Vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng báo tin vui, cầu thủ CLB Viettel sắp trở thành ông bố 2 con

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây trên Facebook cá nhân, Khánh Linh - vợ của trung vệ Bùi Tiến Dũng đã chính thức báo tin vui lần 2 kèm dòng trạng thái: "Cảm ơn con đã đến và dành tặng mẹ món quà lớn nhất".

Khánh Linh - vợ của trung vệ Bùi Tiến Dũng mới đây khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi thông báo lên chức mẹ lần 2. Cô đã đăng tải tấm ảnh chụp que thử thai hai vạch kèm theo dòng trạng thái: "Say hello baby. Cảm ơn con đã đến và dành tặng mẹ món quà lớn nhất vào ngày của mẹ". Như vậy, theo thông tin từ bà xã tiết lộ, Bùi Tiến Dũng sắp trở thành ông bố 2 con và hạnh phúc hơn cả khi niềm vui đến đúng vào Ngày của Mẹ.

Vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng báo tin vui, cầu thủ CLB Viettel sắp trở thành ông bố 2 con ảnh 1

Ở phần bình luận, người thân, đồng nghiệp và các fan đã để lại nhiều bình luận chúc mừng cặp đôi. Bên cạnh đó, mọi người cũng chúc cô nàng Khánh Linh luôn khỏe mạnh và mong chờ đến ngày sẽ được chiêm ngưỡng dung nhan em bé thứ hai nhà Bùi Tiến Dũng.

- Dũng chuẩn bị làm bố bỉm sữa lần 2 nhé! Thế này thì còn gì hạnh phúc bằng.

- Mong chờ ngày được gặp em, chúc mẹ và bé luôn khỏe mạnh.

- Xin chào con yêu khỏe mạnh bình an đủ ngày đủ tháng ra ngoài chúng ta gặp nhau nhé con.

Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Khánh Linh từng có thời gian hẹn hò khá lâu. Trước đó, vào tháng 10/2019, cặp đôi đã chào đón con gái đầu lòng và đặt biệt danh là Sushi.

Vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng báo tin vui, cầu thủ CLB Viettel sắp trở thành ông bố 2 con ảnh 2
Vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng báo tin vui, cầu thủ CLB Viettel sắp trở thành ông bố 2 con ảnh 3

Cách đây 4 tháng, cặp đôi đã tổ chức đám cưới ở 3 địa điểm. Vào ngày 1 - 2/1/2021, Tiến Dũng tổ chức đám cưới tại Hà Tĩnh - quê nhà của nam cầu thủ. Tiếp theo vào ngày 7 - 8/1/2021 là lễ thành hôn tại Bắc Ninh - quê hương của cô dâu Khánh Linh. Và buổi tiệc cuối cùng diễn ra tại Hà Nội vào ngày 10/1/2021 dành cho bạn bè thân thiết, đồng nghiệp của cặp đôi.

Vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng báo tin vui, cầu thủ CLB Viettel sắp trở thành ông bố 2 con ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm