Vô tình chen hàng Nam Em, Hương Giang khiến Hoa hậu Thùy Tiên khó xử?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thùy Tiên vốn là nàng hậu rất cẩn thận trong chuyện hành xử, nhất là ở những nơi đông người. Nhưng mới đây, Thùy Tiên vô tình gặp phải trường hợp khó xử vì một hành động liên quan đến Hương Giang.

Buổi giới thiệu dự án phim điện ảnh của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã quy tụ dàn nghệ sĩ, người đẹp showbiz vô cùng đông đảo. Chính vì thế mà dù là người nổi tiếng, họ vẫn phải xếp hàng để chờ tới lượt mình lên chụp hình thảm đỏ.

Vô tình chen hàng Nam Em, Hương Giang khiến Hoa hậu Thùy Tiên khó xử? ảnh 1
Vô tình chen hàng Nam Em, Hương Giang khiến Hoa hậu Thùy Tiên khó xử? ảnh 2

Hương Giang, Thùy Tiên trong sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng

Dù có là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thùy Tiên vẫn nhiều lần xếp hàng như mọi người chứ không muốn chen ngang, dù được MC ưu ái gọi tên trước đi chăng nữa. Lần này cũng vậy, nàng hậu vui vẻ đứng sau Nhật Kim Anh, Nam Em vì đến sự kiện muộn hơn hai đàn chị. Nhưng đúng lúc này, Hương Giang lại muốn rủ Thùy Tiên lên chụp ảnh cùng.

Vô tình chen hàng Nam Em, Hương Giang khiến Hoa hậu Thùy Tiên khó xử? ảnh 3

Hương Giang vô tư rủ Thùy Tiên lên chụp ảnh cùng.

Trong video mà tài khoản bossgirl.beauty ghi lại được, Thùy Tiên tỏ rõ sự ngại ngùng bối rối khi Hương Giang bước tới kéo tay mình lên bục chụp ảnh. Thùy Tiên khi này đã xua tay, lùi lại tỏ ý muốn chờ Nhật Kim Anh, Nam Em chụp trước rồi mới tới lượt cô.

Vô tình chen hàng Nam Em, Hương Giang khiến Hoa hậu Thùy Tiên khó xử? ảnh 4

Thùy Tiên ái ngại vì chưa tới lượt mình

Vì Hương Giang nhất định muốn rủ Thùy Tiên lên cùng, nàng hậu đành quay lại xin lỗi Nhật Kim Anh, Nam Em và mong hai đàn chị thông cảm cho việc cô chen hàng. Bản thân Hương Giang cũng mỉm cười, nắm tay hai đồng nghiệp thay cho lời xin phép trong khi Nhật Kim Anh, Nam Em vui vẻ đồng ý.

Vô tình chen hàng Nam Em, Hương Giang khiến Hoa hậu Thùy Tiên khó xử? ảnh 5

Nàng hậu cúi đầu xin lỗi đàn chị

Vô tình chen hàng Nam Em, Hương Giang khiến Hoa hậu Thùy Tiên khó xử? ảnh 6

Trong khi Hương Giang cũng vui vẻ xin phép đồng nghiệp

Tuy cả bốn người đẹp trong video đều rất vui vẻ, lịch sự nhưng một bộ phận khán giả vẫn cho rằng Hương Giang hơi thiếu tế nhị, vô tình đẩy Thùy Tiên vào cảnh khó xử. Ngược lại, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 lại ghi điểm vì rất khéo léo, luôn sẵn lòng xếp hàng chờ đến lượt mình và khi buộc phải chen hàng, cô không quên xin lỗi mọi người.

Vô tình chen hàng Nam Em, Hương Giang khiến Hoa hậu Thùy Tiên khó xử? ảnh 7
Vô tình chen hàng Nam Em, Hương Giang khiến Hoa hậu Thùy Tiên khó xử? ảnh 11
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm