Với bức hình của con gái đầu lòng, Kylie Jenner đã đạt được lượt like nhiều nhất trên Instagram

Với bức hình của con gái đầu lòng, Kylie Jenner đã đạt được lượt like nhiều nhất trên Instagram
HHT - Dù mới chào đời nhưng thành viên mới của gia đình Kardashian - cô bé Stormi Webster đã tạo ra một sức hút khổng lồ.

Sau khi sinh nở, Kylie Jenner và con gái của cô đang trở thành chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội. Bức ảnh chụp bàn tay và một phần khuôn mặt của cô bé Stormi Webster vừa chính thức trở thành hình ảnh được like nhiều nhất Instagram.

Chỉ trong một ngày, bức hình này đã vượt qua mốc 14 triệu like cùng hơn 536.000 lượt bình luận, phá bỏ kỷ lục trước đó của cầu thủ nổi tiếng thế giới Cristiano Ronaldo lập được khi đăng bức ảnh chào đón đứa con thứ 4 với 11,3 triệu like. Kỷ lục này trên Instagram trước đó nữa được nắm giữ bởi nữ ca sĩ người Mỹ Beyoncé. Hình ảnh của cô ca sĩ mang bầu cặp sinh đôi đã thu hút khoảng 11,2 triệu lượt yêu thích.

Nguồn: Billboard.com

Kris Jenner - mẹ của Kylie chúc mừng cho con gái: "Wow Kylie!! Thật đáng kinh ngạc, đây là bức ảnh được like nhiều nhất trong lịch sử Instagram!! Cảm ơn mọi người đã dành tình yêu cho bé Stormi!".

Con đầu lòng của Kylie Jenner và rapper Travis Scott chào đời hôm 1/2 vừa qua. Em út nhà Kardashian đã tiết lộ mang thai là trải nghiệm đẹp nhất, mạnh mẽ nhất và đã thay đổi cuộc sống của cô. Kylie Jenner kể: “Mang thai là việc tôi không muốn công bố cho cả thế giới thấy. Tôi biết mình cần chuẩn bị một cách tích cực nhất, mạnh khỏe và không căng thẳng”.

Với bức hình của con gái đầu lòng, Kylie Jenner đã đạt được lượt like nhiều nhất trên Instagram ảnh 1

Trước đó, Kylie Jenner được tiết lộ đã mang thai với bạn trai Travis Scott vào hồi tháng 9. Tuy nhiên, cô không lên tiếng gì về tin tức này. Trong thời gian mang thai, cô không đăng tải nhiều hình ảnh về cuộc sống cá nhân như trước đây, cũng như không xuất hiện tại các địa điểm công cộng.

HIẾU CÔNG

Theo Billboard
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm