Vợ và các đồng đội của cầu thủ Duy Mạnh phản ứng ra sao sau khi anh xin lỗi trên Facebook?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi kết thúc trận đấu giữa ĐT Việt Nam - ĐT Saudi Arabia, cầu thủ Duy Mạnh đã gửi lời xin lỗi chân thành đến người hâm mộ và bày tỏ sự buồn bã sau khi nhận thẻ đỏ. Các đồng đội cũng như vợ của nam cầu thủ đã nhanh chóng để lại những lời động viên chân thành.

Rạng sáng ngày 3/9 theo giờ Việt Nam, trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Saudi Arabia trong khuôn khổ vòng loại cuối mùa giải World Cup 2022 đã khép lại khi đội tuyển nước nhà thua ngược với kết quả đáng tiếc 1-3.

Vào phút thi đấu thứ 53 của trận đấu, cầu thủ Al-Ghanam băng xuống trống trải ở cánh trái trước khi chuyền ngang cho Al-Faraj dứt điểm. Lúc này, cầu thủ Duy Mạnh đã lăn xả để ngăn pha dứt điểm của các cầu thủ đối phương. Bóng đã đập đùi Duy Mạnh trước khi chạm vào tay anh. Trọng tài Tantashev Ilgiz sau đó phải kiểm tra với VAR pha bóng này.

Vợ và các đồng đội của cầu thủ Duy Mạnh phản ứng ra sao sau khi anh xin lỗi trên Facebook? ảnh 1

Quyết định cuối cùng của trọng tài là quả phạt đền cho đội bạn, đồng thời Duy Mạnh phải nhận thẻ vàng, điều này đồng nghĩa với việc Duy Mạnh bị tước quyền thi đấu vì trước đó cầu thủ này đã nhận một thẻ vàng. Đội tuyển Việt Nam còn 10 người trên sân thi đấu.

Kết thúc trận đấu, cầu thủ Duy Mạnh đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân, nam cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội viết: "Gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến Ban huấn luyện cùng toàn thể anh em cầu thủ và toàn thể mọi người hâm mộ. Tôi cũng rất buồn, điều đáng tiếc nhất lại đến với tôi và Đội tuyển Việt Nam".

Vợ và các đồng đội của cầu thủ Duy Mạnh phản ứng ra sao sau khi anh xin lỗi trên Facebook? ảnh 2

(Ảnh: FBNV)

Bài đăng của Duy Mạnh nhanh chóng thu hút gần 300K lượt tương tác cũng như hàng chục nghìn bình luận và chia sẻ. Rất nhiều người đã để lại lời động viên, cho rằng Duy Mạnh nói riêng và các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã chơi hết sức mình, còn trong bóng đá thắng thua là chuyện bình thường. Người hâm mộ cũng mong rằng các cầu thủ giữ vững tinh thần, không suy nghĩ quá nhiều và cố gắng hơn nữa trong những trận đấu tiếp theo.

Vợ và các đồng đội của cầu thủ Duy Mạnh phản ứng ra sao sau khi anh xin lỗi trên Facebook? ảnh 3
Vợ và các đồng đội của cầu thủ Duy Mạnh phản ứng ra sao sau khi anh xin lỗi trên Facebook? ảnh 4

Các đồng đội để lại bình luận động viên dưới bài đăng của Duy Mạnh.

Vợ và các đồng đội của cầu thủ Duy Mạnh phản ứng ra sao sau khi anh xin lỗi trên Facebook? ảnh 5

"Công chúa béo" Quỳnh Anh cũng đăng tải story với hình ảnh bé Ú và lời nhắn nhủ "Yêu bố".

Vợ và các đồng đội của cầu thủ Duy Mạnh phản ứng ra sao sau khi anh xin lỗi trên Facebook? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm