Với các idol K-Pop, làm trưởng nhóm chưa bao giờ là chuyện dễ dàng

Với các idol K-Pop, làm trưởng nhóm chưa bao giờ là chuyện dễ dàng
HHT - Trở thành trưởng nhóm của một nhóm nhạc, nghĩa là bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều trách nhiệm, rất nhiều khó khăn. Chính vì thế mà rất nhiều idol chỉ muốn được rời khỏi vị trí này để làm một thành viên bình thường mà thôi.

Với các idol K-Pop, làm trưởng nhóm chưa bao giờ là chuyện dễ dàng ảnh 1

Irene của Red Velvet là trưởng nhóm, cũng là thành viên lớn tuổi nhất trong nhóm. Và với Irene, trọng trách dẫn đầu khiến cô nàng chẳng bao giờ dám để lộ những căng thẳng mệt mỏi về mình. Chính thành viên Joy từng kể về trưởng nhóm của mình rằng “Ngay cả khi tất cả mọi người đều mệt mỏi và than thở về chuyện ấy, thì Irene vẫn không thể. Irene vẫn cố gắng tỏ ra thật sung sức, vui vẻ động viên mọi người, để tiếp thêm năng lượng cho cả nhóm”. Khi Irene nghe được những lời này, cô nàng đã bật khóc vì cuối cùng, cũng có người hiểu được nỗi lòng mà Irene che giấu bấy lâu.

Với các idol K-Pop, làm trưởng nhóm chưa bao giờ là chuyện dễ dàng ảnh 2

Suho EXO cũng gặp không ít khó khăn khi phải giải quyết mâu thuẫn giữa các thành viên. Mỗi khi nội bộ lục đục, Suho sẽ tập hợp cả nhóm lại và mọi người cùng thẳng thắn trao đổi về các khúc mắc, về những điều làm mình chưa thoải mái. Lý thuyết là vậy, nhưng thực tế thì không phải buổi họp mặt nào cũng thành công, đôi khi còn làm mọi chuyện căng thẳng hơn nữa. Chẳng hạn như có lần, Suho muốn trao đổi với EXO về một sự kiện sắp diễn ra, đã có thành viên hỏi rằng “Chúng ta có nhất thiết phải nói chuyện đó ngay bây giờ không” khiến cho Suho khá là hụt hẫng.

Với các idol K-Pop, làm trưởng nhóm chưa bao giờ là chuyện dễ dàng ảnh 3

Rap Monster cũng thú nhận rằng đôi khi, anh chàng thấy bất lực với chính BTS. Cho dù các chàng trai thường xuyên gặp mặt nhau, rất vui vẻ đùa giỡn, rất thân thiết với nhau, nhưng mỗi khi cần nói chuyện nghiêm túc về một vấn đề gì đó thì mọi người rất dễ căng thẳng. Nhất là khi ai cũng mệt mỏi vì lịch trình bận rộn, khiến cho mọi người đều dễ nổi nóng với nhau. Khi này, Rap Monster lại phải tìm mọi cách để làm dịu bầu không khí. Chưa kể Rap Monster không phải người lớn tuổi nhất nhóm, nên đôi khi cũng khó thuyết phục thành viên khác nghe theo.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.