Với hành động này, Lady Gaga đã khiến tất cả mọi người phải ngưỡng mộ

Với hành động này, Lady Gaga đã khiến tất cả mọi người phải ngưỡng mộ
HHT - Lady Gaga và Bradley Cooper đã xác nhận sẽ trình diễn "Shallow" tại Oscars 2019.

Bộ đôi Lady GagaBradley Cooper sẽ cùng nhau trình diễn Shallow tại Oscars 2019 diễn ra vào ngày 24/2 sắp tới. "Cooper. Gaga. 'Shallow.' #Oscars" là nội dung mà Viện Hàn lâm đã đăng trên tài khoản Twitter của mình. Mặc dù chỉ ngắn gọn thế thôi nhưng dòng tweet ấy đã khiến các Little Monsters "đứng ngồi không yên".

Với hành động này, Lady Gaga đã khiến tất cả mọi người phải ngưỡng mộ ảnh 1

Shallow được sáng tác bởi Lady Gaga, Mark Ronson, Anthony Rossomando và Andrew Wyatt. Bài hát đóng góp 1 trên tổng số 11 đề cử của A Star Is Born tại Oscars 2019. Với thông báo mới nhất của Shallow, bài hát duy nhất còn lại trong hạng mục nhạc phim chưa được thông báo trình diễn là All the Stars (Kendrick Lamar & SZA) từ phim Black Panther.

Với hành động này, Lady Gaga đã khiến tất cả mọi người phải ngưỡng mộ ảnh 2

Trong một diễn biến khác, Lady Gaga đã đe dọa Viện Hàn lâm rằng cô sẽ bỏ diễn Oscars nếu BTC không sắp xếp cho 5 bài hát được đề cử Best Original Song được trình diễn công bằng như nhau. Ban đầu, chỉ có ShallowAll the Stars được trình diễn, và Gaga đã lên tiếng về bất công này.

Với hành động này, Lady Gaga đã khiến tất cả mọi người phải ngưỡng mộ ảnh 3

Sau đó, BTC đã "nhún nhường" bằng cách cho Shallow được trình diễn đầy đủ, còn 4 đề cử còn lại được trình diễn 90 giây cho mỗi bài hát. Điều này vẫn khiến Gaga không hài lòng. Do đó trong lần điều chỉnh kịch bản cuối cùng, Gaga tuyên bố cô sẽ không trình diễn nếu không có sự công bằng giữa các đề cử. Cuối cùng, Viện Hàn lâm đã chấp nhận đề nghị này. 

Theo Billboard
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.