Võ Tấn Phát quyết tâm đưa web drama "Gia Đình Cục Súc" lên màn ảnh rộng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thành công của dự án web drama “Gia Đình Cục Súc”, Võ Tấn Phát nhanh chóng trở thành nam diễn viên trẻ được khán giả yêu mến. "Ông Bảy Cục" vừa hé lộ thêm nhiều dự án mới để đáp lại tình cảm của khán giả.

Chia sẻ về Gia Đình Cục Súc, Võ Tấn Phát cho biết, đây là một cú đặt cược cho sự nghiệp của mình và may mắn đã mở ra nhiều lối đi mới. Nam diễn viên từng đạt giải Quán quân cuộc thi Cười Xuyên Việt 2017 (bảng Triển vọng). Sau đó, Võ Tấn Phát gom góp hết tiền từ các giải thưởng và tiền tiết kiệm để đầu tư cho dự án phim đầu tay.

Võ Tấn Phát quyết tâm đưa web drama "Gia Đình Cục Súc" lên màn ảnh rộng ảnh 1

Khi Gia Đình Cục Súc khởi chiếu, Võ Tấn Phát bất ngờ trước sự đón nhận từ khán giả với hơn chục triệu lượt xem cho mỗi tập. Bộ phim cũng lọt vào Top Trending trên YouTube. Tiếp tục cho ra mắt phần 2 và phần 3, bộ phim trở thành một trong những web drama thành công nhất năm 2021 - 2022 với 11 tập phim chính, cùng 2 tập lẻ. Thừa thắng xông lên, Võ Tấn Phát tiếp tục cho ra mắt dự án Mèn Đét Ơi.

Võ Tấn Phát quyết tâm đưa web drama "Gia Đình Cục Súc" lên màn ảnh rộng ảnh 2

Ngoài vai trò diễn viên, các sản phẩm của Võ Tấn Phát đều do chính anh đảm nhận vai trò nhà sản xuất, biên kịch. Trong thời gian tới, Võ Tấn Phát đã có kế hoạch đưa Gia Đình Cục Súc lên màn ảnh rộng. Phim dự kiến sẽ bấm máy vào tháng 10 năm nay. Hiện tại, nam diễn viên chưa thể bật mí thêm nhiều thông tin về tác phẩm nhưng nam diễn viên hứa hẹn sẽ “nâng cấp” thêm nhiều điều mới mẻ cho bản chiếu rạp.

Võ Tấn Phát quyết tâm đưa web drama "Gia Đình Cục Súc" lên màn ảnh rộng ảnh 3

Ngoài ra, Võ Tấn Phát cũng đang cố gắng rèn luyện hằng ngày với mong muốn ngày càng hoàn thiện hình thể của mình để đẹp hơn trong mắt khán giả. Tự nhận ngoại hình không phải là điểm mạnh của bản thân, Võ Tấn Phát tập cho mình lối sống - ăn uống lành mạnh, luôn tranh thủ đến phòng tập gym khi không có lịch quay.

Võ Tấn Phát quyết tâm đưa web drama "Gia Đình Cục Súc" lên màn ảnh rộng ảnh 4

Trong tháng 9 này, Võ Tấn Phát sẽ tham gia vai trò Huấn luyện viên của chương trình Vietnam Livestream Idol. Cùng với đó, nam diễn viên vừa bấm máy dự án mới Một Nén Nhang Cục Súc kết hợp cùng Huỳnh Lập, Minh Dự… cho một quỹ về cộng đồng.

Võ Tấn Phát quyết tâm đưa web drama "Gia Đình Cục Súc" lên màn ảnh rộng ảnh 5
Võ Tấn Phát quyết tâm đưa web drama "Gia Đình Cục Súc" lên màn ảnh rộng ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm