Với hành động này, phải chăng SM Ent đang ngầm gạch tên Lay ra khỏi EXO?

Với hành động này, phải chăng SM Ent đang ngầm gạch tên Lay ra khỏi EXO?
HHT - SM Ent vừa có một hành động khiến các EXO-L không khỏi hoang mang về tương lai EXO có đủ 9 thành viên.

Mới đây, công ty SM Ent đã giới thiệu về lightstick phiên bản thứ 3 của EXO, để các EXO-L dùng cổ vũ trong concert sắp tổ chức của nhóm. Lightstick lần này không có quá nhiều thay đổi so với hai phiên bản trước, cũng vì bản thân gậy cổ vũ của EXO đã có thiết kế rất đẹp nên không cần chỉnh sửa nhiều.

Với hành động này, phải chăng SM Ent đang ngầm gạch tên Lay ra khỏi EXO? ảnh 1

Bộ sản phẩm này gồm có một lightstick kèm pin, một tờ hướng dẫn sử dụng, một photocard in hình cả nhóm EXO cùng một ảnh thành viên trong nhóm được sắp xếp ngẫu nhiên. Sẽ không có gì đáng nói nếu các fan không nhận ra rằng hình chung của EXO chỉ có tám thành viên, bộ ảnh photocard cá nhân cũng chẳng hề thấy Lay xuất hiện. Cứ như thể Lay không còn là một phần của EXO nữa vậy, cho dù nam idol người Trung Quốc chưa bao giờ chính thức rời nhóm.

Với hành động này, phải chăng SM Ent đang ngầm gạch tên Lay ra khỏi EXO? ảnh 2

Lâu nay, chuyện Lay còn là thành viên của EXO hay không vẫn luôn là một câu hỏi lớn của các fan K-Pop. Bởi đã hai năm qua, Lay gần như không tham gia hoạt động nào của EXO mà chỉ miệt mài gây dựng sự nghiệp riêng tại quê nhà Trung Quốc. Lay không góp mặt trong các album của EXO, concert cũng thường xuyên vắng bóng, nếu có xuất hiện cũng chỉ chớp nhoáng như một khách mời.

Chính vì thế, EXO-L luôn mong chờ một ngày nào đó, Lay sẽ tái hợp với EXO để nhóm có đội hình 9 thành viên. Nhưng với hành động mới nhất của SM Ent, thì giấc mơ này của các fan lại xa thêm một chút, ngày Lay về lại EXO (nếu có) vẫn chưa thể đến.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.