Vô tình ăn mất miếng khoai tây chiên hình trái tim, ăn xong mới biết nó trị giá gần 3 tỷ đồng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người phụ nữ đã rất ngạc nhiên khi thấy trong túi khoai tây chiên của mình có một miếng hình trái tim. Tuy ngạc nhiên nhưng cô cũng chỉ dừng lại ở mức thích thú rồi ăn luôn chứ không áy náy gì. Để rồi ăn xong cô mới biết có cuộc thi tìm kiếm miếng khoai tây như thế, và ai tìm thấy có thể nhận được gần 3 tỷ đồng!

Những sai lầm thường rất đa dạng, mỗi người một kiểu. Nhưng sơ suất của người phụ nữ này thì đúng là sai lầm của cả cuộc đời vì cô đã ăn mất gần 3 tỷ đồng, theo đúng nghĩa đen.

Cô Dawn Sagar, 40 tuổi, ở Shropshire (Anh), là một nhân viên siêu thị bình thường. Ít ngày trước, trong khi đang làm thì đói bụng, cô liền lấy một gói khoai tây chiên ra ăn. Và cô thấy một miếng trông khác hẳn bất kỳ miếng khoai chiên nào khác: Nó có hình trái tim cân đối, hoàn hảo!

Dawn thấy rất thích thú trước phát hiện này nên chụp lại ảnh và gửi cho bạn bè xem.

Vô tình ăn mất miếng khoai tây chiên hình trái tim, ăn xong mới biết nó trị giá gần 3 tỷ đồng ảnh 1

Miếng khoai tây chiên hình trái tim. Ảnh: Dawn Sagar.

Lúc này, cô hoàn toàn không biết rằng Walkers - nhà sản xuất gói khoai tây chiên đó - đã thông báo từ tháng 12/2022 về thử thách “săn tìm” miếng khoai chiên hình trái tim, ai tìm được miếng hình trái tim đẹp nhất sẽ nhận được 100.000 bảng (gần 3 tỷ đồng). Thử thách này sẽ kéo dài đến tháng 3/2023.

Những người bạn của Dawn đã biết đến cuộc thi này nên khi nhận được ảnh cô gửi thì vội nhắn lại để bảo cô đừng ăn nó.

Nhưng nhắn tin nhanh mấy cũng không bằng tốc độ ăn của một người đang đói bụng. Khi những người bạn kia nhắn được cho Dawn thì miếng khoai đã bị ăn mất rồi!

Vô tình ăn mất miếng khoai tây chiên hình trái tim, ăn xong mới biết nó trị giá gần 3 tỷ đồng ảnh 2

Thử thách tìm miếng khoai chiên hình trái tim. Ảnh: Walkers.

Cũng may là sau khi biết về thử thách, cô Dawn tỏ ra rất bình tĩnh chứ không thất vọng cùng cực. Cô nói với tờ Mirror: “Thôi thì đây cũng chẳng phải là tận cùng của thế giới, đúng không nào? Nếu nhận được tiền thì cuộc sống của tôi sẽ vui hơn một chút, nhưng vì tôi không nhận được tiền nên chẳng có gì khác biệt cả”.

Dù sao, cô Dawn cũng muốn câu chuyện của mình là lời nhắc nhở với mọi người rằng nếu thấy cái gì lạ lạ đẹp đẹp thì đừng có ăn, vì biết đâu nó đang là mục tiêu của một thử thách nào đó, hoặc nếu không thì đem bán đấu giá có khi cũng được tiền.

Vô tình ăn mất miếng khoai tây chiên hình trái tim, ăn xong mới biết nó trị giá gần 3 tỷ đồng ảnh 3

Cô Dawn và 2 con. Ảnh: Dawn Sagar.

Phát ngôn viên của thương hiệu Walkers nói rằng họ rất tiếc về “sai lầm” của cô Dawn, nhưng nếu cô tiếp tục ăn khoai tây chiên thì biết đâu có thể tình cờ tìm thấy miếng khoai nữa có hình trái tim tương tự.

Vô tình ăn mất miếng khoai tây chiên hình trái tim, ăn xong mới biết nó trị giá gần 3 tỷ đồng ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.