Với hành động này, phải chăng SM Ent đang ngầm gạch tên Lay ra khỏi EXO?

Với hành động này, phải chăng SM Ent đang ngầm gạch tên Lay ra khỏi EXO?
HHT - SM Ent vừa có một hành động khiến các EXO-L không khỏi hoang mang về tương lai EXO có đủ 9 thành viên.

Mới đây, công ty SM Ent đã giới thiệu về lightstick phiên bản thứ 3 của EXO, để các EXO-L dùng cổ vũ trong concert sắp tổ chức của nhóm. Lightstick lần này không có quá nhiều thay đổi so với hai phiên bản trước, cũng vì bản thân gậy cổ vũ của EXO đã có thiết kế rất đẹp nên không cần chỉnh sửa nhiều.

Với hành động này, phải chăng SM Ent đang ngầm gạch tên Lay ra khỏi EXO? ảnh 1

Bộ sản phẩm này gồm có một lightstick kèm pin, một tờ hướng dẫn sử dụng, một photocard in hình cả nhóm EXO cùng một ảnh thành viên trong nhóm được sắp xếp ngẫu nhiên. Sẽ không có gì đáng nói nếu các fan không nhận ra rằng hình chung của EXO chỉ có tám thành viên, bộ ảnh photocard cá nhân cũng chẳng hề thấy Lay xuất hiện. Cứ như thể Lay không còn là một phần của EXO nữa vậy, cho dù nam idol người Trung Quốc chưa bao giờ chính thức rời nhóm.

Với hành động này, phải chăng SM Ent đang ngầm gạch tên Lay ra khỏi EXO? ảnh 2

Lâu nay, chuyện Lay còn là thành viên của EXO hay không vẫn luôn là một câu hỏi lớn của các fan K-Pop. Bởi đã hai năm qua, Lay gần như không tham gia hoạt động nào của EXO mà chỉ miệt mài gây dựng sự nghiệp riêng tại quê nhà Trung Quốc. Lay không góp mặt trong các album của EXO, concert cũng thường xuyên vắng bóng, nếu có xuất hiện cũng chỉ chớp nhoáng như một khách mời.

Chính vì thế, EXO-L luôn mong chờ một ngày nào đó, Lay sẽ tái hợp với EXO để nhóm có đội hình 9 thành viên. Nhưng với hành động mới nhất của SM Ent, thì giấc mơ này của các fan lại xa thêm một chút, ngày Lay về lại EXO (nếu có) vẫn chưa thể đến.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.