Võ Hoàng Yến tức giận vì tính cách của bộ ba huấn luyện viên tại "Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020"?

HHT - “Đại Sứ Hoàn Mỹ” đã cho thấy sự đầu tư chuyên nghiệp trong lần trở lại này. Tập 1 nhanh chóng đạt triệu view, lọt vào Top thịnh hành YouTube chỉ sau 3 ngày lên sóng.

Top 15 thí sinh Đại Sứ Hoàn Mỹ cũng nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả như Lương Mỹ Kỳ, Mộng Thường, Trân Đài, Vũ Thu Phương…

Võ Hoàng Yến tức giận vì tính cách của bộ ba huấn luyện viên tại "Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020"? ảnh 1 Bộ ba huấn luyện viên và các thí sinh trong tập 2 "Đại Sứ Hoàn Mỹ.

Đại Sứ Hoàn Mỹ vừa chính thức tung ra đoạn trailer tập 2 đầy kịch tính. Ngay phần mở đầu, thái độ của một vài thí sinh khiến Minh Tú cáu gắt trong lúc đứng lớp học chụp ảnh quảng cáo.

Võ Hoàng Yến tức giận vì tính cách của bộ ba huấn luyện viên tại "Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020"? ảnh 2 Team của Á hậu Kiều Loan.

Bên cạnh đó, Kiều Loan có phần vất vả khi đối mặt với 5 thí sinh, đặc biệt là khoảnh khắc nàng Á hậu suy tư nhìn các thành viên trong đội bất đồng quan điểm. Điều này khiến giám khảo Võ Hoàng Yến phải đứng ra nhắc nhở: “Chúng ta hãy là chị em thật nào, đừng làm chị em giả trân”.

Kiều Loan có phần luống cuống khi thực hiện thử thách, phải nhờ đến Minh Tú vào cuộc: “Em chọn một dáng cho bạn này và chỉ chỉnh góc mặt thôi”. Chưa biết Kiều Loan sẽ giải quyết câu chuyện ra sao nhưng đây là tình tiết khiến khán giả tò mò về khả năng huấn luyện của người đẹp 20 tuổi.

Võ Hoàng Yến tức giận vì tính cách của bộ ba huấn luyện viên tại "Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020"? ảnh 3 Team của huấn luyện viên Minh Tú học cách tạo dáng chuẩn bị cho bộ ảnh quảng cáo.

Bộ ba HLV ngay thử thách đầu tiên đã khiến giám khảo chính - Võ Hoàng Yến nổi giận. Ở phần cuối đoạn trailer, nữ siêu mẫu to tiếng với dàn HLV: “Cá tính riêng là tốt, nhưng thể hiện cá tính ở đâu mới là điều quan trọng. Một HLV giỏi phải là người biết lắng nghe, biết bình tĩnh thì mới dẫn dắt đội của mình được. Không ai muốn phá đội em, mọi người chỉ đang muốn tốt cho em hơn thôi". Chưa biết Võ Hoàng Yến đang nhắm đến vị HLV nào, song khoảnh khắc này đủ cho thấy diễn biến cực kỳ gay cấn trong tập phát sóng kế tiếp.

Tập 2 Đại Sứ Hoàn Mỹ sẽ lên sóng vào tối 18/12 trên kênh YouTube Hương Giang Entertainment.

Võ Hoàng Yến tức giận vì tính cách của bộ ba huấn luyện viên tại "Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020"? ảnh 4
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm