Với hành động này, phải chăng SM Ent đang ngầm gạch tên Lay ra khỏi EXO?

Với hành động này, phải chăng SM Ent đang ngầm gạch tên Lay ra khỏi EXO?
HHT - SM Ent vừa có một hành động khiến các EXO-L không khỏi hoang mang về tương lai EXO có đủ 9 thành viên.

Mới đây, công ty SM Ent đã giới thiệu về lightstick phiên bản thứ 3 của EXO, để các EXO-L dùng cổ vũ trong concert sắp tổ chức của nhóm. Lightstick lần này không có quá nhiều thay đổi so với hai phiên bản trước, cũng vì bản thân gậy cổ vũ của EXO đã có thiết kế rất đẹp nên không cần chỉnh sửa nhiều.

Với hành động này, phải chăng SM Ent đang ngầm gạch tên Lay ra khỏi EXO? ảnh 1

Bộ sản phẩm này gồm có một lightstick kèm pin, một tờ hướng dẫn sử dụng, một photocard in hình cả nhóm EXO cùng một ảnh thành viên trong nhóm được sắp xếp ngẫu nhiên. Sẽ không có gì đáng nói nếu các fan không nhận ra rằng hình chung của EXO chỉ có tám thành viên, bộ ảnh photocard cá nhân cũng chẳng hề thấy Lay xuất hiện. Cứ như thể Lay không còn là một phần của EXO nữa vậy, cho dù nam idol người Trung Quốc chưa bao giờ chính thức rời nhóm.

Với hành động này, phải chăng SM Ent đang ngầm gạch tên Lay ra khỏi EXO? ảnh 2

Lâu nay, chuyện Lay còn là thành viên của EXO hay không vẫn luôn là một câu hỏi lớn của các fan K-Pop. Bởi đã hai năm qua, Lay gần như không tham gia hoạt động nào của EXO mà chỉ miệt mài gây dựng sự nghiệp riêng tại quê nhà Trung Quốc. Lay không góp mặt trong các album của EXO, concert cũng thường xuyên vắng bóng, nếu có xuất hiện cũng chỉ chớp nhoáng như một khách mời.

Chính vì thế, EXO-L luôn mong chờ một ngày nào đó, Lay sẽ tái hợp với EXO để nhóm có đội hình 9 thành viên. Nhưng với hành động mới nhất của SM Ent, thì giấc mơ này của các fan lại xa thêm một chút, ngày Lay về lại EXO (nếu có) vẫn chưa thể đến.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.