Với nghệ thuật Graffiti, những tòa nhà ảm đảm giữa dịch COVID-19 đã “sống dậy“

HHT - Graffiti - môn nghệ thuật đường phố từng gây tranh cãi - giờ đây bằng chính sức mạnh nghệ thuật của mình để “nhắc khéo” các biện pháp chống dịch đồng thời lan tỏa những thông điệp tích cực đến tất cả mọi người.
Giữa giai đoạn chống dịch căng thẳng, sức sáng tạo của các nghệ sĩ toàn cầu chẳng những không mất đi mà còn trỗi dậy mãnh liệt hơn, góp sức vào việc đẩy lùi "Cô Vy". Kết hợp nghệ thuật Graffiti có chút "nổi loạn", họa sĩ Graffiti khắp thế giới đã góp phần cùng nhau lan tỏa thông điệp tự bảo vệ bản thân và xã hội giữa đại dịch COVID-19. 
Với nghệ thuật Graffiti, những tòa nhà ảm đảm giữa dịch COVID-19 đã “sống dậy“ ảnh 1 S.F. - một nghệ sĩ graffiti 16 tuổi người Hy Lạp đang hoàn thiện những đường nét cuối cùng trong tác phẩm trên… sân thượng nhà mình.
Với nghệ thuật Graffiti, những tòa nhà ảm đảm giữa dịch COVID-19 đã “sống dậy“ ảnh 2 Tác phẩm thay cho lời tri ân gửi đến các nhân viên y tế tại tuyến đầu chống dịch tại bệnh viện Brescia, Ý (chữ trên bức ảnh: “Xin cảm ơn… tất cả mọi người”)
Với nghệ thuật Graffiti, những tòa nhà ảm đảm giữa dịch COVID-19 đã “sống dậy“ ảnh 3 Hãy ở yên trong nhà nhé! Để khi dịch bệnh này qua đi, chúng ta sẽ lại được bên nhau lần nữa! (Austin, bang Texas, Mỹ)
Với nghệ thuật Graffiti, những tòa nhà ảm đảm giữa dịch COVID-19 đã “sống dậy“ ảnh 4 Chúng ta sẽ cùng vượt qua đại dịch này!
Với nghệ thuật Graffiti, những tòa nhà ảm đảm giữa dịch COVID-19 đã “sống dậy“ ảnh 5 Và đừng quên là “Niềm hy vọng sẽ lấn áp nỗi sợ hãi”!
Theo (Reuters, USAToday)
MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?