Nhã Kỳ rằng cả hai quen nhau thông qua một người quen giới thiệu. Sau quá trình làm quen, tìm hiểu, cả hai chính thức chung đôi khi bạn trai Võ Hoàng Yến “ngỏ lời”. Cô tiết lộ thêm: “Chúng tôi không tỏ tình với nhau. Anh ấy chỉ kêu tôi rằng: “Hay bây giờ anh giúp em có thẻ xanh”. Lúc đó, Võ Hoàng Yến mới hiểu bạn trai muốn chinh phục mình khi tỏ theo kiểu đề nghị kết hôn.

Võ Hoàng Yến thú nhận từng sống rất "thái độ", bất cần đến mức không ai dám chơi chung ảnh 2

Về phía Lý Nhã Kỳ, cô mừng rỡ khi Võ Hoàng Yến đã tìm được bờ vai nương tựa. Đặc biệt, nữ diễn viên bày tỏ ngưỡng mộ vì đàn em đã tìm thấy cảm giác yên tâm khi ở cạnh người thương. Chia sẻ về công việc, Võ Hoàng Yến cho biết dù theo nghề nhiều năm nhưng cảm giác "máu lửa" vẫn tồn tại mỗi lần cô bước lên sân khấu.

Võ Hoàng Yến thú nhận từng sống rất "thái độ", bất cần đến mức không ai dám chơi chung ảnh 3

Nữ siêu mẫu khá bức xúc khi nhiều người đánh giá thấp, cho rằng nghề người mẫu chỉ cần mặc đẹp rồi "đi vài vòng trên sân khấu”. Với kinh nghiệm dày dặn, huấn luyện viên The Face Vietnam cho biết để tỏa sáng trong vài phút ngắn ngủi, các người mẫu phải trải qua chế độ ăn kiêng khắc nghiệt cũng như thành thạo nhiều kỹ năng mềm khác.

Võ Hoàng Yến thú nhận từng sống rất "thái độ", bất cần đến mức không ai dám chơi chung ảnh 4

Hơn hết, mức thù lao và cơ hội không đủ để chia đều cho bất cứ ai theo nghề. Do tính chất nghề nghiệp cũng như theo đuổi phong cách lạnh lùng, gai góc nên không ít lần Võ Hoàng Yến bị người khác “ác cảm”. Lý Nhã Kỳ cho biết nữ diễn viên từng e dè khi tiếp xúc với nữ người mẫu vì trông cô rất cao lớn, “dữ dằn”.

Đáp lại, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 giãi bày: “Ngày xưa, tôi bị đồn chảnh vì bị loạn thị. Thời đó, đi diễn không có kính áp tròng nên ai chào tôi đều không thấy. Sau này, tôi quyết định đi mổ mắt luôn”. Đồng thời, cô thẳng thắn tiết lộ cô từng mắc sai lầm nghiêm trọng khi quá “bất cần” lúc mới vào nghề. Chính điều này đã khiến Võ Hoàng Yến vướng nhiều rắc rối, không được lòng đồng nghiệp.

Võ Hoàng Yến thú nhận từng sống rất "thái độ", bất cần đến mức không ai dám chơi chung ảnh 5

Cô tâm sự: “Ngày xưa, tôi rất cà chớn, thẳng tính, không quan tâm người khác nghĩ gì về mình. Ai nói gì không vừa ý là tôi kênh mặt lên, đối đáp thẳng luôn. Mặt tôi lúc đó cũng rất thái độ, cà chớn… Người ngoài nhìn vào sẽ thấy thái độ của mình bị quá đáng. Bây giờ nhìn lại tôi thấy mình rất sai".

Nhưng chính khoảng thời gian sống bất chấp, không tiếp thu ý kiến người khác, không có bạn chơi chung… đã giúp Võ Hoàng Yến tự biết điều chỉnh bản thân và dần trưởng thành hơn. Sau này, cô bắt đầu tham gia nhiều show thực tế, từ đó có cơ hội cho khán giả thấy bản thân mình là người giàu tình cảm, không hề lạnh lùng như trên sàn catwalk.

Võ Hoàng Yến thú nhận từng sống rất "thái độ", bất cần đến mức không ai dám chơi chung ảnh 6

Cuối chương trình, Võ Hoàng Yến hy vọng Lý Nhã Kỳ cũng sớm tìm được “ý trung nhân”. Nữ người mẫu mong đàn chị mở lòng sau những biến cố tình cảm. Đáp lại, Lý Nhã Kỳ cho biết sẽ cố gắng tạo cơ hội cho chính mình và dành nhiều thời gian cho bản thân.

Võ Hoàng Yến thú nhận từng sống rất "thái độ", bất cần đến mức không ai dám chơi chung ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm