Vô tình đăng ảnh nhảy múa trước tháp Eiffel, Kai khiến bao nhiêu fan lo lắng

Vô tình đăng ảnh nhảy múa trước tháp Eiffel, Kai khiến bao nhiêu fan lo lắng
HHT - Kai vừa vô tình làm một việc khiến các EXO-L lo ngay ngáy rằng anh có thể bị kiện vì phạm luật.

Mới đây, Kai vừa chia sẻ trên Instagram một đoạn video quay cảnh anh nhảy múa tại Paris, phía sau là tháp Eiffel nổi tiếng. Nếu chỉ xem qua, mọi người hẳn sẽ thấy video này chẳng có gì bất thường. Mà chắc chắn Kai cũng nghĩ thế nên mới vô tư đăng tải.

Thế nhưng các EXO-L vốn cẩn thận, lại nhìn thấy ngay một điểm không ổn. Đó là video này được quay vào thời điểm tháp Eiffel đang trình diễn ánh sáng vào ban đêm. Dường như Kai cũng thấy khoảnh khắc này rất độc đáo đẹp mắt, nên mới nhảy múa trước ngọn tháp như thế. Chỉ có điều, lâu nay nước Pháp vẫn có quy định rằng chụp ảnh, quay phim tháp Eiffel vào ban đêm và chia sẻ chúng trên mạng xã hội là phạm pháp, và có thể bị phạt.

Vô tình đăng ảnh nhảy múa trước tháp Eiffel, Kai khiến bao nhiêu fan lo lắng ảnh 1

Bởi vì hệ thống đèn chiếu sáng và trang trí trên ngọn tháp này được xem là tác phẩm nghệ thuật, do vậy nó cũng được bảo vệ bởi luật bảo vệ bản quyền hình ảnh do Liên minh Châu Âu quy định. Nếu có người nào muốn đăng tải hình ảnh tháp Eiffel vào ban đêm, thì cần phải được công ty quản lý tháp Eiffel cho phép.

Vô tình đăng ảnh nhảy múa trước tháp Eiffel, Kai khiến bao nhiêu fan lo lắng ảnh 2

Chính vì thế mà các EXO-L rất lo lắng Kai có thể bị kiện, nên đã cất công gửi tin nhắn đến công ty quản lý ngọn tháp để hỏi cho rõ vấn đề. Và rất may là trường hợp của Kai không bị coi là phạm luật. Bởi tuy anh chia sẻ trên mạng xã hội, nhưng chỉ đăng với tư cách cá nhân và không hề kinh doanh gì trên đoạn video này. Thế nên chắc chắn Kai không gặp rắc rối gì cả.

Các EXO-L giờ có thể thở phào nhẹ nhõm rồi nhé.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.