Với "Lạc Trôi", Sơn Tùng đã tự phá kỷ lục lượt xem YouTube của chính mình

Với "Lạc Trôi", Sơn Tùng đã tự phá kỷ lục lượt xem YouTube của chính mình
HHT - "Lạc Trôi" được chính thức giới thiệu vào lúc 0h ngày 1/1/2017 và chỉ sau gần một ngày ra mắt, MV đã đạt con số kỷ lục 4 triệu lượt xem trên kênh YouTube chính thức.

Có thể xem đây là một cuộc “lật đổ” ngoạn mục kỷ lục 3 triệu lượt xem trong vòng 1 ngày của MV Chúng ta không thuộc về nhau trước đó. MV Lạc Trôi cũng lập một kỷ lục mới trong làng nhạc Việt. Con số này vẫn đang tăng lên từng giờ.

Với "Lạc Trôi", Sơn Tùng đã tự phá kỷ lục lượt xem YouTube của chính mình ảnh 1

Chia sẻ về cảm xúc khi Lạc Trôi đạt con số ấn tượng 4 triệu lượt xem chỉ trong vòng 1 ngày (tính đến thời điểm hiện tại, MV đã đạt hơn 5 triệu lượt xem), Sơn Tùng cho biết: “Với Tùng, thử thách lớn nhất là phải vượt qua bản thân mình. Trước đây, khi Cơn mưa ngang qua hay Em của ngày hôm qua được mọi người đón nhận, Tùng đã từng nghĩ chắc mình sẽ không thể sáng tác ca khúc nào qua được hai bản hit trên. Thế là Tùng tự làm áp lực mình rất nhiều, nhưng rồi Tùng nhận ra một điều rằng chỉ cần mình sáng tác ra sản phẩm khiến mình cảm thấy vui vẻ là được. Thế là Tùng bắt tay vào sáng tác với tâm trạng thoải mái hơn nhiều. Lạc Trôi là một bước ngoặt trong sự nghiệp âm nhạc của Tùng, Tùng không đặt nặng chuyện nó sẽ vượt mặt các ca khúc trước đây. Tuy nhiên, khi sản phẩm ra mắt và được mọi người đón nhận thì Tùng cảm thấy rất hạnh phúc”.

Với "Lạc Trôi", Sơn Tùng đã tự phá kỷ lục lượt xem YouTube của chính mình ảnh 2

Không những đạt được lượt xem ấn tượng trên các kênh trực tuyến, Lạc Trôi còn nhận được rất nhiều lời khen và góp ý xây dựng từ các nghệ sỹ khác cũng như khán giả trẻ.

Một khán giả trẻ cho biết: "Lạc Trôi là một sản phẩm ấn tượng trong sự nghiệp âm nhạc của Sơn Tùng. Ca khúc rất bắt tai, giai điệu hay và lời bài hát cũng có nhiều ý nghĩa khiến người xem phải nghiền ngẫm. Đặc biệt, tạo hình cổ trang trong MV của Sơn Tùng khá ấn tượng".

Với "Lạc Trôi", Sơn Tùng đã tự phá kỷ lục lượt xem YouTube của chính mình ảnh 3

Lạc Trôi là một dự án đánh dấu bước chuyển mình trong sự nghiệp của Sơn Tùng khi anh chàng chính thức thành lập công ty MTP Entertainment và hoạt động với vai trò độc lập. Vì vậy, từ hình ảnh cho đến nội dung trong MV đều được nam ca sĩ đầu tư rất kỹ lưỡng nhằm mang đến một sản phẩm chất lượng nhất.

Với tạo hình cổ trang đầy hiện đại trong MV mới, Sơn Tùng cho biết anh đã mất rất nhiều thời gian và chịu đau suốt nhiều giờ đồng hồ nối tóc để có được mái tóc dài phù hợp với tạo hình của nhân vật.

Với "Lạc Trôi", Sơn Tùng đã tự phá kỷ lục lượt xem YouTube của chính mình ảnh 4

Chia sẻ về nhân vật nhà vua trong MV Lạc Trôi, Sơn Tùng cho biết nhân vật ấy được anh lấy cảm hứng từ một phần trong chính con người mình. Một vị vua sở hữu đỉnh cao của quyền lực nhưng luôn muốn tìm cho mình một tình yêu đích thực.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm