Vô tình bị kéo vào chuyện chia tay của Đình Tú - Hương Giang, Huyền Lizzie nghĩ gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ vì đang đóng cặp với Đình Tú đúng thời điểm nam diễn viên chia tay bạn gái lâu năm mà Huyền Lizzie đã dính tin đồn thất thiệt. Nữ chính của “Thương Ngày Nắng Về” nghĩ gì về rắc rối bỗng dưng xuất hiện này?

Ngay sau khi Hương Giang thông báo chia tay với Đình Tú sau 5 năm hẹn hò, không ít cư dân mạng đã gọi tên Huyền Lizzie, đoán rằng nữ diễn viên cũng có liên quan tới chuyện tan vỡ này. Dù cho Hương Giang khẳng định Huyền Lizzie vô can, mong khán giả đừng kéo cô vào chuyện cá nhân của riêng Hương Giang, Đình Tú thì khán giả vẫn đồn đoán này khác.

Vô tình bị kéo vào chuyện chia tay của Đình Tú - Hương Giang, Huyền Lizzie nghĩ gì? ảnh 1

Huyền Lizzie bỗng bị kéo vào chuyện chia tay của Đình Tú

Cho dù nhiều cư dân mạng thắc mắc ngay trong trang cá nhân thì Đình Tú và Huyền Lizzie vẫn không hề đả động gì đến cuộc chia tay của nam diễn viên. Thậm chí trong một bài phỏng vấn, Huyền Lizzie còn khẳng định cô không muốn bình luận về chuyện của người khác, không muốn nói gì ngoài công việc, cụ thể là phim Thương Ngày Nắng Về.

Vô tình bị kéo vào chuyện chia tay của Đình Tú - Hương Giang, Huyền Lizzie nghĩ gì? ảnh 2

Nữ diễn viên không muốn nhắc đến chuyện riêng tư của đồng nghiệp

Ngay cả khi có người thắc mắc vì sao Huyền Lizzie đăng tải nhiều ảnh hậu trường với Đình Tú, nữ diễn viên đã giải thích rằng cô chia sẻ ảnh chụp với nhiều diễn viên khác nữa chứ không phải riêng Đình Tú. Có lẽ vì Huyền Lizzie có nhiều cảnh chung cùng Đình Tú nhất nên mọi người hiểu lầm như vậy mà thôi.

Vô tình bị kéo vào chuyện chia tay của Đình Tú - Hương Giang, Huyền Lizzie nghĩ gì? ảnh 3
Vô tình bị kéo vào chuyện chia tay của Đình Tú - Hương Giang, Huyền Lizzie nghĩ gì? ảnh 4

Đình Tú, Huyền Lizzie rất thân thiết trên trường quay

Trước đây, Đình Tú và Huyền Lizzie đã nhiều lần khẳng định hai người chỉ là đồng nghiệp thân thiết. Nhờ vậy mà họ mới có thể tương tác ăn ý trên phim, giúp cho hai nhân vật Trang - Duy ngày càng được khán giả yêu thích. Trên kênh TikTok của Huyền Lizzie cũng đăng tải rất nhiều video tập vũ đạo rất hài hước với Đình Tú, như một cách để tạo hiệu ứng quảng bá cho cặp đôi đáng yêu trong Thương Ngày Nắng Về.

Vô tình bị kéo vào chuyện chia tay của Đình Tú - Hương Giang, Huyền Lizzie nghĩ gì? ảnh 8
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Không hẹn trước, Tóc Tiên - Lou Hoàng - Wren Evans rủ nhau "khóc ròng", chuyện gì đây?

Không hẹn trước, Tóc Tiên - Lou Hoàng - Wren Evans rủ nhau "khóc ròng", chuyện gì đây?

HHT - Ngày 30/6 vừa qua có lẽ là một trong những ngày đáng nhớ của các "tín đồ V-Pop" khi các nghệ sĩ nổi bật thi nhau đổ bộ làng nhạc Việt với loạt sản phẩm sang-xịn-mịn. Thế nhưng sau 2 ngày, lần lượt những cái tên như Tóc Tiên, Lou Hoàng và Wren Evans đều "bất ổn" bởi chính thời gian "comeback" của mình.