Với “Boy With Luv”, BTS lập kỷ lục lần thứ hai đạt số điểm tuyệt đối tại Music Core

Với “Boy With Luv”, BTS lập kỷ lục lần thứ hai đạt số điểm tuyệt đối tại Music Core
HHT - Tính đến hiện tại, trong lịch sử Music Core chỉ có 3 ca khúc đạt số điểm tuyệt đối 10.000 điểm, và 2/3 ca khúc đó thuộc về BTS.

Không thể phủ nhận mức độ oanh tạc của Boy With Luv trên các sân khấu quảng bá hàng tuần tại Hàn Quốc. Tính đến nay, Boy With Luv đã giúp 7 chàng trai nhà Big Hit rinh về 7 chiếc cúp, đồng thời thiết lập những số điểm cao kỷ lục.

Với “Boy With Luv”, BTS lập kỷ lục lần thứ hai đạt số điểm tuyệt đối tại Music Core ảnh 1

Đặc biệt, tại chương trình Music Core ngày 27/4/2019, với tổng 10.000 điểm, Boy With Luv đã giành được chiến thắng với số điểm cao nhất trên Music Core trong năm 2019. Không những thế, 10.000 còn là số điểm tuyệt đối của chương trình và BTS chính là nghệ sĩ đầu tiên lập kỉ lục đạt điểm tuyệt đối 2 lần trên Music Core: Lần đầu tiên là với ca khúc Fake Love và lần thứ hai là Boy With Luv. Trong lịch sử BXH Music Core, ngoài BTS chỉ có BEAST là đạt điểm tuyệt đối với Good Luck từ 28/6/2014. 

Với “Boy With Luv”, BTS lập kỷ lục lần thứ hai đạt số điểm tuyệt đối tại Music Core ảnh 2
Ca khúc For Lovers Who Hesitate của JANNABI đạt vị trí thứ 3 với 4,328 điểm và Bom của BOL4 về nhì với số điểm 4,405.

Với “Boy With Luv”, BTS lập kỷ lục lần thứ hai đạt số điểm tuyệt đối tại Music Core ảnh 3

Tuần này, Twice cũng quảng bá FANCY trong mini album mang tên FANCY YOU. Đây là mini album thứ 7 của nhóm kể từ khi ra mắt từ năm 2015 với mini album The Story Begins.

Với “Boy With Luv”, BTS lập kỷ lục lần thứ hai đạt số điểm tuyệt đối tại Music Core ảnh 4

Music Core là bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc được thực hiện bởi nhà đài MBC. Chương trình được phát sóng trực tiếp vào 13g30 chiều thứ bảy hàng tuần.

MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.