Vợ Kwon Sang Woo bị "ném đá" chỉ vì để con trai ngồi vào ghế nghệ sĩ ở Melon Music Awards

Vợ Kwon Sang Woo bị "ném đá" chỉ vì để con trai ngồi vào ghế nghệ sĩ ở Melon Music Awards
HHT - Chỉ trích một đứa trẻ gay gắt thế này, cư dân mạng Hàn có quá đáng quá không?

Vào 3/12, nữ diễn viên Son Tae Young - vợ tài tử Kwon Sang Woo đã phải xin lỗi vì để con trai ngồi vào ghế nghệ sĩ tại Melon Music Awards 2018.

Cụ thể, vào ngày 1/12, Son Tae Young đã tham gia lễ trao giải để công bố hạng mục Bài hát của năm. Cô đã dẫn theo cậu con trai nhỏ và để con ngồi trong khu vực đặc biệt dành riêng cho các nghệ sĩ. Khi nhìn thấy hình ảnh này, nhiều cư dân mạng đã chỉ trích Son Tae Young và con trai vì được hưởng ưu đãi đặc biệt và "chiếm chỗ" của các ca sĩ khác.

Vợ Kwon Sang Woo bị "ném đá" chỉ vì để con trai ngồi vào ghế nghệ sĩ ở Melon Music Awards ảnh 1

Vợ Kwon Sang Woo bị "ném đá" chỉ vì để con trai ngồi vào ghế nghệ sĩ ở Melon Music Awards ảnh 2
Con của nữ diễn viên được ngồi ghế nghệ sĩ và chụp hình chung với iKON.

Ngay sau đó, công ty đại diện của Son Tae Young, H8, đã lên giải thích rõ ràng về sự việc: “Son Tae Young đã đến dự lễ trao giải với con trai. Cô ấy không muốn làm phiền ai nên chúng tôi đã ngồi trong phòng chờ. Tuy nhiên, đến lúc Son Tae Young lên trao giải, cậu bé ngỏ ý muốn nhìn thấy mẹ trên sân khấu. Khi chúng tôi hỏi các nhân viên, họ đã đưa cậu bé đến chỗ ngồi của các nghệ sĩ.

Đứa trẻ và một nhân viên của chúng tôi đã ngồi đó chỉ một thời gian ngắn để xem Son Tae Young trao giải. Ngay sau khi nữ diễn viên xuống sân khấu, họ đã rời đi ngay lập tức. Tất cả chỉ là hiểu lầm và không có ưu đãi nào. Tuy nhiên, nếu chúng tôi gây bất kỳ sự khó chịu nào cho mọi người thì chúng tôi xin lỗi".

Vợ Kwon Sang Woo bị "ném đá" chỉ vì để con trai ngồi vào ghế nghệ sĩ ở Melon Music Awards ảnh 3

Công ty cũng giải thích thêm rằng buổi lễ diễn ra vào tối muộn, Son Tae Young không tìm được người trông con nên mới phải đưa cậu bé đi cùng. Bên cạnh đó, khu vực nghệ sĩ lúc đó chỉ có vài người mà thôi.

Nhiều bình luận bức xúc cho rằng người Hàn Quốc đã phản ứng thái quá về việc này. Tuy nhiên, một số cư dân mạng cũng giải thích rằng người Hàn Quốc rất nhạy cảm về việc nghệ sĩ được hưởng ưu tiên đặc biệt, nên họ vội vã "ném đá" cũng là điều dễ hiểu.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

HHT - Định nghĩa “back dancer” (vũ công nền) thường được dùng để chỉ những vũ công thực hiện các động tác vũ đạo phía sau nghệ sĩ biểu diễn chính. Tuy nhiên, khác với phần đông netizen luôn cho rằng vũ công chỉ là người làm nền cho phần trình diễn, một số idol như Chungha lại tỏ ra khá khó chịu khi các vũ công của mình bị gọi là “back dancer”.
Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

HHT - Không gây sốt bởi màn thể hiện xuất sắc, phần trình diễn ca khúc "Nonstop" (OH MY GIRL) của 2 thí sinh trong chương trình thực tế "My Teenage Girl" thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi có quá nhiều khuyết điểm. Soyeon ((G)I-DLE), một trong 4 giám khảo của chương trình cũng "nóng mặt" sau phần thi này.