Vợ Kwon Sang Woo bị "ném đá" chỉ vì để con trai ngồi vào ghế nghệ sĩ ở Melon Music Awards

Vợ Kwon Sang Woo bị "ném đá" chỉ vì để con trai ngồi vào ghế nghệ sĩ ở Melon Music Awards
HHT - Chỉ trích một đứa trẻ gay gắt thế này, cư dân mạng Hàn có quá đáng quá không?

Vào 3/12, nữ diễn viên Son Tae Young - vợ tài tử Kwon Sang Woo đã phải xin lỗi vì để con trai ngồi vào ghế nghệ sĩ tại Melon Music Awards 2018.

Cụ thể, vào ngày 1/12, Son Tae Young đã tham gia lễ trao giải để công bố hạng mục Bài hát của năm. Cô đã dẫn theo cậu con trai nhỏ và để con ngồi trong khu vực đặc biệt dành riêng cho các nghệ sĩ. Khi nhìn thấy hình ảnh này, nhiều cư dân mạng đã chỉ trích Son Tae Young và con trai vì được hưởng ưu đãi đặc biệt và "chiếm chỗ" của các ca sĩ khác.

Vợ Kwon Sang Woo bị "ném đá" chỉ vì để con trai ngồi vào ghế nghệ sĩ ở Melon Music Awards ảnh 1
Vợ Kwon Sang Woo bị "ném đá" chỉ vì để con trai ngồi vào ghế nghệ sĩ ở Melon Music Awards ảnh 2
Con của nữ diễn viên được ngồi ghế nghệ sĩ và chụp hình chung với iKON.

Ngay sau đó, công ty đại diện của Son Tae Young, H8, đã lên giải thích rõ ràng về sự việc: “Son Tae Young đã đến dự lễ trao giải với con trai. Cô ấy không muốn làm phiền ai nên chúng tôi đã ngồi trong phòng chờ. Tuy nhiên, đến lúc Son Tae Young lên trao giải, cậu bé ngỏ ý muốn nhìn thấy mẹ trên sân khấu. Khi chúng tôi hỏi các nhân viên, họ đã đưa cậu bé đến chỗ ngồi của các nghệ sĩ.

Đứa trẻ và một nhân viên của chúng tôi đã ngồi đó chỉ một thời gian ngắn để xem Son Tae Young trao giải. Ngay sau khi nữ diễn viên xuống sân khấu, họ đã rời đi ngay lập tức. Tất cả chỉ là hiểu lầm và không có ưu đãi nào. Tuy nhiên, nếu chúng tôi gây bất kỳ sự khó chịu nào cho mọi người thì chúng tôi xin lỗi".

Vợ Kwon Sang Woo bị "ném đá" chỉ vì để con trai ngồi vào ghế nghệ sĩ ở Melon Music Awards ảnh 3

Công ty cũng giải thích thêm rằng buổi lễ diễn ra vào tối muộn, Son Tae Young không tìm được người trông con nên mới phải đưa cậu bé đi cùng. Bên cạnh đó, khu vực nghệ sĩ lúc đó chỉ có vài người mà thôi.

Nhiều bình luận bức xúc cho rằng người Hàn Quốc đã phản ứng thái quá về việc này. Tuy nhiên, một số cư dân mạng cũng giải thích rằng người Hàn Quốc rất nhạy cảm về việc nghệ sĩ được hưởng ưu tiên đặc biệt, nên họ vội vã "ném đá" cũng là điều dễ hiểu.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".