Với các idol K-Pop, làm trưởng nhóm chưa bao giờ là chuyện dễ dàng

Với các idol K-Pop, làm trưởng nhóm chưa bao giờ là chuyện dễ dàng
HHT - Trở thành trưởng nhóm của một nhóm nhạc, nghĩa là bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều trách nhiệm, rất nhiều khó khăn. Chính vì thế mà rất nhiều idol chỉ muốn được rời khỏi vị trí này để làm một thành viên bình thường mà thôi.

Với các idol K-Pop, làm trưởng nhóm chưa bao giờ là chuyện dễ dàng ảnh 1

Irene của Red Velvet là trưởng nhóm, cũng là thành viên lớn tuổi nhất trong nhóm. Và với Irene, trọng trách dẫn đầu khiến cô nàng chẳng bao giờ dám để lộ những căng thẳng mệt mỏi về mình. Chính thành viên Joy từng kể về trưởng nhóm của mình rằng “Ngay cả khi tất cả mọi người đều mệt mỏi và than thở về chuyện ấy, thì Irene vẫn không thể. Irene vẫn cố gắng tỏ ra thật sung sức, vui vẻ động viên mọi người, để tiếp thêm năng lượng cho cả nhóm”. Khi Irene nghe được những lời này, cô nàng đã bật khóc vì cuối cùng, cũng có người hiểu được nỗi lòng mà Irene che giấu bấy lâu.

Với các idol K-Pop, làm trưởng nhóm chưa bao giờ là chuyện dễ dàng ảnh 2

Suho EXO cũng gặp không ít khó khăn khi phải giải quyết mâu thuẫn giữa các thành viên. Mỗi khi nội bộ lục đục, Suho sẽ tập hợp cả nhóm lại và mọi người cùng thẳng thắn trao đổi về các khúc mắc, về những điều làm mình chưa thoải mái. Lý thuyết là vậy, nhưng thực tế thì không phải buổi họp mặt nào cũng thành công, đôi khi còn làm mọi chuyện căng thẳng hơn nữa. Chẳng hạn như có lần, Suho muốn trao đổi với EXO về một sự kiện sắp diễn ra, đã có thành viên hỏi rằng “Chúng ta có nhất thiết phải nói chuyện đó ngay bây giờ không” khiến cho Suho khá là hụt hẫng.

Với các idol K-Pop, làm trưởng nhóm chưa bao giờ là chuyện dễ dàng ảnh 3

Rap Monster cũng thú nhận rằng đôi khi, anh chàng thấy bất lực với chính BTS. Cho dù các chàng trai thường xuyên gặp mặt nhau, rất vui vẻ đùa giỡn, rất thân thiết với nhau, nhưng mỗi khi cần nói chuyện nghiêm túc về một vấn đề gì đó thì mọi người rất dễ căng thẳng. Nhất là khi ai cũng mệt mỏi vì lịch trình bận rộn, khiến cho mọi người đều dễ nổi nóng với nhau. Khi này, Rap Monster lại phải tìm mọi cách để làm dịu bầu không khí. Chưa kể Rap Monster không phải người lớn tuổi nhất nhóm, nên đôi khi cũng khó thuyết phục thành viên khác nghe theo.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.