Với “DNA”, BTS trở thành nghệ sỹ Hàn Quốc đầu tiên lọt vào BXH “Global Top 50” của Spotify

Với “DNA”, BTS trở thành nghệ sỹ Hàn Quốc đầu tiên lọt vào BXH “Global Top 50” của Spotify
HHT - BTS lại tiếp tục xác lập thành tích khủng mới trên Spotify. Bên cạnh đó, bảng thành tích của BTS cũng tiếp tục được nối dài.

BTS đã trở thành nghệ sỹ Hàn Quốc đầu tiên xuất hiện trên BXH Global Top 50 của Spotify. Theo Spotify, vào ngày 19 tháng 9 (giờ GMT), ca khúc mới DNA của BTS đã lọt vào BXH Global Top 50 với vị trí #50. Global Top 50 là BXH phản ánh xếp hạng hằng ngày của các ca khúc trên Spotify trên phạm vi toàn cầu, và đây là lần đầu tiên một nghệ sỹ Hàn Quốc có mặt trong BXH này.

Với “DNA”, BTS trở thành nghệ sỹ Hàn Quốc đầu tiên lọt vào BXH “Global Top 50” của Spotify ảnh 1

DNA là ca khúc chủ đề trong mini album mới của BTS - Love Yourself: Her, được phát hành vào ngày 18/9.

Mini album này cũng đạt No.1 iTunes Top Album tại 74 quốc gia và vùng lãnh thổ, trở thành kỉ lục cao nhất đạt được đối với một nghệ sỹ Hàn Quốc. Trong khi đó, ca khúc chủ đề DNA cũng nắm giữ vị trí No.1 Top Song iTunes trên 29 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Với “DNA”, BTS trở thành nghệ sỹ Hàn Quốc đầu tiên lọt vào BXH “Global Top 50” của Spotify ảnh 2

(Nguồn: K_life)

Tại Hàn Quốc, theo BXH Hanteo, trong ngày đầu tiên mở bán chính thức, Love Yourself: Her đã tẩu tán được 450.659 bản, lập kỷ lục về doanh thu tiêu thụ cao nhất trong một ngày trên BXH Hanteo từ trước tới nay. Chỉ sau chưa đầy 2 ngày mở bán chính thức, Love Yourself: Her đã lập kỉ lục là album có lượng tiêu thụ trong tuần đầu tiên cao nhất trên Hanteo. Tính đến lúc viết bài này, album đã bán được 620.125 bản.

MV DNA lập kỉ lục YouTube của một nhóm nhạc K-Pop với 20,9 triệu lượt xem trong 24h đầu, đồng thời cũng chính thức trở thành MV K-Pop đạt 30 triệu view nhanh nhất trong 1 ngày 21 giờ 41 phút (kỉ lục cũ là 4 ngày 11 giờ 7 phút). Xin chúc mừng các A.R.M.Y và BTS!

GIN

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm