Vợ Kwon Sang Woo bị "ném đá" chỉ vì để con trai ngồi vào ghế nghệ sĩ ở Melon Music Awards

Vợ Kwon Sang Woo bị "ném đá" chỉ vì để con trai ngồi vào ghế nghệ sĩ ở Melon Music Awards
HHT - Chỉ trích một đứa trẻ gay gắt thế này, cư dân mạng Hàn có quá đáng quá không?

Vào 3/12, nữ diễn viên Son Tae Young - vợ tài tử Kwon Sang Woo đã phải xin lỗi vì để con trai ngồi vào ghế nghệ sĩ tại Melon Music Awards 2018.

Cụ thể, vào ngày 1/12, Son Tae Young đã tham gia lễ trao giải để công bố hạng mục Bài hát của năm. Cô đã dẫn theo cậu con trai nhỏ và để con ngồi trong khu vực đặc biệt dành riêng cho các nghệ sĩ. Khi nhìn thấy hình ảnh này, nhiều cư dân mạng đã chỉ trích Son Tae Young và con trai vì được hưởng ưu đãi đặc biệt và "chiếm chỗ" của các ca sĩ khác.

Vợ Kwon Sang Woo bị "ném đá" chỉ vì để con trai ngồi vào ghế nghệ sĩ ở Melon Music Awards ảnh 1

Vợ Kwon Sang Woo bị "ném đá" chỉ vì để con trai ngồi vào ghế nghệ sĩ ở Melon Music Awards ảnh 2
Con của nữ diễn viên được ngồi ghế nghệ sĩ và chụp hình chung với iKON.

Ngay sau đó, công ty đại diện của Son Tae Young, H8, đã lên giải thích rõ ràng về sự việc: “Son Tae Young đã đến dự lễ trao giải với con trai. Cô ấy không muốn làm phiền ai nên chúng tôi đã ngồi trong phòng chờ. Tuy nhiên, đến lúc Son Tae Young lên trao giải, cậu bé ngỏ ý muốn nhìn thấy mẹ trên sân khấu. Khi chúng tôi hỏi các nhân viên, họ đã đưa cậu bé đến chỗ ngồi của các nghệ sĩ.

Đứa trẻ và một nhân viên của chúng tôi đã ngồi đó chỉ một thời gian ngắn để xem Son Tae Young trao giải. Ngay sau khi nữ diễn viên xuống sân khấu, họ đã rời đi ngay lập tức. Tất cả chỉ là hiểu lầm và không có ưu đãi nào. Tuy nhiên, nếu chúng tôi gây bất kỳ sự khó chịu nào cho mọi người thì chúng tôi xin lỗi".

Vợ Kwon Sang Woo bị "ném đá" chỉ vì để con trai ngồi vào ghế nghệ sĩ ở Melon Music Awards ảnh 3

Công ty cũng giải thích thêm rằng buổi lễ diễn ra vào tối muộn, Son Tae Young không tìm được người trông con nên mới phải đưa cậu bé đi cùng. Bên cạnh đó, khu vực nghệ sĩ lúc đó chỉ có vài người mà thôi.

Nhiều bình luận bức xúc cho rằng người Hàn Quốc đã phản ứng thái quá về việc này. Tuy nhiên, một số cư dân mạng cũng giải thích rằng người Hàn Quốc rất nhạy cảm về việc nghệ sĩ được hưởng ưu tiên đặc biệt, nên họ vội vã "ném đá" cũng là điều dễ hiểu.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giữ chân người thương theo kiểu phim Hàn: Rủ ăn mì xưa rồi, giờ phải đi uống trà táo tàu!

Giữ chân người thương theo kiểu phim Hàn: Rủ ăn mì xưa rồi, giờ phải đi uống trà táo tàu!

HHT - Với những "mọt" phim Hàn, hẳn sẽ không xa lạ với câu thoại rủ đối phương về nhà ăn mì của nam nữ chính. Đây được xem như cách nói ý tứ để mời người thương về nhà hoặc ở lại bên cạnh lâu hơn. Tuy nhiên, từ "Nevertheless" đến "Snowdrop" hay "Our Beloved Summer", câu nói này đã được nâng cấp với những phiên bản hoàn toàn mới.
Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

HHT - Những ngày gần đây, tóc cam đang là màu tóc dẫn đầu xu hướng nhân dịp cận Tết Nguyên đán 2022. Là một màu sắc vô cùng kén da và không phải ai cũng có thể dễ dàng "xử đẹp", thế nhưng, những idol K-Pop này vẫn khiến các fan phải "đổ đứ đừ" trước visual "chặt đẹp" mái tóc cam "khó nuốt".