Với "bản hit thứ 10", TWICE lại giành được danh hiệu "Perfect All-Kill" danh giá

Với "bản hit thứ 10", TWICE lại giành được danh hiệu "Perfect All-Kill" danh giá
HHT - Cuối cùng thì công sức đã được đền đáp, TWICE đã nhận được danh hiệu Perfect All-Kill cho bài hát comeback.

Bài hát Yes or Yes của các cô nàng TWICE được chính thức tung ra vào ngày 5/11 đánh dấu sự trở lại của nhóm. MV của ca khúc chạm mốc 20 triệu view chỉ sau 10 tiếng 27 phút phát hành - lập kỷ lục đạt 20 triệu lượt xem nhanh nhất K-Pop của girlgroup.

Ngay sau đó, các fan lại được dịp nức lòng khi 9 cô gái tài năng "ẵm" được Daesang danh giá trong lễ trao giải MGA vừa diễn ra. Và hôm nay, khi mà thành tích vừa rồi vẫn chưa hạ nhiệt thì các ONCE lại tiếp tục đón tin mừng tiếp theo. Ca khúc Yes or Yes đã vững vàng vượt qua những đối thủ nặng ký khác như Dayfly của "tường thành nhạc số" Dean để giành lấy danh hiệu Perfect All-Kill (PAK) - chứng nhận cao nhất trên hệ thống BXH iChart. 

Với "bản hit thứ 10", TWICE lại giành được danh hiệu "Perfect All-Kill" danh giá ảnh 1

Đây chính là lần đạt PAK đầu tiên của nhóm trong năm 2018 và cũng là lần thứ 4 trong sự nghiệp của TWICE. Có thể thấy bài hát comeback lần này của nhóm đã được công chúng đón nhận rất tích cực. Sở dĩ bài hát Yes or Yes có thể dễ dàng đốn tim người nghe là bởi nền nhạc bắt tai, ca từ đáng yêu và được thể hiện bằng giọng hát đầy năng lượng của các cô gái.

Không chỉ ở mảng nhạc số, cùng thời điểm đạt PAK thì lượng album bán ra trên Hanteo của 9 cô nàng cũng đã chạm mốc 100.000 bản. Niềm vui nhân đôi không chỉ khiến các fan phấn khích mà còn làm cộng đồng mạng phải nể phục trước nhóm nhạc TWICE khi liên tiếp gặt hái thành tích cao trong cuộc đua tháng 11 đầy căng thẳng này.

Với "bản hit thứ 10", TWICE lại giành được danh hiệu "Perfect All-Kill" danh giá ảnh 2
TWICE vẫn đang cho thấy phong độ tuyệt vời dù comeback trong "Chảo lửa tháng 11".
Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Possessed Love 2 tập 6: Catfish nữ mới gây xáo trộn, "bùng binh tình cảm" phức tạp

Possessed Love 2 tập 6: Catfish nữ mới gây xáo trộn, "bùng binh tình cảm" phức tạp

HHT - Các mối quan hệ của dàn thí sinh "Possessed Love 2" diễn biến phức tạp trong tập 5 và 6. Catfish nam gây trầm trồ nhờ visual điển trai lại 2 lần nhận "kết đắng". Catfish nữ mới lộ diện, dự đoán sẽ "quậy đục nước" nhà chung trong nửa chặng hành trình sau. Yun Jeong là người chơi đầu tiên bật khóc trong mùa 2 của chương trình.
Netizen Hàn dậy sóng vì lời đồn lý do Kim Sae Ron ra đi: Sự thật đằng sau là gì?

Netizen Hàn dậy sóng vì lời đồn lý do Kim Sae Ron ra đi: Sự thật đằng sau là gì?

HHT - Câu chuyện xung quanh nguyên nhân thật sự khiến Kim Sae Ron đưa ra quyết định cực đoan vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống, thậm chí còn liên tục xuất hiện tình tiết mới khiến dư luận dậy sóng. Sự xuất hiện của người tự xưng là bạn trai cũ và chồng cùng những bằng chứng trái ngược lại làm dấy lên nghi ngờ về tính khách quan và động cơ thực sự đằng sau những phát ngôn này.
Fan meeting Jisoo tại Hà Nội: Hạng vé VVIP bị chê "quyền lợi chưa tương xứng"

Fan meeting Jisoo tại Hà Nội: Hạng vé VVIP bị chê "quyền lợi chưa tương xứng"

HHT - Ban tổ chức đã nâng cấp quyền lợi cho các hạng vé cao chỉ sau hai ngày mở bán vé fan meeting của Jisoo (BLACKPINK) tại Hà Nội. Thay đổi này khiến người hâm mộ "người vui, người tiếc", đặc biệt là những ai đã nhanh tay sở hữu vé VVIP. Nhiều fan cho rằng quyền lợi hiện tại chưa thật sự xứng đáng với số tiền gần 5 triệu đồng mà họ đã bỏ ra.