Với "Dance the Night Away", anti-fan sẽ không thể chê TWICE "một màu" được nữa?

Với "Dance the Night Away", anti-fan sẽ không thể chê TWICE "một màu" được nữa?
HHT - "Dance the Night Away" có vẻ rất khác biệt với thể loại âm nhạc trước đây của TWICE.

Mới đây, TWICE đã tung ra teaser cho ca khúc sắp ra mắt Dance the Night Away phiên bản Dance. Chỉ với hơn 20 giây nhưng clip này đã làm cư dân mạng bất ngờ.

Ca khúc tràn ngập không khí mùa hè với nắng vàng, biển xanh. Các cô gái vẫn rất đáng yêu trong bộ váy trắng tinh. Tuy nhiên, âm nhạc của Dance the Night Away lại vô cùng mạnh mẽ, mang hơi hướng EDM. Vũ đạo cũng không hề nhẹ nhàng, thể hiện ở việc các thành viên đã từ bỏ đôi giầy cao gót để đi giầy, dép bệt. Có thể nói, Dance the Night Away rất khác biệt với thể loại âm nhạc trước đây của TWICE. Do đó, lần này, các anti-fan không thể chê TWICE "một màu" nữa!

Với "Dance the Night Away", anti-fan sẽ không thể chê TWICE "một màu" được nữa? ảnh 1

Các fan đều vô cùng hào hứng với sự thử nghiệm mới của TWICE. Chỉ mới nghe một phần đoạn điệp khúc, nhiều người đã khẳng định đây chắc chắn sẽ là một bản hit bắt tai.

Album đặc biệt thứ 2 Summer Nights cùng MV chủ đề Dance The Night Away của TWICE sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 7 lúc 6 giờ tối theo giờ Hàn Quốc.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".