Với nghệ thuật Graffiti, những tòa nhà ảm đảm giữa dịch COVID-19 đã “sống dậy“

HHT - Graffiti - môn nghệ thuật đường phố từng gây tranh cãi - giờ đây bằng chính sức mạnh nghệ thuật của mình để “nhắc khéo” các biện pháp chống dịch đồng thời lan tỏa những thông điệp tích cực đến tất cả mọi người.

Giữa giai đoạn chống dịch căng thẳng, sức sáng tạo của các nghệ sĩ toàn cầu chẳng những không mất đi mà còn trỗi dậy mãnh liệt hơn, góp sức vào việc đẩy lùi "Cô Vy". Kết hợp nghệ thuật Graffiti có chút "nổi loạn", họa sĩ Graffiti khắp thế giới đã góp phần cùng nhau lan tỏa thông điệp tự bảo vệ bản thân và xã hội giữa đại dịch COVID-19. 

Với nghệ thuật Graffiti, những tòa nhà ảm đảm giữa dịch COVID-19 đã “sống dậy“ ảnh 1 S.F. - một nghệ sĩ graffiti 16 tuổi người Hy Lạp đang hoàn thiện những đường nét cuối cùng trong tác phẩm trên… sân thượng nhà mình.
Với nghệ thuật Graffiti, những tòa nhà ảm đảm giữa dịch COVID-19 đã “sống dậy“ ảnh 2 Tác phẩm thay cho lời tri ân gửi đến các nhân viên y tế tại tuyến đầu chống dịch tại bệnh viện Brescia, Ý (chữ trên bức ảnh: “Xin cảm ơn… tất cả mọi người”)
Với nghệ thuật Graffiti, những tòa nhà ảm đảm giữa dịch COVID-19 đã “sống dậy“ ảnh 3 Hãy ở yên trong nhà nhé! Để khi dịch bệnh này qua đi, chúng ta sẽ lại được bên nhau lần nữa! (Austin, bang Texas, Mỹ)
Với nghệ thuật Graffiti, những tòa nhà ảm đảm giữa dịch COVID-19 đã “sống dậy“ ảnh 4 Chúng ta sẽ cùng vượt qua đại dịch này!
Với nghệ thuật Graffiti, những tòa nhà ảm đảm giữa dịch COVID-19 đã “sống dậy“ ảnh 5 Và đừng quên là “Niềm hy vọng sẽ lấn áp nỗi sợ hãi”!
Theo (Reuters, USAToday)
MỚI - NÓNG
Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng
Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng
HHT - Một cô gái ở Anh trong khi dắt chó đi dạo thì nhìn thấy một người giao hàng đang đổ cả đống bưu phẩm xuống đường. Thật bất ngờ, một lúc sau, cô vẫn thấy đống bưu phẩm ở đó mà không thấy người giao hàng đâu. Thậm chí, cô còn tìm được một bưu phẩm gửi cho chính cô trong đống hàng bị bỏ rơi này.
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp
HHT - Sau 1 năm 6 tháng hoạt động không mấy suôn sẻ, THE9 lại tiếp tục gặp hạn khi các buổi concert tốt nghiệp liên tiếp bị hoãn lại. Nhiều fan lo lắng rằng trong trường hợp xấu nhất, THE9 sẽ trở thành nhóm nhạc được debut từ chương trình sống còn đầu tiên tan rã mà không có concert tốt nghiệp.

Có thể bạn quan tâm