Với “Boy With Luv”, BTS lập kỷ lục lần thứ hai đạt số điểm tuyệt đối tại Music Core

Với “Boy With Luv”, BTS lập kỷ lục lần thứ hai đạt số điểm tuyệt đối tại Music Core
HHT - Tính đến hiện tại, trong lịch sử Music Core chỉ có 3 ca khúc đạt số điểm tuyệt đối 10.000 điểm, và 2/3 ca khúc đó thuộc về BTS.

Không thể phủ nhận mức độ oanh tạc của Boy With Luv trên các sân khấu quảng bá hàng tuần tại Hàn Quốc. Tính đến nay, Boy With Luv đã giúp 7 chàng trai nhà Big Hit rinh về 7 chiếc cúp, đồng thời thiết lập những số điểm cao kỷ lục.

Với “Boy With Luv”, BTS lập kỷ lục lần thứ hai đạt số điểm tuyệt đối tại Music Core ảnh 1

Đặc biệt, tại chương trình Music Core ngày 27/4/2019, với tổng 10.000 điểm, Boy With Luv đã giành được chiến thắng với số điểm cao nhất trên Music Core trong năm 2019. Không những thế, 10.000 còn là số điểm tuyệt đối của chương trình và BTS chính là nghệ sĩ đầu tiên lập kỉ lục đạt điểm tuyệt đối 2 lần trên Music Core: Lần đầu tiên là với ca khúc Fake Love và lần thứ hai là Boy With Luv. Trong lịch sử BXH Music Core, ngoài BTS chỉ có BEAST là đạt điểm tuyệt đối với Good Luck từ 28/6/2014. 

Với “Boy With Luv”, BTS lập kỷ lục lần thứ hai đạt số điểm tuyệt đối tại Music Core ảnh 2
Ca khúc For Lovers Who Hesitate của JANNABI đạt vị trí thứ 3 với 4,328 điểm và Bom của BOL4 về nhì với số điểm 4,405.
Với “Boy With Luv”, BTS lập kỷ lục lần thứ hai đạt số điểm tuyệt đối tại Music Core ảnh 3

Tuần này, Twice cũng quảng bá FANCY trong mini album mang tên FANCY YOU. Đây là mini album thứ 7 của nhóm kể từ khi ra mắt từ năm 2015 với mini album The Story Begins.

Với “Boy With Luv”, BTS lập kỷ lục lần thứ hai đạt số điểm tuyệt đối tại Music Core ảnh 4

Music Core là bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc được thực hiện bởi nhà đài MBC. Chương trình được phát sóng trực tiếp vào 13g30 chiều thứ bảy hàng tuần.

MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm