Với hai "bom tấn" khủng, mỹ nam Yamada Ryosuke (Hey! Say! JUMP) sẽ xưng vương trong năm nay?

Với hai "bom tấn" khủng, mỹ nam Yamada Ryosuke (Hey! Say! JUMP) sẽ xưng vương trong năm nay?
HHT - Thành viên nhóm nhạc Hey! Say! JUMP sẽ đem đến cho khán giả những bom tấn khủng gồm "Namiya Zakkaten no Kiseki" (Điều kì diệu của tiệm tạp hóa Namiya) và "Fullmetal Alchemist" (Giả kim thuật sư).

Dự án đầu tiên của Yamada sẽ ra mắt trong năm nay là Namiya Zakkaten no Kiseki (Điều kì diệu của tiệm tạp hóa Namiya) sẽ ra mắt ngày 23/9. Câu chuyện giả tưởng Namiya Zakkaten no Kiseki kể về cuộc trao đổi vượt thời gian của Atsuya - chàng trai đầy hoài nghi lớn lên trong trại trẻ mồ côi và chủ cửa hàng tạp hóa Namiya - Namiya Yuji. Trong cửa hàng tạp hóa đã ngừng kinh doanh, Atsuya nhận được những lá thư kết nối với một ai đó từ cách đây 32 năm, vào những năm 1980, từ đó mở ra câu chuyện về những lá thư tư vấn rắc rối của người chủ cửa hàng - Namiya Yuji. Tác phẩm đã thắng giải thưởng Chuokoron lần thứ 7 vào năm 2012, bán được hơn 5 triệu bản trên toàn thế giới.

Với hai "bom tấn" khủng, mỹ nam Yamada Ryosuke (Hey! Say! JUMP) sẽ xưng vương trong năm nay? ảnh 1

Đồng hành cùng Yamada Ryosuke là nam diễn viên gạo cội Nishida Toshiyuki (vai Namiya Yuji). Yamada Ryosuke chia sẻ về người bạn diễn của mình "Đây là lần đầu tiên tôi tham gia làm việc với chú Nishida Toshiyuki là một tiền bối lớn mà tôi rất kính trọng cho đến tận sau này, vì vậy tôi rất vinh hạnh khi có thể hợp tác với ông, tôi sẽ cô gắng hết sức mình để không ảnh hưởng đến tiến độ làm việc, cũng như muốn học hỏi thật nhiều kinh nghiệm". Nishida Toshiyuki cho biết "Yamada Ryosuke là một diễn viên tài năng. Đặc biệt, vai diễn lần này giành cho cậu ấy là hoàn hảo."

Với hai "bom tấn" khủng, mỹ nam Yamada Ryosuke (Hey! Say! JUMP) sẽ xưng vương trong năm nay? ảnh 2

Đặc biêt, Yamada Ryosuke cũng chia sẻ: “Ở phim trường lần này, từ lúc bắt đầu quay đến giờ, tôi nắm bắt nội dung rất tốt và hoàn toàn không lo lắng gì cả. Nguyên tác gốc của phim không phải là manga hay anime như trước đây nên nhân vật chưa hề bị cố định hình ảnh. Lợi thế của tiểu thuyết là người đọc có thể tự hình dung ra nhân vật theo cách của mình. Vậy nên, tôi cũng sẽ vẽ nên một Atsuya riêng cho bản thân. Hơn nữa, cũng không cần phải quá lo lắng về tạo hình, việc của tôi lúc này là dốc toàn lực để thể hiện trọn vẹn cảm xúc và tâm lý nhân vật trong từng cảnh quay”.

Bom tấn khủng thứ hai của Yamada RyosukeFullmetal Alchemist (Giả kim thuật sư) dự kiến sẽ công chiếu ngày 1/12. Loạt manga Fullmetal Alchemist được đăng ở Monthly Shonen của Square Enix "Gangan" vào năm 2001, và được đón nhận rất lớn không chỉ ở Nhật Bản. Warner Bros, hãng sản xuất các phim như Rurouni KenshinDeath Note sẽ phát hành phim. Đặc biệt phim mất hơn một năm để chỉnh sửa nội dung trước khi trình chiếu rạp. Bộ phim còn ứng dụng công nghệ  của Hollywood mà các siêu anh hùng nhà Marvel vẫn dùng. Đáng nói đây là lần đầu tiên một bộ phim Nhật ứng dụng công nghệ này.

Với hai "bom tấn" khủng, mỹ nam Yamada Ryosuke (Hey! Say! JUMP) sẽ xưng vương trong năm nay? ảnh 3

Phim sẽ được đạo diễn bởi Sori Fumihiko, nổi tiếng với sự tham gia trong phim Titanic năm 1998, và giải thưởng chiến thắng đầu tay dành cho đạo diễn, phim Ping Pong Live Action 2002. Về sự chuyển thể từ truyện tranh, Sori cho biết "Tôi muốn tạo ra một phong cách giống với bản gốc manga càng nhiều càng tốt. Dàn diễn viên hoàn toàn Nhật Bản, nhưng với nền văn hóa châu Âu. Tuy nhiên, đó là một phong cách không đại diện cho một chủng tộc hay quốc gia cụ thể".

Với hai "bom tấn" khủng, mỹ nam Yamada Ryosuke (Hey! Say! JUMP) sẽ xưng vương trong năm nay? ảnh 4

Yamada Ryosuke sẽ vào vai nhân vật chính là Edward Elric. Về vai diễn của mình, Yamada-kun bình luận "Tôi muốn tạo áp lực cho bản thân. Tăng cường cơ thể, hiểu rõ hơn về vai diễn, bây giờ, quyết tâm của tôi đã được thiết lập." Yamada cũng nói anh muốn tự mình thực hiện tất cả những pha nguy hiểm càng nhiều càng tốt.  

Cả hai bộ phim được dự đoán sẽ là những bom tấn trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ đat được những kỉ lục khủng.

NGUYỄN ĐẶNG SƠN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.