Với món quà sinh nhật này đủ hiểu bạn trai Taylor Swift tâm lí thế nào!

Với món quà sinh nhật này đủ hiểu bạn trai Taylor Swift tâm lí thế nào!
HHT - Taylor Swift tròn 28 tuổi vào ngày 13 tháng 12 và các fan đã tinh ý phát hiện ra rằng bạn trai cô - Joe Alwyn tặng cô một chiếc dây chuyền kim cương mặt số 13.

Vậy là “nữ xà vương” đã chính thức bước sang một tuổi mới vào ngày 13 này rồi đấy! Để kỉ niệm dịp sinh nhật lần thứ 28, chàng bạn trai Joe Alwyn đã quyết định làm điều gì đó thật đặc biệt cho bạn gái. “Joe tặng cho bạn gái một sợi dây chuyền với mặt là viên kim cương lớn khắc số 13, con số ưa thích và cũng là ngày sinh của Taylor”, nguồn tin thân cận của Joe cho hay.

Với món quà sinh nhật này đủ hiểu bạn trai Taylor Swift tâm lí thế nào! ảnh 1

Ai là fan của Taylor hẳn đều biết cô ấy yêu số 13 đến nhường nào! Đó là một con số may mắn gắn liền với cuộc sống cũng như sự nghiệp của Taylor cho đến tận bây giờ. Giọng ca Gorgeous sinh vào ngày 13, lên 13 tuổi vào thứ 6 ngày 13, album đầu tiên của cô đạt hạng bạch kim sau 13 tuần và ca khúc “hit” đầu tiên của cô có 13 giây mở đầu. Taylor ngày càng yêu thích con số này hơn, bằng chứng là nó còn có liên quan đến album Reputation mới nhất. Và Joe đã tặng Taylor một sợi dây chuyền biểu tượng số 13 cho chính bản thân cô, anh ấy quả là một người chu đáo phải không?

Với món quà sinh nhật này đủ hiểu bạn trai Taylor Swift tâm lí thế nào! ảnh 2

Không chỉ thích con số 13, Taylor còn rất chuộng dây chuyền nữa. Bất kì ai đã nghe Reputation đều thấy các chi tiết có liên quan đến sợi dây đeo cổ. Trong lời bài Call It What You Want có câu “I want to wear his initial on a chain round my neck” hay trong bài So It Goes có câu “wear you like a necklace”. Tất cả những điều trên càng cho thấy món quà Joe tặng Taylor là rất hợp lí.

Nguồn tin cũng cho biết thêm Joe không chỉ tặng quà cho Taylor vào ngày đặc biệt của bạn gái mà còn bí mật tổ chức một bữa tối lãng mạn chỉ có hai người. Hy vọng rằng cả hai sẽ hạnh phúc bên nhau và chúng ta sẽ còn được nghe nhiều “hit” mới của Taylor.

LAN ANH NGUYEN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.