Với “Boy With Luv”, BTS lập kỷ lục lần thứ hai đạt số điểm tuyệt đối tại Music Core

Với “Boy With Luv”, BTS lập kỷ lục lần thứ hai đạt số điểm tuyệt đối tại Music Core
HHT - Tính đến hiện tại, trong lịch sử Music Core chỉ có 3 ca khúc đạt số điểm tuyệt đối 10.000 điểm, và 2/3 ca khúc đó thuộc về BTS.

Không thể phủ nhận mức độ oanh tạc của Boy With Luv trên các sân khấu quảng bá hàng tuần tại Hàn Quốc. Tính đến nay, Boy With Luv đã giúp 7 chàng trai nhà Big Hit rinh về 7 chiếc cúp, đồng thời thiết lập những số điểm cao kỷ lục.

Với “Boy With Luv”, BTS lập kỷ lục lần thứ hai đạt số điểm tuyệt đối tại Music Core ảnh 1

Đặc biệt, tại chương trình Music Core ngày 27/4/2019, với tổng 10.000 điểm, Boy With Luv đã giành được chiến thắng với số điểm cao nhất trên Music Core trong năm 2019. Không những thế, 10.000 còn là số điểm tuyệt đối của chương trình và BTS chính là nghệ sĩ đầu tiên lập kỉ lục đạt điểm tuyệt đối 2 lần trên Music Core: Lần đầu tiên là với ca khúc Fake Love và lần thứ hai là Boy With Luv. Trong lịch sử BXH Music Core, ngoài BTS chỉ có BEAST là đạt điểm tuyệt đối với Good Luck từ 28/6/2014. 

Với “Boy With Luv”, BTS lập kỷ lục lần thứ hai đạt số điểm tuyệt đối tại Music Core ảnh 2
Ca khúc For Lovers Who Hesitate của JANNABI đạt vị trí thứ 3 với 4,328 điểm và Bom của BOL4 về nhì với số điểm 4,405.
Với “Boy With Luv”, BTS lập kỷ lục lần thứ hai đạt số điểm tuyệt đối tại Music Core ảnh 3

Tuần này, Twice cũng quảng bá FANCY trong mini album mang tên FANCY YOU. Đây là mini album thứ 7 của nhóm kể từ khi ra mắt từ năm 2015 với mini album The Story Begins.

Với “Boy With Luv”, BTS lập kỷ lục lần thứ hai đạt số điểm tuyệt đối tại Music Core ảnh 4

Music Core là bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc được thực hiện bởi nhà đài MBC. Chương trình được phát sóng trực tiếp vào 13g30 chiều thứ bảy hàng tuần.

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.